Tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng – Luận Giải Tử vi Trọn Đời

Tử vi nam 1996

Video Tử vi nam 1996

Bình ty, nam chính online sinh năm 1996, hướng ngoại, thích khám phá và không ngại thử thách. Bất chấp những quyết định bất ngờ, thành công luôn ở bên bạn. Nam mạng 1996 sẽ luận giải tử vi nam mạng từ các phương diện: cuộc đời, tình duyên, công danh tài lộc, gia đạo, tuổi hợp, màu phong thủy, hướng nhà hợp … để giúp quý bạn nắm bắt được tương lai. định mệnh.

& gt; & gt; Xem các Dấu hiệu Hoàng đạo năm 2022 cho 12 con giáp

Tử vi trọn đời Bính Tý 1996 nam mạng

Nam mạng tuổi Bính Dần 1996

Nhận xét chung

Mô tả số lượng cuộc sống trong thời đại này,

Dòng sông đầy nước.

Con trai sinh vào mùa thu và mùa đông,

Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.

binh ty hiền lành,

Nếu ai đó yêu cầu tiền, họ sẽ đưa ngay lập tức.

Ăn, rồi tự nhiên phản bội,

Thay đổi về thời gian là không thể thay đổi.

Cơ thể chứa đầy những thứ,

Một nửa tốt và một nửa xấu là bao nhiêu?

Đến tận cùng vinh quang,

Nguyên nhân sâu xa của mọi thay đổi trong gia đình.

Tuổi già sẽ tốt hơn,

Danh dự, tài sản, sự giàu có, vàng, gia đình

Các nhân vật sinh năm Hợi 1996, Nam mạng thuộc Cung Tốn, Khởi chiếu NetEase (Đuôi nước), Thử nghiệm Dean Nei Qi (Chuột ở cánh đồng)).

Cuộc đời của một nam nhân viên ghim trực tuyến đầy sóng gió. Bạn là một nhà thám hiểm, vì vậy cuộc sống là một chuỗi các môn thể thao. Nếu gặp may mắn thì dễ thành công, gặp sóng gió có thể là do năm Kỷ Hợi gặp phải thử thách.

Tuổi Hợi có tính cách sôi nổi và hướng ngoại. Tính năng này khiến bạn được nhiều người yêu quý và cảm thấy dễ tiếp cận. Thêm vào đó, bạn cũng là người tốt bụng, sống hiền lành và không bao giờ bày mưu tính kế.

Tài lộc của nam mạng tuổi Bính Dần 1996 cho thấy bạn là người nhiệt tình và siêng năng. Bạn có thể làm được nhiều việc khi còn trẻ, nhưng bạn không thể ngờ thần tài sẽ gõ cửa nhà mình cho đến khi bạn ngoài 30 tuổi. Trung niên và về già, nhiều may mắn, tài lộc sung túc, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Cuộc sống

Cuộc đời của nam Bính Tý có nhiều thay đổi, có lúc tài lộc đi lên, có lúc đi xuống, hiếm khi yên ổn. Khi còn trẻ, bạn đã đi khắp nơi và thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau. Tình cảm không được ưu tiên hàng đầu nên không có nhiều tiến triển.

Ở tuổi kết hôn, các quyết định của bạn thận trọng hơn và sự nghiệp cũng vững vàng hơn. Khi đó bạn sẽ gặt hái được thành quả, tiền bạc rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc. Những năm tháng sau này cuộc sống thật là êm đềm và bình yên.

Tình yêu

Bạn sẽ có những dấu mốc đặc biệt sau đây trong đời sống tình cảm của mình vào năm Kỷ Hợi:

Nếu sinh vào những ngày 1 và 7 Âm lịch, bạn phải trải qua nhiều thử thách, mưa gió mới đến được bên kia hạnh phúc. Thường thì khi sự nghiệp ổn định và vững vàng, nam Bính Thân sẽ gặp được tình yêu của đời mình.

Những người sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch có cuộc sống hôn nhân không được suôn sẻ. Hai người yêu nhau nhưng vì vấn đề tài chính nên cuộc sống có chút khó khăn dẫn đến cãi vã. nam binh ty cần làm việc chăm chỉ hơn và dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Nam Bính Tý sinh vào những tháng 5, 6, 10, 11 và 12 Âm lịch, tình duyên khá tốt đẹp. Bạn đang có một mối quan hệ đẹp và lãng mạn, và hai bạn sẽ nắm tay nhau đi đến hạnh phúc cuối cùng. Cuộc sống sau hôn nhân cũng rất êm đềm, hòa thuận.

