Phong thủy cho hôn nhân

Bạn đang quan tâm đến: Phong thủy cho hôn nhân tại Soloha.vn

Phong thuy hon nhan

Video Phong thuy hon nhan

Bố trí phong thủy hợp lý trong nhà giúp tăng cường năng lượng tích cực, mang lại sự ấm cúng, vui vẻ và hạnh phúc cho gia chủ và tinh thần, vận khí.

Ngoài ra, Phong Thủy còn có những nguyên tắc giúp bạn gia tăng phúc khí và tình cảm.

Trước hết, với ngôi nhà – không gian sống của bạn, thì cửa, phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp là những nơi quan trọng nhất.

Cửa là nơi thông gió của cả ngôi nhà, trước tiên phải thông gió và lau chùi sạch sẽ. Trồng nhiều hoa và cỏ đẹp gần cửa sẽ mang lại sinh khí và năng lượng tốt cho tình duyên.

Phòng ngủ là nơi các cặp vợ chồng nghỉ ngơi nên điều đầu tiên bạn cần là một không gian thoáng đãng và thoải mái. Các bức tường trong phòng không được quá tối hoặc quá nóng để làm cho người nghỉ ngơi trong đó cảm thấy trầm ngâm hoặc mất kiên nhẫn. Bạn có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng để giúp giảm căng thẳng và tạo không khí dễ chịu. Màu trần nên là màu nhạt, nhạt hơn màu tường.

Phòng ngủ có tính tĩnh nên sử dụng giường hoặc bàn ghế hình vuông và hạn chế sử dụng hình tròn (vì hình tròn tượng trưng cho động và hình vuông tượng trưng cho tĩnh). Không treo tranh, ảnh động vật hoang dã, hình thù kỳ quái, ma quái có xu hướng tạo ra năng lượng tiêu cực.

Ngoài ra, trong ngôi nhà nói chung, nhất là phòng ngủ, cần hạn chế trang trí, hoặc treo một số vật dụng có nhiều sát khí như súng, hoặc dao, vật sắc nhọn, vì như vậy sẽ sinh ra sát khí và ảnh hưởng đến quan hệ hôn nhân và quan hệ giữa các cá nhân. Không nên đặt tranh ảnh tôn giáo hoặc tượng thần trong phòng ngủ, vì điều này vi phạm nghi thức và dễ gây bất ổn trong gia đình.

Giường không được chĩa thẳng vào cửa phòng hoặc nhà vệ sinh. Tránh nằm dưới cửa sổ hoặc đầu giường, và không trang trí gương xung quanh giường, điều này có thể tạo ra năng lượng không tốt cho giấc ngủ.

Hoa và nhiều không gian xanh rất quan trọng trong không gian nhà. Nhà cửa nên được dọn dẹp thường xuyên, khí đốt nên được khử trùng, và những gì không cần thiết nên bỏ đi để loại bỏ carbon dioxide bị mắc kẹt. Trang trí nhà cửa và phòng ngủ bằng những bức tranh mang ý nghĩa tích cực cho hôn nhân, chẳng hạn như chữ “phúc” hoặc chữ “phúc” hoặc ảnh của các cặp vợ chồng giúp tạo tinh thần lạc quan (như người xưa nói “có ý nghĩa”). Không gian nhà, phòng ngủ nên trang trí những vật dụng dành cho vợ chồng như: hai chiếc cốc, hai chiếc ghế … và hình ảnh gia đình luôn ở bên hai người cũng tạo ra năng lượng tốt. Những món đồ hoặc đồ lưu niệm có ký ức xấu trong quá khứ nên được loại bỏ.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là những điều cơ bản về trang trí. Nếu bạn thực sự muốn mang lại năng lượng tích cực, bạn nên kích hoạt “Thủy đào hoa” tại nhà. Bởi hoa đào ở đây không phải là tượng của “đào hoa” mà là năng lượng tốt lành của mối quan hệ hôn nhân và tình yêu. Mỗi nhà đều có một vị trí đào hoa nhất định, chỉ cần vận đào hoa đúng vị trí thì cũng sẽ tác động tích cực đến tình cảm gia đình và đời sống vợ chồng.

Vị trí của Đào hoa như sau: nhà quay mặt về hướng Bắc, vị trí của Đào hoa là hướng chính Đông (Đông 2 sát), đối với nhà quay về hướng Nam thì vị trí của Đào hoa là hướng chính Tây. (Tây 2 mộc); nếu nhà quay về hướng Đông thì vị trí đặt hoa đào ở hướng Nam (nam 2 sơn ngo), nếu nhà quay về hướng Tây thì đặt hoa đào ở hướng chính Bắc (bắc. 2-sơn ti); hướng đông nam, hoa đào hướng chính nam (nam ti 2 – sơn ngoại); tây bắc vị trí hoa đào là hướng chính bắc (bắc 2 – sơn ti); nếu nhà quay mặt về hướng Đông Bắc thì vị trí đào hoa là hướng chính đông (đông 2 – trạch), nếu nhà quay mặt tây nam thì vị trí đào hoa chủ yếu là hướng tây (Tây 2 – Đường núi).

Khi đã xác định được vị trí của cung đào, nên trang trí chậu hoa, cắm hoa, thay nước thường xuyên. Điều này sẽ kích hoạt năng lượng đào hoa trong nhà, tạo ra năng lượng thuận lợi cho các mối quan hệ của ngôi nhà.

Ngoài ra, tránh để các đồ vật bằng kim loại ở vị trí đào hoa (vì kim ở gần hoa đào là mộc), không nên để chậu, bể nước bẩn, vì như vậy sẽ khiến hoa đào bị hỏng, biến mất. hoặc xấu đi.

/ p>

Ngoài kích thước hoa, bạn cũng nên chọn phòng ngủ ở vị trí tốt trong nhà. Vị trí tốt nhất để làm phòng ngủ là cung Bát quái, vì cung Y khoa thuộc cửa khổng, hành tinh của trái đất, tượng trưng cho sự ổn định, liên tục, chắc chắn. Tianyi (Tianyi) cũng là một dấu hiệu tốt cho sự phục hồi sức khỏe và tinh thần. Nên bố trí phòng ngủ vợ chồng ở góc thiên di để tạo năng lượng tốt ổn định cho vợ chồng, mang lại sức khỏe và tinh thần phục hồi tốt nhất.

Ngoài việc bố trí hợp phong thủy, chúng ta cũng nên chú ý chăm sóc bản thân và người bạn đời của mình, tạo ra năng lượng tích cực, hóa giải xung đột, tạo nên nguồn năng lượng yêu thương, đầm ấm trong gia đình. Phong thủy chỉ là một phần của mệnh, nhưng nếu biết cách kết hợp các phần mệnh của con người để tạo ra năng lượng tích cực trong tình yêu và hôn nhân thì sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân bền vững và mỹ mãn.