Vòng tay phong thủy Vociano và những ý nghĩa ẩn sau chiếc vòng – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng tay phong thủy vociano

Video Vòng tay phong thủy vociano

Nếu bạn là một trong những người thích tìm hiểu về vòng tay phong thủy đá tự nhiên thì bạn có biết loại vòng tay được ưa chuộng nhất: đá viciano không? Điều gì khiến vòng tay đá Viciano được các nghệ nhân yêu thích và lựa chọn đến vậy? Vậy để có thể tìm hiểu hãy cùng Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Kiến thức Vòng đeo tay

Vòng tay phong thủy từ đá viciano được xem là một trong những loại đá thương hiệu nổi tiếng của Ý, là loại đá được rất nhiều nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên quốc tế và Việt Nam ưa chuộng. Một chiếc vòng tay đặc biệt xuất hiện vì hình dáng, màu sắc và thiết kế của nó.

Với nhiều loại trang sức ngày nay, việc thiết kế và phong cách được người phương Đông và phương Tây lựa chọn khác nhau dựa trên thẩm mỹ và sở thích là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đối với Vòng tay phong thủy đá Viciano, nó là sự kết tinh và phối hợp của sự uyển chuyển, đơn giản và sang trọng mà không loại đá nào có thể sánh được. Đây cũng được coi là chiếc nhẫn đính đá được nhiều người trên thế giới lựa chọn mà không hề phàn nàn về màu sắc và hình dáng của chiếc nhẫn khi nó kết hợp giữa vẻ đẹp nhẹ nhàng, huyền bí phương Đông và phong cách phóng khoáng hiện đại. Người phương Tây, đã tạo nên vẻ đẹp và sức hấp dẫn không thể chối từ.

Đối với đá viciano, sự cân bằng âm dương vô cùng hài hòa và hữu tình, đồng thời cũng tạo nên nguồn cảm hứng riêng cho người sở hữu tác phẩm phong thủy này.

Bạn có biết rằng đối với vòng tay phong thủy viciano còn là biểu tượng cho văn hóa và gu thẩm mỹ riêng của người dùng. Người xưa tin rằng đá phong thủy còn gắn liền với chiêm tinh khi sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy, và loại đá này mang lại nhiều vượng khí cho người sử dụng khi nó giúp xua đi những năng lượng tiêu cực. Thuộc tính chữa bệnh của người dùng.

Nhưng với mục đích vô cùng đặc biệt của Vòng tay đá Verciano, liệu đây có phải là những yếu tố khiến Vòng tay đá Verciano được nhiều người tin tưởng và sử dụng đến vậy?

Các yếu tố tạo nên sự độc đáo của một chiếc vòng tay phong thủy vociano đối với người dùng

Một điểm thú vị và đặc biệt của Đá Viciano là tất cả các sản phẩm của Vòng tay đá Viciano đều được thiết kế theo mệnh “Vàng, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ” cho con người.

Nhưng để chọn được chiếc vòng tay đá viciano ưng ý nhất, hãy cùng xem giá trị của chiếc vòng tay đá viciano nhé:

Vòng Tay Phong Thủy Đá Viciano được hình thành theo thuyết tương sinh ngũ hành Vàng-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Vì vậy, các học thuyết Phong Thủy có nguồn gốc từ thời Trung Cổ cổ đại, nhưng những học thuyết này vẫn không thay đổi cho đến thời hiện đại.

+ Yếu tố tác động số một của vòng đeo tay Burning Man viciano

Đối với người mệnh hỏa, các màu phổ biến là đỏ, cam, tím, vàng đậm, hồng – đó là những màu tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết và năng lượng ẩn chứa trong đá. viciano. Do đó, những viên đá quý này rất phù hợp cho công việc và con đường sự nghiệp của bạn.

+ Yếu tố tác động đầu tiên của vòng đeo tay viciano người trái đất

Những người mệnh thổ thích hợp với vòng tay đá Viciano hơn những người mệnh hỏa. để giúp bạn duy trì các mối quan hệ theo cách tốt nhất có thể.

+ Yếu tố tác động đầu tiên của vòng tay vàng viciano

Đối với những người mệnh kim, nên đeo vòng tay có màu trắng và xám – những màu này tượng trưng cho mối quan hệ của người dùng với nhau. Chúng sẽ giúp người đeo cảm thấy minh mẫn, dũng cảm và khả năng suy nghĩ sáng suốt.

+ Yếu tố tác động đầu tiên của vòng tay viciano may mắn

<3

+ Yếu tố tác động đầu tiên của vòng tay viciano bằng gỗ chuẩn

Chiếc cuối cùng là một chiếc vòng đá bằng gỗ tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền và phát đạt, bạn nên sử dụng các màu như nâu, xanh lá cây,… – chúng rất hữu ích cho người dùng.

Nhận xét

Nhận xét