Tiểu sử ca sĩ Trương Thế Vinh

Bạn đang quan tâm đến: Tiểu sử ca sĩ Trương Thế Vinh tại Soloha.vn

Trương thế vinh tên thật là gì

Tiểu sử ca sĩ truong the vinh

truong thi vinh sinh ngày 1 tháng 1 năm 1984 tại thành phố Đà Nẵng. truong the vinh tên thật là nguyen xuan vinh, là một người mẫu, ca sĩ và diễn viên người Việt Nam. Anh được khán giả Việt Nam biết đến nhiều qua các ca khúc như “Tình yêu hoa gió”, “Anh sẽ về”, “Hình ảnh trong tim anh”, “Có lẽ em nên dừng lại”, “Khoảng cách vô hình” …

truong the vinh

Ngoài ca hát, truong the vinh còn xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Hiện anh đang tham gia show “Thank God You Are Here!” Một vai trò hỗ trợ là trưởng bộ phận chương trình. Là một diễn viên, kỹ năng diễn xuất của Zhang Shirong cũng giành được rất nhiều lời khen ngợi.

Năm 2014, truong the vinh công khai với bạn gái là cơ trưởng xinh đẹp huynh ly đồng. Chuyện tình cảm của cặp đôi đã thu hút sự chú ý của công chúng và một lễ đính hôn đã được công bố. Sau khi biết tin Zhang Thirong và bạn gái cơ trưởng xinh đẹp sắp kết hôn, rất nhiều fan Việt đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi, chúc họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Dù dự định kết hôn vào tháng 7/2016 và tổ chức lễ đính hôn vào tháng 5 cùng năm nhưng cả hai đã chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò do nhiều hiềm khích. Sau khi chia tay truong the vinh, nghe nói đội trưởng huynh ly đồng đã có người yêu mới và sắp lên thuyền. Trương Thế Vinh bày tỏ sự buồn bã, bàng hoàng trước thông tin bạn gái sắp lên tàu.

Tuy nhiên, mọi chuyện không kết thúc ở đó, khi người thủ thư phương Đông nói về mối quan hệ của cô với người đàn ông được cho là chồng sắp cưới của cô. Theo triết lý phương Đông, người đàn ông thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh chia sẻ trên trang chủ cá nhân của cô chính là bạn thân của cô suốt 9 năm. Nữ cơ trưởng cũng cho biết cô đã phải chịu nhiều đau đớn, mất mát sau khi chia tay vị trí danh dự. Cô cũng cho rằng cái kết nào cũng có lý do và khuyên bạn trai cũ nên thành thật với người hâm mộ. Trước phản ứng của Đông Phương, Zhang Shiwen vẫn giữ im lặng, mới đây cô thừa nhận mối quan hệ giữa hai người đã kết thúc từ vài tháng trước, đồng thời khẳng định vẫn coi nhau là bạn. Một người bạn của truong the vinh cũng cho biết nam ca sĩ thậm chí còn muốn hàn gắn lại mối quan hệ với bạn gái cũ.

Năm 2001, vinh thành lập nhóm hát mp5 với khánh phùng, trần tuyền và phùng. Năm 2004, nhóm tan rã, chủ trương hoạt động tự do và chuyển sang lĩnh vực thực phẩm. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2006. Hồ Chí Minh. truong thi vinh tái xuất vào năm 2008 sau 4 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

danh sách album truong the vinh:

<3