Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Tu vi tuoi nham tuat nam 2018

Biểu đồ ngày

37 Nam

Sinh ngày 25 tháng 1 năm 1982 đến ngày 13 tháng 2 năm 1983

Tướng quân: Gà lôi – Hắc hoàng, Quan lộc

(Nữ mạng năm 2018)

& gt; & gt; Tài lộc năm 2019 của nam mạng tuổi Giáp Tuất

& gt; & gt; Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 – Nữ mạng

Mạng lưới : Đại dương (đại dương lớn)

sao : wailing: rắc rối, thảm họa

Điều khoản : Bệ sàn: Chân tay cọ xát

Năm của năm : Dingo (bệnh dại)

<3<3

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về phương Đông để gặp Thần Tài

Màu sắc : Hộp: Đen, Trắng; Cấm kỵ: Đỏ, Vàng.

Tổng quan: Tử vi 1982 năm 2018 – Nam mạng

Quý ông tuổi Dần đa phần là người ngay thẳng, bộc trực, coi trọng công bằng, hào hiệp, nhẫn nại, chăm học, dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. . Hầu hết đều có ít hoặc không có yêu cầu đầu vào phù hợp với lứa tuổi, và nhiều người phải sinh non. Nhưng có động lực, ham học hỏi nên qua học tập và công tác vẫn có một số người đỗ đạt cao, danh hiệu được thăng tiến. Với tính cách ôn hòa và khả năng giao tiếp tốt, bạn có thể thích ứng với bất kỳ ngành nghề nào, nhưng nếu bạn có điều kiện trau dồi sâu về kỹ thuật thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Phù số, đường tài lộc gặp nhiều bất trắc, tai nạn, công danh tài lộc, sự nghiệp tuy không được tốt nhưng là người cần cù, có tài nên giàu có cũng không quá khó. Gặp được nhiều cơ hội tốt từ trung đơn, gia đình và sự nghiệp dễ thành công nhưng còn nhiều chao đảo. Chúc may mắn, may mắn, cho gia đình may mắn, phát tài phát lộc. Càng có nhiều phúc khí thì tuổi già càng bình an, con cháu công danh.

Nghề nghiệp:

Năm nay lịch âm dương 2018, quý bạn gặp sao chiếu mạng, trong cuộc sống thường gặp rắc rối, gia đạo bất an, tai tiếng thị phi, sức khỏe kém. Đối với nam giới, sao la ho là một sao Thủy hung tinh, nhưng với thủy sinh quý nên không gây nhiều sát thương. Đôi khi có hên xui và may mắn.

Hạn gặp ba cà kheo, chân tay dễ bị thương tích. Máy móc cần chú ý nhiều hơn khi lái xe và sử dụng đồ dùng.

Về tứ trụ, thiên tai nhân họa, nhân họa, môi trường sống và làm ăn không thuận lợi, bị đối thủ phá hoại, khó thành công. Gia đình tương đối hòa thuận, không có những xáo trộn rõ rệt.

Những năm bão táp dễ xảy ra xung đột trong các mối quan hệ kinh doanh và giao tiếp. Ngoại cảnh không thuận lợi khiến bạn dễ mất bình tĩnh và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Tổng hợp các yếu tố trên, từ góc độ ngũ hành, năm nay có thể kinh doanh thuộc Dương, ngũ hành tương hợp với Hỏa, trung cung là Thái Ất, lại có Hỏa quá nhiều may mắn. Đối với nghề nuôi trồng thủy hải sản quý, thất thoát, thua lỗ là điều khó tránh khỏi. Do thời tiết xấu, không may mắn nên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, những kế hoạch lớn đều thất bại. Nếu có chức danh dễ bị lung lay, trì trệ, bạn nên cố gắng giữ vững lập trường của mình. Năm nay là một năm rất tồi tệ đối với tất cả các bạn.

Về mặt tử vi, may mắn nhỏ có thể thu phục được đất, là nơi tốt cho công danh, tài lộc và hạnh phúc, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hóa giải những điều xấu do hạn hán gây ra. Đại hạn 10 năm (35-44 tuổi), vũ phù, công danh tài lộc, sự nghiệp hưng vượng. Nếu giai đoạn tốt bị ảnh hưởng bởi đợt hạn hán nghiêm trọng thì có nhiều cơ hội để vượt qua ba năm thiên tai và hạn hán nghiêm trọng năm nay.

Ở cung Tiểu vận có cam, phúc, lạ, thanh long, là những ngôi sao may mắn, có khả năng tiết kiệm và tạo điều kiện thuận lợi. Gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, gặp may mắn trong công việc làm ăn.

Chòm sao có hổ, có phi, như hổ mọc thêm cánh, có lúc may mắn, gặp nhiều may mắn, làm ít hưởng nhiều.

Không, cuộc sống lâu dài dễ xảy ra tranh chấp, tranh chấp, quan hệ giữa người với người không tốt, chỉ có kiện cáo, thưa kiện thì hao tài tốn của.

Nhờ tính cách chính trực, hiền lành nên lúc khó khăn thường gặp được quý nhân giúp đỡ, chòm sao Tam sinh tam thế có quý nhân dẫn đường, thoát khỏi bế tắc kể cả trong tình huống dở khóc dở cười. >

Số mệnh có Thất Sát hay còn gọi là “đầu không tai không nổi”, làm gì nói nấy, có thể giảm bớt tổn thất.

