Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Tử vi tuổi kỷ hợi 1959 năm 2021

Video Tử vi tuổi kỷ hợi 1959 năm 2021

Xem tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng 2023 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, tuổi thọ, có phạm thai hay không, tam tai, kim lâu, hoàng ốc.

1. Tổng quan về năm Kỷ Hợi 1959 2023 Năm Kỷ Hợi

Nam mạng Sinh năm 1959 là năm Kỷ Hợi, tức là năm Kỷ Hợi. Nó thường được gọi là Daochichi, hoặc con lợn trong tu viện. mệnh mộc – bình đất nung – nghĩa là gỗ thường.

 • Mệnh : Mộc gặp Bạch Kim năm 2023 Tiêu chuẩn: Vàng khắc Mộc (Mộc khắc Hỏa): Xấu
 • Địa chi : Hợi gặp Tị mặt trăng: Ba ngôi: Tốt
 • Thiên yết : Mùa gặp nhau: Tương khắc: Xấu
 • Sao chiếu mệnh : Tutu (hung tinh): bị thương nhẹ, sức khỏe kém, ốm đau nhưng không quá nghiêm trọng.
 • Cung mệnh : ngũ mộ (tiểu vận): tài lộc, phát tài, năm 2023 không an toàn, năm 2023 : không phạm hạn
 • Ba năm tuổi năm 2023 : không phạm tam tai
 • Kỷ nguyên kim lâu 2023 : không phạm tam tai.
 • Sức mạnh năm 2023 : Phá bỏ vận hạn – năm tuổi thọ. Năm nay không nên xây nhà.
2. Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam Mạng 2023 Sao

<3

 • Gặp hung tinh : Vận mệnh của Tututu khó làm ăn thuận lợi, xung quanh luôn có kẻ gièm pha, phá hoại, mọi việc đều hết sức khó khăn. Chính vì vậy cần phải chú ý và phân biệt rõ ràng những con nhỏ, để không bị lợi dụng mà gây hại.
 • Vấn đề sức khỏe : Sao Thổ báo hiệu. Năm nay sức khỏe không được tốt, hay ốm đau nhưng cũng không phải là điều kiện thuận lợi, nên tránh đi xa kẻo gặp tai nạn.
 • Chuyện tình cảm : Do sao Thổ chiếu mệnh nên chuyện tình cảm không suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, nảy sinh nhiều tranh cãi, cãi vã không đáng có.

Khi bạn hiểu sao Thổ là gì, bạn sẽ hiểu rằng khi ngôi sao này ở trong bản mệnh của bạn, bạn có xu hướng cảm thấy buồn bã trong lòng, không ổn định, đa nghi, không đam mê kinh doanh nhưng cũng thiếu nhiệt tình. TAI NẠN. Vì vậy, bạn nên tìm cách điều tiết cảm xúc bằng những điều tích cực.

Nếu là người cao tuổi, bạn sẽ dễ mắc phải những bệnh tật hoành hành không bao giờ lành. Bất an và mơ mộng cũng không nên nuôi con vật gì.

Đọc thêm: Sao Thổ là gì? Sao này chiếu mệnh nên làm những việc khó khăn, nếu không sẽ sinh bệnh

3. Năm Kỷ Hợi 2023 1959 Nam Mạng

Thuật ngữ “ngũ mộ” dùng để chỉ sự mất mát của cải, của cải mất mát, gia đạo bất an. Tránh mua hàng lậu và mua đồ không có hóa đơn chứng từ. Đừng để nó ngủ, kẻo gặp tai bay vạ gió. ngăn chặn sự thất thoát của cải.

Muốn biết Wufen tốt hay xấu, chúng ta không thể bỏ qua những câu thơ giải thích thuật ngữ Wufen như sau:

“Hên xui nghiêm trọng”

Thiên đường đang chịu đựng đêm địa ngục “

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ này, chúng ta có thể thấy rằng từ “ngũ mộ” là một từ ngữ xấu, gây tổn thất, thiệt hại lớn về kinh tế, tài chính, tiền tệ.

Trong số năm hạn của năm ngôi mộ, sẽ luôn có vấn đề về tiền bạc, chính xác hơn là tiền mất tật mang. Theo tuvedaynay.com, nặng nhất và dễ thấy nhất là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc rất dễ mua phải đồ kém chất lượng, kém chất lượng.

