” Ẩn Thân Chi Thuật Trong Naruto Này Rất Mạnh Trong Boruto Anime

ẩn thân chi thuật nghĩa là gì

longmon.vn đang mở trang web này. Nếu bài viết có chất lượng tốt sẽ được thưởng 30k. liên hệ weblongmon.vn

là một anime hành động, manga và anime Naruto đã thể hiện rất nhiều nhẫn thuật rất hay và phi thường. Có Naruto tiếp tục phát triển khi nó đi vào sê-ri anime Naruto. Các nghệ danh trong tương lai đều là những ninja trẻ tuổi của thế hệ mới, hãy cùng điểm qua cái tên Naruto ngày càng mạnh mẽ nhé.

Bạn đang xem: Công nghệ tàng hình

7.kakuremino no jutsu

Kỹ thuật tàng hình này đã được học bởi các sinh viên của Học viện Ninja. Che mình bằng một mảnh vải trong im lặng có thể che khuất vị trí của bạn với môi trường xung quanh và biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người.

Trong tập 7 của Boruto, một học sinh học viện tên là magire kakuremino có thể sử dụng kỹ thuật này cho đến khi anh ta xuất hiện hoàn toàn trong suốt và vẫn di chuyển tự do.

6.tohi tojin & gt; tajuu Isshi tojin

Kekkai jutsu, hay phong ấn khí, ngăn cản chuyển động của mục tiêu. Trong Naruto Shippuden Chương 275, iruka đã sử dụng nó để ngăn Naruto rời khỏi Đảo Huyền Vũ.

Không chỉ Sasuke mà cả 5 ninja này đều có thể làm chủ “Chidori”.

Trong khi đó, trong tập thứ 37 của Bo Ren Chuan, Bo và những người bạn sử dụng phiên bản lai của tajuu Isshi tojin để chiến đấu với các giáo viên của học viện để họ tốt nghiệp trở thành genin.

5.suiro no jutsu

Hầm ngục nước là kỹ thuật chính của kirigakure ninja. Từ nguồn nước, người sử dụng công nghệ này có thể giam cầm kẻ thù bên trong một quả bóng nước lớn – miễn là tay của họ (hoặc kage bunshin) vẫn ở trong nước. Chạm vào hoặc ở trong ngục tối nước.

Tuy nhiên, trong tập thứ 28 của Bo Renren, Shizuma Hoshigaki có thể giam cầm Boren Shiren và Karate Kagura từ xa, thậm chí nâng họ lên không trung.

Xem thêm: efootball pes 2021 5 – efootball pes 2020 lite: hiện đã có!

4.choju giga

Khả năng đặc biệt của cựu gốc sai Anbu. Anh ta có thể tạo ra những hình ảnh chuyển động bằng mực đen trắng để tấn công đối thủ hoặc làm phương tiện di chuyển. Trong khi đó, con trai của sai, inojin yamaaka, có thể tạo ra hình ảnh màu sắc và nói rằng kỹ thuật vẽ tranh của cha mình đã lỗi thời.

3.kageshibari no jutsu

Được thừa hưởng nhẫn thuật của tộc Nara, cho phép họ điều khiển bóng tối để bắt kẻ thù. Không giống như che bóng, thường được điều khiển thành xúc tu hoặc gân, Nara Katai có thể được mở ra. Mở rộng bóng tối dưới chân bạn và bẫy kẻ thù xung quanh bạn mà không gây rắc rối.

2.mizudeppo no jutsu & gt; Yếu tố nước: suireiha

mizudeppo no jutsu là kỹ thuật bắn súng nước mà chỉ tộc hozuki mới có thể thể hiện; nhờ kekika genkai suika no jutsu, họ có thể bắn nước với tốc độ cao từ đầu ngón tay.

Và suireiha là một kỹ thuật súng lục nước có thể được phát hành bởi bất kỳ ai điều khiển chakra nguyên tố nước. Bằng cách tạo thành một khẩu súng lục, họ có thể bắn bom nước vào đối thủ, gây sát thương tương đương. self.sumire kakei đã sử dụng ninjutsu boruto này tập 14 để chống lại March.

1.rasengan & gt; kieru rasengan

Một loại rasengan mới cuối cùng đã xuất hiện và rasier kieru đã trở thành nhẫn thuật chính của boruto. Không giống như rasengan thông thường không có bất kỳ nguyên tố chakra nào, rasier kieru có thể ném quả cầu rasengan do được bổ sung nguyên tố electrorasengan, thậm chí quả cầu này còn có thể biến mất giữa đường khiến kẻ địch khó đoán được hướng tấn công.

Đến đây là kết thúc phần thảo luận về Naruto. Bộ truyện Naruto đã được nâng cấp. Tất nhiên, sẽ có nhiều nhẫn thuật hơn trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi phần thảo luận tiếp theo. . Đừng quên theo dõi truyện để cập nhật những điều thú vị nhé!

Hủy trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

Nhận xét

Tên *

Email *

Đối với tôi, những câu chuyện là điều cần thiết. Đọc một bộ truyện giống như bạn đang phiêu lưu vào một thế giới mới đầy màu sắc, sống cuộc đời của nhân vật trong chính câu chuyện. Tôi đã tạo ra nó. Blog này dành cho tất cả mọi người để tìm hiểu, đánh giá, bình luận và làm hỏng bộ truyện yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ suy nghĩ hoặc giả định của mình về một loạt phim, vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ.