Tử vi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời – TOKYOMETRO

Tử vi tuổi tân hợi 1971 nữ

Video Tử vi tuổi tân hợi 1971 nữ

Năm 1971

& gt; & gt; Xem Thêm: Tử vi tuổi Tân Mùi 1971 – Nam mạng

& gt; & gt; Zodiac Six Forks Tuổi Tham chiếu Tuổi thọ Bảng Tra cứu Tám ký tự

Tôi. Tổng quan về vận may trong năm mới của phụ nữ năm 1971

Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1971 Bính Dần con cái nên luôn có quý nhân phù trợ. Họ gặp nhiều may mắn và gặp nhiều thành công hơn là thất bại trong cuộc sống. Bất chấp tai họa mà họ phải chịu khi còn trẻ, cả hai đều sống sót sau những phước lành của kiếp trước. Người sinh năm Kỷ Hợi 1971 có đường tài lộc vô cùng suôn sẻ vào giai đoạn giữa và cuối, càng về già càng được hưởng sung túc, phú quý.

Tính cách người tuổi Tân Hợi hiểu chuyện và nhạy bén nhưng cũng cố chấp, khó đổi khác lập trường nên gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm ăn mua và bán, thanh toán giao dịch hay tiếp xúc với bạn hữu, người thân trong gia đình. Cuộc sống của tuổi Tân Hợi 1971 khá khép kín và ít khi mở lòng với ai, chuyện tình duyên thì đa số trắc trở, không con cháu hay có con cháu thì rất ít. Số hưởng thọ tuổi Tân Hợi 1971 là ngoài 70 tuổi hoặc hơn nếu biết phóng sanh cứu độ . Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Xoa Xuyến Kim

Hai. Nghề nghiệp – Nghề nghiệp

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 1971 của Nữ Mạng

Có lẽ vì khan hiếm vật chất từ ​​nhỏ nên người phụ nữ trẻ sinh năm Kỷ Hợi 1971 này rất chăm chỉ và cầu tiến trong việc thiết kế và xây dựng cơ sở kinh doanh của riêng mình. Vì sự nỗ lực vươn lên của bản thân, tuổi Quý Hợi nữ mạng phải làm rất nhiều việc mới gây dựng được sự nghiệp tương xứng với tính cách của mình. Khi bước sang tuổi 50, họ nhận được một chút lợi ích. Trong năm Kỷ Hợi nếu bạn có thể tạo dựng được mối quan hệ sự nghiệp với những tuổi thuận lợi như nhâm, hợi, hợi thì sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến, thăng tiến. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng hoặc quá thân thiết với những người bạn mới quen vì họ sẽ phản bội bạn. Một tay gầy dựng cơ nghiệp nhưng chỉ làm kinh tế tài chính tầm trung vào Tết 1971, không nhờ vả bạn bè gia đình. Vận niên và trung vận vất vả, sự nghiệp thăng trầm nhưng tài lộc năm mới an khang thịnh vượng.

iii. Tình yêu-Hôn nhân

Tử vi tuổi Tân Mùi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 hiền lành, ít tham vọng nên đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Mặc dù họ cũng muốn tiến đến những đối tượng người dùng lại không thích. Vì thế họ lập mái ấm gia đình muộn, ít hay không có con cháu. Những tuổi kết hôn với nữ mạng Tân Hợi 1971 đem lại đời sống niềm hạnh phúc cho họ là tuổi Ất Mão, Đinh Mùi hay Kỷ Mão . Nếu tuổi Tân Hợi 1971 kết hôn với tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Ất Mão, Mậu Ngọ thì đời sống hôn nhân viên mãn, làm ăn thuận tiện và nhà đạo được hưởng nhiều bổng lộc. Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh vào những tháng mùa đông sẽ lỗi đạo đường tình duyên lâm cảnh “ chồng chấp, vợ nối ” nhưng cũng yên bề gia thất khi về già . Luận giải tử vi tuổi mạng là một môn khoa học

& gt; & gt; Xem Thêm: 4 Dấu hiệu Nhận biết Tình yêu Gian dối và Cách khắc phục

Bốn. Gia đình

Tử vi tuổi Tân Mùi 1971

Năm 1971, một nữ cư dân mạng tuổi Hợi có gia cảnh ổn định, mồ côi cha từ nhỏ, thiếu thốn tình cảm gia đình. Khi trưởng thành, cuộc sống gia đình tôi cũng rất giản dị, không có gì nổi bật. Người sinh năm Kỷ Hợi 1971 là người tốt bụng nên cũng được nhiều quý nhân phù trợ. Cuộc sống vợ chồng rất hòa thuận, càng về già càng để lại nhiều lợi lộc. Tuy nhiên, phụ nữ sinh năm Hợi nên phóng sinh, phóng sinh để kéo dài tuổi thọ.