Nếu giao dịch mua không có giấy tờ và hóa đơn rõ ràng, nó có thể bị hỏng mà không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu vì đây là hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Những người gặp chữ này thường thất thoát tiền bạc trong đầu tư, kinh doanh, giảm cơ hội kiếm tiền, khó kiếm được nhiều tiền. Ngoài ra, kiếm tiền đã khó và tiết kiệm tiền còn khó hơn vì bạn phải tiêu tiền, mua sắm hoặc có bạn bè có việc làm và giúp đỡ họ về mặt tài chính.

Ngoài ra, để người khác ngủ lại là một sự lãng phí tiền bạc, vì bạn có thể gặp phải những kẻ lừa đảo và trộm cắp, dẫn đến tổn thất tài chính của bạn.

Người xưa thường nói: “Có lễ, có thánh, có đức mới có”. Những người có hạn năm mộ hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tránh gặp tai họa.

 • Thứ nhất: Tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc thiện hơn, quyên góp ủng hộ những người khó khăn, bất hạnh. Đối phó với những người trung thực và tránh những kẻ lừa đảo, dối trá, ăn nói nhẹ nhàng, kinh doanh nhiều tầng lớp hoặc xổ số, cờ bạc.
 • Thứ hai: Trong hoạt động kinh doanh, thương mại, kinh tế cần hết sức thận trọng, tránh đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả bất lợi. Khi mua đồ nội thất, bạn cũng nên chọn những sản phẩm, thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành tốt.
 • Thứ ba: Nếu bạn có nhiều tiền, hãy mua bảo hiểm. Nguy hiểm, tiết kiệm tiền bạc, tránh để nhiều tiền ở nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hoặc tiêu xài hoang phí, lãng phí …
 • Thứ 4: Chỗ ở hạn chế cho những người còn lại trong gia đình tôi . Có như vậy, hãy cẩn thận kẻo bị phân tâm tạo cơ hội cho kẻ gian trục lợi, trộm cắp, gây nguy hại cho bản thân và gia đình.
4. Năm Kỷ Hợi 1959

ket giap vien là hình ảnh những chú gà được thả vào vườn, báo trước một năm thành công và hanh thông.

Gặp năm nay, bản mệnh là vượng phu ích tử, phú quý do người khác ban tặng. Làm ăn thành công, làm ăn thuận lợi, công việc mới hay chuyến đi xa đều có lợi.

Bạn đang có phong độ tốt trong năm nay, nhưng hãy tránh sông hoặc cầu.

Trong năm gặp quý nhân bói toán, cẩn thận hạn chế cho người khác vay tiền kẻo nợ nần khó thu hồi.

Năm nay, tôi nên làm nhiều phước hơn để giúp đỡ người khác.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, trung thành với người bạn đời của mình, kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu mà chịu tổn thất không nhỏ. Ngoài ra, bạn dễ có bạn khác giới muốn lợi dụng bạn trong năm nay.

5. Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2023 có phạm vận hạn không?

Theo tử vi hôm nay, năm 2023 sẽ có 5 cung hoàng đạo: Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Hợi. Cụ thể:

 • Năm Thái Tử 2023 : Năm Định Mệnh (Tùy Tùy), Năm Thái Tử, Năm Thái Tử, Những Năm Thái Tử, Những Năm Thái Tử, Những Năm Thái Tử, Những Năm Thái Bình (hoặc Những Năm Thái Tử), Vận Tài Gặp nhiều trắc trở, sức khỏe bị ảnh hưởng. vui thích.
 • Vận niên năm 2023 : Vận niên sát hại tuổi già, bản mệnh dễ bị người khác hại, bạn bè phản bội, hợp tác làm ăn đổ vỡ, hao tài tốn của, bị ngộ độc, bệnh tật ở bản thân hoặc bạn bè. , người thân Và dễ xảy ra tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất nặng nề, bị thưa kiện …
 • Năm Quý Dậu 2023 : Tuổi Quý Dậu xung khắc với Năm Quý Dậu, tài lộc hàng năm không hanh thông, dễ cạnh tranh, biến động lớn hơn.
 • Năm Giáp Ngọ 2023, tình bạn, quan hệ xã hội …
 • Năm Giáp Dần 2023 : tuổi Tỵ, tuổi của người cao tuổi, cẩn thận kẻo vướng vào kiện tụng, bản thân và gia đình bị thương tích nhẹ, bị phạt tiền, thất nghiệp, sức khỏe giảm sút …

Như vậy, tuổi Kỷ Hợi 1959 nam 2023 sẽ không phạm phải hạn tuổi.