Tình duyên của nam tuổi Bính Tý 1996

1996 Pingtai Man’s Love

Để biết thêm về tử vi của bạn, hãy xem: Người sinh năm 1996 là ai? Cung hoàng đạo nào, tuổi gì?

Sự thăng tiến và sự nghiệp

Bạn nam của bạn đã có nhiều thử thách và thăng trầm trong sự nghiệp thời trẻ của mình. Tuy nhiên, người thanh niên này có tính cách lạc quan, không sợ thất bại, chăm chỉ, thử sức ở các lĩnh vực khác nhau và đã tự mình tạo dựng nên sự nghiệp rực rỡ.

Sau 35 tuổi, tài sản của bạn sẽ tăng lên, danh tiếng của bạn được nâng cao và kinh tế của bạn sẽ phát đạt. Ở tuổi trung niên, sự nghiệp càng được củng cố, mọi việc đều hanh thông, đầu tư sinh lời. Một cuộc sống giàu sang, phú quý, vinh hoa phú quý kéo dài đến hậu vận.

Dao

Về gia đạo, khi còn trẻ có thể chung sống hòa thuận với gia đình, nhưng chỉ có phúc khí tràn trề. Gia cảnh khó khăn và bố mẹ bận rộn với công việc kinh doanh, chàng trai nhanh chóng phát triển tính tự lập.

Sự nghiệp và hôn nhân là do bạn tự lập. Chính vì vậy tôi luôn coi trọng mọi thứ để có thể an hưởng hạnh phúc gia đình đến trọn đời.

Tuổi thích hợp làm ăn

Nếu bạn đang kinh doanh hoặc có dự định làm ăn, kinh doanh thì nên chú ý đến những tuổi phù hợp để làm ăn lớn thành công và tốt đẹp. Theo Bói Tử, năm 1996, 1996, 1996, 2002, 2002, 2005, 2005, la những tuổi bổ trợ cho nhau, nếu kết hợp với nhau thì sẽ thành công rất nhanh.

Duyên số của những người bạn tuổi này không phải do số phận gia đình, nhưng làm việc với những người bạn cùng chí hướng thì rất đẹp. Nếu hợp tác tốt, công việc sẽ suôn sẻ, tài lộc đến gõ cửa, tài lộc đổ về.

& gt; & gt; Chi tiết vui lòng xem: Xem thời đại kinh doanh – kinh doanh “tiền vào như nước”

Chọn một cặp

Theo cung hoàng đạo, việc chọn tuổi kết hôn, tuổi kết hôn phù hợp có thể quyết định đến hạnh phúc gia đình sau này. Các bạn nam tuổi Bính Tý nên kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu 1996, 2001 và 2005 để cuộc sống được ấm no, giàu sang và hạnh phúc.

& gt; & gt; Chi tiết vui lòng xem tại: Tuổi vợ chồng tốt hay xấu, có hợp nhau không?

Thời báo Malaysia

Kỵ binh Nam Bình Taidai và các năm: Đinh Ou 1997, Tân niên 1999, Tân niên 1991, Quý Mùi 2003. Nếu bạn phải kết hợp, hãy thận trọng, cư xử tốt, đơn giản và tránh xung đột.

Ngày và giờ khởi hành thống nhất

Việc chọn một ngày tốt lành ở xa hoặc trước một dự án lớn là rất quan trọng. Bởi nó có thể mang lại may mắn, thành công và bình an cho gia chủ. Do đó, khung giờ hoàng đạo bạn nên tránh xa là giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn.

Ngoài ra, theo phương pháp tiến hành, các bạn nam tuổi Quý Hợi 1996 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng là ngày của con lợn, ngày của con lợn.
 • Tháng 2 là ngày ngọ, ngọ, ngọ, bính.
 • Tháng 3 là một ngày trong tháng.
 • Tháng 4 là một ngày trong tháng.
 • Có thể là một buổi chiều, một ngày.
 • Những ngày trong tháng Sáu.
 • Các ngày trong tháng 7, các ngày trong tháng.
 • Tháng 8 là ngày của con lợn, tuổi thân, con dậu, con lợn.
 • Tháng 9 là ngày của con lợn, ngày của con lợn.
 • Tháng 10 là ngày của lợn, dậu, lợn.
 • Tháng 11 là ngày của lợn, dần.
 • Tháng 12 là ngày của lợn.

Để biết cụ thể ngày xuất hành theo lịch Gregory hàng năm, bạn đọc có thể tra: Lịch âm – tra lịch âm hôm nay.