Đường tài lộc của tuổi Kỷ Hợi 1971 được hưởng học bổng nên vận trình tuổi trẻ khá lận đận, tiền tài như ý, hậu vận may mắn. Thời trẻ, ông tiêu xài hoang phí, những năm cuối đời, năm 1971, ông giàu có và có của ăn của để. Dù không có con nhưng bà không cô đơn trong những năm tháng sau này.

v.Life phát triển qua từng năm

Tử vi tuổi Tân Mùi 1971

Tuổi từ 20 đến 25: Sinh viên năm nhất năm 1971, quẫn trí, trượt trường. Gặp rất nhiều khó khăn khi khởi nghiệp. Tuy nhiên, năm 24 tuổi được quý nhân giúp đỡ nên sẽ có một số thành tựu trong tương lai.

Từ 26 đến 30: Cuộc sống bình thường, số phận này ít bon chen. Bạn kết hôn năm 29 tuổi và duy trì nó. Sự nghiệp không có gì nổi bật nhưng vẫn đảm bảo được kinh tế gia đình.

Từ 31 đến 40 tuổi: Có sự thay đổi về sự nghiệp hay tình duyên nên suy nghĩ nhiều. Nếu thay đổi đời sống tình cảm, sự nghiệp sẽ ổn định về già. Năm 37, 39 tuổi cẩn thận trong ngày Tết hao tài tốn của, dễ bị thương tật.

Tuổi từ 41 đến 45: Ai làm ăn buôn bán sẽ gặp may mắn, mua may bán đắt, những người lao động bình thường sẽ được Thần phù hộ độ trì. Một gia đình bình thường, vợ con hòa thuận, tiền bạc rủng rỉnh.

Từ 46 đến 55 : Đừng đi làm ăn quá xa, hãy chọn công việc gần nhà, tiện bề chăm sóc ông bà. Đề phòng bệnh tật nên tập trung vào sức khỏe hơn là kiếm tiền.

56 tuổi trở đi: Bàn chuyện làm ăn với người thân để tránh bị lừa gạt, hao tốn tiền của. Vợ chồng chăm sóc, quan tâm nhau, con cháu ít khi gần gũi. Năm 58 tuổi cần đề phòng bệnh tật, nên ra vào bệnh viện thường xuyên.

vi.

Vật phẩm may mắn

Tử vi tuổi Tân Mùi 1971

Nữ Mạng

Đối với năm 1971, chúng tôi mang đến một bộ sưu tập vòng tay trầm hương bằng vỏ rùa được thiết kế đầy phong cách và dựa trên các nguyên tắc tử vi và phong thủy phương Đông. Chẳng hạn như quan niệm về số 9 dài mượt hay quy luật luân hồi trong kiếp người.

5.1. Vòng tay cỏ bốn lá

Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá được chế tác từ thân cây gỗ sưa Lào, tuổi thọ từ 10 đến 14 năm, hương thơm dịu nhẹ vượt thời gian. Nữ mạng Tính cách Tân Hợi 1971 Sau khi đeo vòng tay trầm hương, bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng về những điều được và mất trong cuộc sống.

Vòng tay trầm hương hợp với tử vi tân hợi 1971 nữ mạng

5.2. Vòng tay Cột trụ Đơn trong Chiêm tinh

Tử vi tuổi Tân Mùi 1971

Vòng tay trầm hương trụ Trúc Đơn thường được kết từ 9 trụ 9 hạt gọi là “ cửu cửu ” nghĩa là vĩnh cửu. Các hạt trầm hương mang hình dáng đơn sơ và nguyên thủy của trầm hương được tinh lọc từ Lào. Thiết kế vòng tay trầm hương nữ được chế tác thành hình tròn trụ cực kỳ tinh xảo và sang chảnh . Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào hợp mệnh Kim

Kết luận:

Hình ảnh Tử vi tuổi Tân Mùi 1971 Về sự nghiệp và tình duyên của nữ mạng không có gì đột phá, nhưng gia đạo yên vui. Tử vi nữ 1971 được hưởng ân đức của ông bà nên thường xuyên thực hành bố thí để nhận được nhiều phúc khí, may mắn. Hay như đeo các vật phẩm phong thủy để tăng vượng khí, tài lộc như vòng tay trầm hương, mộc hương.

Đánh giá bài viết này