6. Năm Kỷ Hợi 1959 có phải là con người sẽ phạm tam tai vào năm 2023?

Tam tai là thuật ngữ kéo dài ba năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. tam có nghĩa là ba, số 3, thứ ba. “Tai” có nghĩa là tai họa hoặc thương tích. Trong cuộc đời của một người, cứ 12 năm thì có một lần hạn hán, tức là cứ 12 năm thì có ba năm đại hạn liên tiếp.

 • Năm Thân-Tý gặp hạn tam tai, năm Thân-dậu-dậu-di
 • năm-dậu-dậu- năm con lợn năm con lợn – năm con lợn – năm con lợn – năm con lợn – năm con lợn ngọt – mùi

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi, theo quan niệm dân gian nên tránh ba năm: kỵ, canh ngựa, tết ​​nguyên đán, tết ​​nguyên đán, vàng cốm, hương quý, thần tài, mã đáo, thị phi, bính âm. , dinh moi, dinh tri, mua ngo, ky khoi.

Vậy năm 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng không phạm vào hạn tam tai.

7. Tuổi Kỷ Hợi 1959 có phải là tuổi vàng hợp với người sinh năm 2023 không?

Tuổi kim lâu là một quan niệm trong khoa học phương Đông cổ đại chỉ ra rằng nên tránh các hạn khi kết hôn, làm nhà. Kim dài có bốn dạng:

 • Kim Long Thân : Là cây kim dài tự đâm vào mình. Thông thường thuật ngữ này là tuổi hoàng kim – tuổi làm nhà của người đàn ông, phải là năm tuổi.
 • Jin Changsheng : Đây là thời kỳ hoàng kim kéo dài có thể mang lại sự giàu có lớn. nhiệm kỳ của vợ.
 • Jin Liutu : Đây là thời kỳ vàng lâu dài có thể mang lại những lợi ích to lớn cho trẻ em.
 • kim long luan : Đây là hạn kim lâu có hại cho gia súc, nếu có người làm chủ chăn nuôi thì hạn này có thể mang đến chuyện thị phi. , vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và các cuốn sách cổ còn lại, “Một, Ba, Sáu và Tám tộc Jinliu”. Tức là nếu tuổi âm chia hết cho 9, còn lại thuộc một trong bốn số trên thì số dư là 1 âm kim long thân, số còn lại là 3 âm kim long thi, số còn lại là 6 âm kim long tu. , còn lại là 8 phùng kim long.lúc lục, tân sửu, tân ô, kỷ tử, ký ô, trừ không phạm tội năm 8 tuổi, lớn dần, nhấm dần, dưỡng thân, nhâm nhi. .

Như vậy năm 2023, tuổi Kỷ Hợi 1959 là 65 tuổi, không phạm tuổi vàng.

8. Có chữ nào cho hoang ốc trong năm Kỷ Hợi 1959 nam mạng 2023 không?

hoang dã có nghĩa là hoang vắng, trống rỗng. Ốc có nghĩa là nhà. Vì vậy từ này có nghĩa là nhà bỏ hoang, và từ đó là những điều chúng ta cần tránh và tránh khi xây nhà. Cung kém dễ khiến công việc không tiến triển hay gặp khó khăn, trắc trở nếu xây nhà đúng hạn. Về già, cuộc sống không được suôn sẻ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe, quan hệ gia đình và các vấn đề khác ngày càng phát triển theo chiều hướng tiêu cực. Hạn tuổi hoang dâm được chia thành 6 cung, trong đó có 3 điềm tốt và 3 điềm xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất cát (hay kiết quá) (tốt) : Tuổi này làm nhà sẽ có chỗ tốt và mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi (nhất kiết sẽ an cư xuống, thông qua tất cả mọi thứ).
 • Nhị hỏi (tốt) : Tuổi này làm nhà sẽ có lợi, vượng khí (Nhị hỏi, đất mất thì sinh).
 • Tam sát (xấu) : Làm nhà vào tuổi này phạm phải bệnh tật, gia chủ sẽ bị ốm đau (tam sát do trường sinh).
 • Tứ tấn (tốt) : Nếu bạn làm nhà vào tuổi này thì tài lộc sẽ đến (bốn tấn tài lộc sẽ về).
 • Ngũ thọ (xấu) : Ở tuổi này mà xây nhà là tội, chia nhà, lâm vào cảnh khánh kiệt là tội. tội lỗi và một gia đình (năm người chết và một ngôi nhà chết)).
 • Lục Hoang Ốc (Xấu) : Thời đại này xây nhà cũng trái luật, khó thành (việc xây nhà không thành).

