Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi tuổi tân mão 2011

Video Tử vi tuổi tân mão 2011

Mạng lưới phụ nữ-Vương miện mới

Tổng quan:

Năm mão, mộc sinh, bách niên, sát mộc. Sinh đông xuân phú quý. Nhưng mùa thu và mùa hạ không được yên ổn, và vì xung khắc nên mùa không tốt. Cuộc sống của họ Đặng giống như một ngôi nhà, và người đối diện giống như một chiếc cầu gãy. Cô gái tuổi Mão rất hiền lành, hễ gặp người ngọt ngào là sẽ cho đi. Vợ chồng chia tay tình cũ, nhiều nơi cho rằng cuộc hôn nhân không suôn sẻ. Ta không xung đột, ta gần mộc còn đi xa nhớ.

Cuộc sống:

Tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh, tài lộc, sự nghiệp tuy tuổi trẻ gặp nhiều phiền muộn nhưng cuộc sống an nhàn, đến tuổi trung niên có nhiều cơ hội phát tài. tuổi tác. Đường công danh có cơ hội xán lạn. Cuộc sống và sinh hoạt vẫn được chu toàn và ít lo lắng. Ở trường trung học, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tóm lại: Tôi có chút lo lắng về sự may mắn, tôi đang hạnh phúc ở Trung Quốc, và tôi an toàn và tràn đầy hy vọng.

Vào ngày đầu năm mới, có cơ hội để tạo dựng tên tuổi. Nếu bạn không theo đuổi danh vọng, bạn sẽ trở thành một phần của công việc kinh doanh của mình. Tuổi thọ trung bình dài nhất từ ​​58 đến 65 tuổi. Nhưng ở hiền thì tăng già, ở ác thì mất bản ngã, đó là quy luật của tự nhiên.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Nhìn vào vận mệnh cuộc đời trong năm 2011

Tình yêu:

Có rất nhiều ràng buộc về chủ đề tình yêu trẻ và cuộc sống chà đạp lên nỗi buồn, nỗi đau và hạnh phúc. Tuy nhiên, Trung vận cũng đầy phúc khí. Tình yêu của tuổi Tý được chia thành ba giai đoạn:

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là diễn biến về đường tình duyên của bạn, tùy theo tháng sinh mà quyết định cuộc đời của bạn.

Jia Dao, tên công khai:

Về phần gia đình có nhiều điều tốt đẹp, họ được hưởng phúc đức và tình cảm trọn vẹn của phần gia đình trong cuộc đời. Nếu bạn chạy theo sự nổi tiếng, đó chỉ là mức trung bình. Nếu lo buôn bán thì có nhiều lợi ích.

Sự nghiệp có cơ hội được tạo dựng và sẽ hoàn thành vào khoảng 28 tuổi. Zhongyun có rất nhiều tiền, và tài sản của Zhongyun thịnh vượng.

Tuổi phù hợp với kinh doanh:

Trong công việc làm ăn, hợp tác hay hợp tác, làm ăn về tiền bạc, làm ăn cả đời thì Tết Nguyên Đán rất hợp với những tuổi này, vì những tuổi này không chỉ hợp với những việc trong ngày Tết. Chủ đề về tài lộc, và vấn đề công danh, là thời đại: con thỏ mới bằng tuổi, con giáp, con ngựa. Những tuổi này rất hợp với ngày Tết về tài lộc và may mắn, nếu cùng nhau làm việc chăm chỉ thì không sợ thất bại.

Chọn vợ, chọn chồng:

Diễn biến tử vi tuổi Mão

Xem tuổi kết hôn

Khi xây dựng gia đình hạnh phúc hay khi lập gia đình phải chọn tuổi hợp với tuổi thì mới tạo đủ tiền tài để nâng tầm cuộc sống của mình lên mức cao nhất của cuộc đời.

Bạn nên kết hôn hoặc xây dựng hạnh phúc với những tuổi sau đây thì tốt, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Canh Tý, Canh Ngọ, Đinh Mão, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Quý bạn tuổi Mão kết hôn: thăng quan tiến chức, tiền bạc dễ dàng, cuộc sống sung sướng hạnh phúc. Với ngựa, gà: có thể mang lại cho bạn một cuộc sống hoàn toàn bình an, tài lộc dồi dào. Với người tuổi Kỷ Hợi: Tạo nhiều nhân duyên để đưa cuộc đời đến những cơ cực trong cuộc sống. Sau tuổi, con cái đủ nếp đủ tẻ, giàu sang phú quý.

<3

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc đời của bạn chỉ có thể tạo ra một cuộc sống trung bình, và đó là tuổi: sinh và tử. Những tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc nên chỉ tạo được một cuộc sống bình thường mà thôi.

Nếu bạn kết hôn vào những tuổi này, bạn có thể sẽ phải sống một cuộc đời nghèo khó không có cơ hội tạo dựng một cuộc sống đảm bảo cho cuộc đời, đó là những tuổi bạn kết hôn với những tuổi: nhâm thìn, buôn chó, giáp tý. Những tuổi này không hợp với bạn về tài lộc và tình duyên.

Những năm này xung khắc với tuổi và là những điều kiêng kỵ trong việc kết hôn và quyết định việc kết hôn sẽ không thành công hay phải cảm thấy cô đơn, lo âu, buồn phiền vì chồng, đó là tuổi 20, 25, 26, 32, 37. , 38 và 45 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có nhiều tình duyên trong cuộc đời, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, số của bạn có thể sẽ đa đoan.

Tuổi:

Nếu đang trong quan hệ tình cảm hay làm ăn thì nên tránh những tuổi này vì không những đại kỵ mà còn xung khắc có thể gây ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào tuổi trung niên, đó là những tuổi: hỡi ôi, canh tý. , tân sửu, đinh hương, kỷ sửu, kỷ tử và quý mùi. Ở tuổi này, hết sức kiêng kỵ việc kết hôn hoặc hợp tác làm ăn có hại.