Universiade 10 năm khi con chó chết, tướng quân thịnh vượng, nhưng lại bị võng đất chặn mất Thiênla, năng lực khó có thể tiến bộ. Có võ thì có chức, có quyền mà có hổ tướng thì không tốt cho chủ, danh lợi thay đổi, không thích hợp làm việc lớn.

Nhìn chung, từ trong tuần đến tử vi tuy tài lộc yếu kém nhưng nhờ có hung tinh hội tụ nhiều phúc khí nên có thể vượt qua khó khăn, tạo nên thành tựu nhưng cũng có hạn. Bạn tài năng và chủ động, nhưng bạn thường bị chống lại và kìm hãm, và trong những tình huống khó khăn, thật khó để lập kế hoạch. Có thể nói, “buôn may bán đắt” là phù hợp với vận thế năm nay, bạn chỉ nên làm những việc nhỏ để đề phòng rắc rối, tai nạn vẫn gặp đủ may mắn, cuộc sống an nhàn hơn.

Tình yêu:

Năm nay, công việc kinh doanh có nhiều biến động và nhiều biến động, tâm trạng cũng không tốt lắm.

Nếu bạn có một gia đình, với mẫu hệ của gia đình, có bất hòa, đau buồn và rắc rối. Làm gì thì nói, đừng cáu gắt lắm, các cặp đôi rất dễ giận nhau.

Sinh con là điềm lành, Việt hạnh, con cái có thành tựu và mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. Những cặp vợ chồng muốn sinh thêm con sẽ được toại nguyện. Đứa trẻ sinh năm Tuất sẽ trở thành người con hiếu thảo, giúp ích cho gia đình trong tương lai. Có mã, dài hạn, bao ăn ở, sang tên đổi nhà.

Chòm sao có mối quan hệ tốt với vị khách danh dự.

Quan hệ với người khác ắt hẳn rất dễ bị tai tiếng. Mọi thứ nên rõ ràng, minh bạch để không gây thêm bất hòa giữa hai vợ chồng. Bạn cũng dễ xảy ra cãi vã với bạn trai, đề phòng kẻ xấu lợi dụng, hao tốn tiền của.

Năm nay đầy rẫy những rắc rối và tai tiếng bất ngờ đối với những người đàn ông độc thân. Các mối quan hệ tồn tại, nhưng chúng không. “Tình yêu đến rồi đi”, mang theo nỗi buồn. Có người lớn giới thiệu thì gặp nhiều điều tốt lành, có hỷ sự, có rồng, có phượng thì kết duyên. Tuy là tam hợp nhưng không gặp cố nhân, dù không suôn sẻ lắm nhưng họ vẫn có thể kết hôn.

Bạn hợp với 27 tuổi, Bính tý (24 tuổi), Bính tý (23 tuổi); tuổi xung kỵ với hiền (20 tuổi), dậu (22 tuổi), gà (25 tuổi). .

Khai trương, gửi và nhận, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay xui xẻo, sức khỏe cần chú ý hơn. Cần đề phòng các bệnh lây qua đường máu và các bệnh về mắt.

Lái xe cẩn thận. Đề phòng những tai nạn khó lường. Một người bảo trợ trung thành.

Rất vui với số lượng quý ông

Thu đông, sinh tốt, tên lộng

Sinh ra để mắc sai lầm, hãy chờ đợi điều may mắn

Xây dựng cuộc sống giàu có ở tuổi trung niên

Công lý

Làm việc chăm chỉ, đi trên con đường

Một chút tình yêu

Làm việc giỏi, thiếu tình yêu thương

mau tuan lung tung nhieu duong

Ba vụ tai nạn với ít tiếng ồn hơn.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & amp; 2: Tốn tài để đề phòng gian lận. Công việc đình trệ. Tiền bạc đang gặp khó khăn. Tháng 3: Nhiều may mắn. Công danh và tài lộc. Được nhiều người ủng hộ.

– Mùa hè: Tháng 4 & amp; 5: Mọi sự sắp xếp đều ổn thỏa. Tính toán thông minh mang lại kết quả đáng kể. Có một tin vui cho con cái. Tháng sáu: Ốm đau, tai nạn. Công việc trở ngại.

– Mùa Thu: Tháng 7: Di chuyển, thay đổi nơi ở, nơi làm việc. Đang có một cuộc tranh luận sôi nổi. 9/8: nhu thang cuong. Âm mưu đã thành công. giàu sang phú quý. có của cải. Nhiều cộng tác viên. Những điều tuyệt vời không nên được lên kế hoạch.

– Mùa Đông: Tháng 10: rất thú vị. Đề phòng tai nạn, bệnh tật. Tháng 11 và 12: Gia đạo hưng vượng, tài lộc hưng vượng, có quý nhân phù trợ. Nếu bạn bị ốm, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

Spirit of Phrase:

Vào chín giờ tối ngày mồng tám hàng tháng, chín chiếc đèn lồng và hương thơm của hoa trà được dùng làm vật tế để cầu nguyện về phương Bắc.

Mở rộng

Tuổi thọ vào năm 1982 là bao nhiêu? Phù hợp với màu gì? Phù hợp với số nào? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? … + xem Sinh năm 1982 để biết chi tiết?

+ Tử vi trọn đời năm 1982 – Nam mạng + Tử vi trọn đời năm 1982 – Nữ mạng