Theo quan niệm của nhân dân, nếu bạn mua nhà và xây nhà ở nơi đó vào thời Sở Lỗ nhà ở cằn cỗi, tam sát, ngũ kiếp, bạn sẽ dễ gặp phải hạn chết, bệnh tật. , và phá sản. năm. . Theo ước tính của dân gian, một người 75 tuổi sẽ lãng phí 29 năm trong cuộc đời, sinh tử sẽ theo sau.

Cách tính tuổi của con ốc hoang rất đơn giản: lấy chữ số hàng chục “+” của hàng đơn vị, chia cho 6 và lấy dư. Ví dụ 1 còn lại là cát nhất, 2 còn lại là nhị nghi, 3 còn lại là đất sát ba, 4 còn lại là tứ tấn, 5 còn lại là ngũ thọ, còn lại là 6. là ốc bươu xanh.

Vậy vào năm 2023, năm Kỷ Hợi 1959 nam mạng là Yin Fanxiang Huangyu 65 tuổi – năm kiếp nạn. Năm nay bản mệnh không nên tiếp tục xây nhà.

9. Tóm tắt vận hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2023

Năm 2023 là năm cát lợi đối với nam mạng Quý Hợi. Cuộc sống bớt lo lắng, lời khuyên có được quý nhân hậu thuẫn. Tuy nhiên, chỉ vì sự thiếu kiên nhẫn của bản mệnh, mối quan hệ có thể nhanh chóng xấu đi. Vì vậy, bạn nên khoan dung, giữ thái độ mềm mỏng và thân thiện hơn với mọi người. Và, nếu bạn không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, nó cũng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Về công việc : Hầu hết những người này đều đã về hưu và có thể sống an nhàn bên gia đình mà không cần lo lắng về danh lợi. Doanh nghiệp có thể thay đổi và mở rộng một cách khiêm tốn, và sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, để cuộc sống an nhàn, bản mệnh phải tiết chế tính nóng nảy, không gây xung đột với những người xung quanh và luôn tâm niệm “hòa thuận là quý nhất” để duy trì tình cảm.

Về tiền bạc: Tiền có thể kiếm được nhưng mất rất nhiều, thậm chí có nguy cơ bị lừa, không thể hoàn thành được việc gì. Do đó, bạn cần cẩn thận khi đầu tư và mua sắm, và đừng quá tin tưởng những người mà bạn không thực sự quen biết. Nếu biết bằng lòng với những gì đang có, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống khá đầy đủ mà không phải lo lắng về chi tiêu. Phần lớn cuộc sống của họ phụ thuộc vào sự tích góp của những năm trước, và số tiền họ có được từ con cái.

Về tình duyên, gia đạo : Một gia đình hòa thuận, nơi các thành viên luôn đoàn kết, hòa thuận từ trên xuống dưới là hạnh phúc thiêng liêng lớn lao của cả vợ và chồng. Có những khoảng cách cũng có thể dẫn đến xung đột về quan điểm, lúc này bạn nên suy nghĩ về mọi thứ một cách cởi mở và trung thực, tôn trọng và lắng nghe ý kiến ​​của con cái, thay vì luôn áp đặt chúng lên người khác.

Về Sức khỏe: Các vấn đề về sức khỏe đã giảm. Do tuổi tác khó đạt được thể trạng như thời trẻ, vì vậy chúng ta nên chú ý chăm sóc và điều dưỡng cơ thể một cách hợp lý hơn, đặc biệt là phòng tránh các bệnh về gan, thận. Đi lại cẩn thận để tránh bị ngã và bị thương ở chân tay hoặc nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi tuvedaynay.com!