Đã đến tuổi kiêng kỵ thì nên hủy đám cưới, không nên ra mắt họ hàng. Tuổi kỵ làm ăn không nên kinh doanh vì tiền. Khi gia đình đến tuổi đại kỵ, người thân phải làm lễ cúng hai tuổi này, cúng sao giải hạn theo tuổi hàng năm.

Những năm khó khăn nhất:

Năm mới là những năm khó khăn nhất, công việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều phiền muộn, đó là những năm bạn tuổi: 20, 23, 25, 35 và 40. Trong những năm này, bạn nên tránh tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày phát hành tốt nhất:

Người tuổi Mão sinh vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Lấy lợi nhuận làm điểm khởi đầu, kinh doanh không sợ thất bại, nhưng vẫn thành công theo ý mình, không sợ lỗ, không sợ thất bại.

Tiến độ hàng năm:

Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Đinh Mão

16-20 tuổi: 16 tuổi, tình duyên bền chặt, tài lộc kém, danh vọng không đáng kể. Năm 17 tuổi có thu hoạch về tình duyên và cuộc sống, sẽ kiếm được tài lộc nhỏ vào khoảng tháng 7 và 8 năm nay. 18 tuổi, sự nghiệp phát triển, công việc làm ăn phát đạt, tình duyên đạt cao trong năm nay. . Năm 19 tuổi, nghiệp báo có thể có nhiều kết quả tốt đẹp, không xa trong tháng 4 này. 20 tuổi, công danh và tài lộc, tháng 10 và 12 đại lợi.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi, năm này chắc chắn là một năm thăng trầm về tình duyên và tài lộc, cuộc sống an nhàn hơn, có thể tạo được cơ hội phát triển. Phát triển kinh doanh hoặc kinh doanh. 22 tuổi, năm này công việc làm ăn khó khăn, tâm tình bất ổn, gặp nhiều chuyện buồn phiền, tài lộc chỉ có kết quả nhỏ. 23 tuổi, năm nay không dễ đi xa, công danh không được tốt, buôn bán hay xuất hành năm nay không được tốt. 24 tuổi, năm này rất tốt, năm này tốt về hôn nhân, làm ăn phát đạt. 25 tuổi, năm nay không được kết hôn, không được xuất hành vào tháng 8, nếu kết hôn năm nay sẽ luôn gặp cảnh buồn phiền, cô đơn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, công danh hay sự nghiệp phát triển rực rỡ, có cơ hội tạo được nhiều của cải trong đời. Năm 27 tuổi, công danh và tài lộc, mua bán có nhiều đại lợi. 28 tuổi, độ tuổi này rất thích hợp để phát triển sự nghiệp và làm giàu cho cuộc sống. 29 tuổi, cuộc đời tốt đẹp, tài lộc trong năm nay thật tốt đẹp. 30 tuổi, hơn một năm, nhất là những tháng 8, 9 và 10 Âm lịch, tránh đi xa, làm ăn, tài lộc kém.

Từ 31 đến 35: Ở tuổi 31, vấn đề tình yêu có nhiều điều hay và vẻ đẹp, và của cải chỉ thu về một ít kết quả. 32 và 33 tuổi, 32 tuổi hay ốm đau, hao tài tốn của, 33 tuổi cả năm không được tốt cho lắm, nên cẩn thận về tiền bạc. Ở tuổi 34, cố gắng ghim hy vọng vào khả năng đưa cuộc sống của gia đình lên một tầm cao mới. 35 tuổi, năm này yên vui, tài lộc về tình cảm vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, tuổi không quá nhiều và cũng không đẹp lắm, kiêng kỵ tháng 4 và 6, hai tháng hao tài tốn của, cuộc sống năm nay không được tốt đẹp cho lắm. 37 tuổi, đường tình duyên rất tốt đẹp, sinh con năm này có lợi cho tài lộc phát triển. Sau 38 tuổi, không nên đi lại, làm ăn, buôn bán lấy tiền làm vật. 38 tuổi, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Năm nay 39 tuổi, làm ăn thuận lợi trong những tháng đầu, làm ăn không tốt vào giữa hoặc cuối năm. Tôi 40 tuổi, năm nay gia đình không yên, phải nhẫn nhịn để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

41-45 tuổi: 41 tuổi khá hơn, tài lộc có phần vượng phát. Ở tuổi 42, công việc làm ăn phát đạt và cảm xúc thăng hoa. 43 tuổi, gia đạo khá giả, tháng 7 và 9 không nên đi xa, kẻo về tiền bạc. Năm 44 và 45 tuổi, tình hình gia đình và sự nghiệp trong hai năm này chỉ ở mức độ bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi tốt hơn, nam mạng được ổn định, tháng 2 và 4 trong gia đình có người ốm đau, hao tài tốn của. 47 tuổi, gia giáo đầy đủ, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa. 48 tuổi, năm này bị ốm đau cá nhân, công việc làm ăn không mấy phát đạt. Năm 49 và 50 tuổi nên chú ý về cả tiền bạc và cuộc sống, năm này không thể bị đảo lộn, đổ vỡ bất thường.

51 đến 55 tuổi : 51 tuổi, không sao cả. 52 tuổi tạm ổn, tháng 6 và 9 không nên đi xa, tiền bạc bình thường. Ở tuổi 53, ông vẫn là người của gia đình khi ốm đau, con cái gặp nạn. 54 tuổi, chính danh năm nay tốt, ít bệnh tật, nhưng thiếu hao tài. Năm 55 tuổi, đề phòng con cái ốm đau hay ra đi, di chuyển.