Độ tuổi phù hợp

Chọn đúng hướng là một trong những nguyên tắc quan trọng của Phong Thủy. Để mang lại nhiều bình an và cát lợi cho ngôi nhà của mình, nam mệnh cần chọn hướng nhà, hướng bếp, hoặc hướng giường ngủ, bàn làm việc, .. theo tuổi.

Nam Bính Dần thuộc chòm sao Tốn – đông tứ trạch nên hợp với các hướng sau:

 • Phía Bắc: Sinh khí (Thanh minh, Hoa quả, Thịnh vượng)
 • Phía Đông: Trường sinh (Ổn định, Hòa hợp, Hạnh phúc)
 • Phía Nam: Diệu dược (Phong phú, Thịnh vượng) ), sung túc)
 • Đông Nam: Phục vị (thăng quan, thuận lợi, an nhàn)

Để biết thêm chi tiết về hướng khắc và hướng thay đổi theo tuổi, hãy xem bài viết: Hướng nào hợp với tuổi? Bát tự phong thủy năm Hợi.

Màu sắc phù hợp với lứa tuổi

Ngoài ra, màu sắc hợp tuổi còn có thể giúp cải thiện vận mệnh, mang lại tài lộc, vinh hoa cho gia chủ. Muốn thành công và mọi việc thuận theo ý muốn thì bạn nên chọn màu xe, đồ đạc,… hợp với tuổi của mình. Để tìm được màu sắc phù hợp với mình, bạn nên tuân theo quy luật ngũ hành bổ sung cho nhau.

Bính Tý 1996 thuộc mệnh phong thủy sẽ hợp với các màu xanh lam, xanh nước biển, đen (tương sinh), hoặc xanh lá cây, xanh nõn chuối (xanh lá cây thuộc hành Mộc).

Tuổi Tý hợp màu gì?

Sự kết hợp màu gì?

Để biết thêm những màu sắc hợp tuổi hay hợp mệnh, bạn có thể tham khảo thêm tại: Những Màu Sắc Hợp Với Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1996.

Tử vi hàng năm cho nam sinh năm 1996

Từ 18 tuổi đến 24 tuổi: Đây là giai đoạn hỗn loạn nhất nhưng đáng mừng nhất của bạn. Từ 18 đến 22, bạn có thể có một mối tình đầu tuyệt vời. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 23-24.

Từ 25 đến 30 tuổi : Những năm này cần tập trung học tập và chăm chỉ tích lũy kinh nghiệm. Đến năm 28 tuổi, đường tình duyên có nhiều chuyện vui, gặp được một nửa như ý. Đến năm 29 và 30 tuổi, sự nghiệp phát đạt mở ra cơ hội thăng tiến.

Từ 31 đến 33: Trong 3 năm này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, chuyện tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên, thử thách có thể ập đến bất cứ lúc nào, cần tránh chủ quan, bất cẩn, nhất là vấn đề tiền bạc.

Từ 34 đến 37: Những năm này thật tuyệt vời. nam binh ty hoan nghênh nhiều câu chuyện hạnh phúc bao gồm cả hôn nhân và bắt đầu một gia đình.

Từ 38 tuổi đến 41 tuổi: Khoảng thời gian này ổn định, không cao cũng không thấp. Tình yêu tốt đẹp và hòa thuận. Tuy nhiên, cần thận trọng khi đến năm 41 tuổi. Năm nay vận may về tài lộc không tốt, dễ bị hao tổn tiền bạc, công danh, phải thận trọng khi đầu tư kinh doanh.

Từ 42 đến 47: Trong những năm gần đây, nam binh ty đã tạo dựng được tên tuổi. Không chỉ tiền bạc rủng rỉnh mà chuyện gia đạo cũng hanh thông, hạnh phúc vô bờ khi đón thêm tin vui.

Từ 48 đến 55: Trong những năm này, nam mạng có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn cần hết sức cẩn thận, chăm sóc cơ thể thật tốt, tránh để bệnh mãn tính gây nguy hiểm cho cơ thể.

Từ 55 đến 60: Nếu vượt qua được tình trạng hỗn loạn này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa. Bạn có thể thoải mái an hưởng tuổi già sung túc và tận hưởng trọn vẹn niềm vui bên gia đình, con cái.

Xem thêm:

 • Tử vi nữ 1996 năm 2022
 • Tử vi nữ 1996

Kết luận: Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bạn có bức tranh toàn cảnh về cuộc sống của mình. Tuy sự nghiệp của anh ấy sẽ thăng hoa trong tương lai, nhưng đức tính kiên trì rất đáng quý. Người sống tốt, ăn ngon mặc đẹp chắc chắn sẽ được sung túc, no đủ. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào và cuộc sống suôn sẻ!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!