Tử vi tuổi Tuất năm 2016

Bạn đang quan tâm đến: Tử vi tuổi Tuất năm 2016 tại Soloha.vn

Tử vi tuổi tuất năm 2016

Video Tử vi tuổi tuất năm 2016

Những người sinh năm Tuất bao gồm:

1922 Nhâm tuat, 1934 dog tuat, 1946 pint dog, 1958 mau tuat, 1970 canh tuat,

Nhâm Tuất 1982, Năm Giáp Tuất 1994, Năm Giáp Tuất 2006, Năm Mậu Tuất 2018

Ba kết hợp: Ma (kỷ nguyên ngựa), Jian (kỷ nguyên hổ)

Bốn gân: gầy (tuổi lâu), thơm (tuổi cừu), ngưu (tuổi trâu)

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2016

Nhìn vào vận may của năm

1. Tổng quan về Tuổi Chó

Những người sinh năm Tuất là những người sẵn sàng hy sinh vì những người họ yêu thương. Họ rất trung thực và rộng lượng, biết cách giữ lời hứa với ai đó và nhất định sẽ nhớ thực hiện. Ngoài ra, họ còn có khả năng nhìn mọi thứ nhanh nhạy, nhạy bén và xử lý tình huống một cách tinh tế.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của người sinh năm Hợi là tình cảm thất thường, đôi khi sắc bén trong lời nói, thích khám phá khuyết điểm của người khác và thường rất trung thành với tình yêu. Ngay cả khi sự nghiệp đang lên, họ cũng có lúc cảm thấy hoài nghi và thiếu tự tin vào bản thân. Vì vậy, để đạt được những thành tựu rực rỡ và rực rỡ, cần tìm cho họ một cố vấn tài ba để hỗ trợ cho công việc.

2. Tử vi tuổi Quý Hợi 2016

Những người sinh năm Tuất có xu hướng rất ý thức và nhận thức được giá trị của đồng tiền. Vì vậy họ không xem nhẹ và tiêu tiền nhẹ nhàng. Cuộc sống cần có kế hoạch tiết kiệm và lịch chi tiêu hợp lý, không nên bốc đồng hay tiêu tiền để mua hứng thú.

Hầu hết những người sinh năm Tuất thường tiết kiệm tiền hơn hầu hết khi họ còn trẻ, nhưng họ không phải là những người keo kiệt. Người tuổi Tuất trong năm 2016 có sao xấu chiếu mệnh nên kinh tế có phần hạn hẹp, chỉ thu về nguồn thu chính, không có nguồn thu bên ngoài. Thậm chí có lúc rơi vào cảnh nghèo đói vì lương sơ cấp thấp.

Tốt nhất, bạn cần kiểm soát mọi khoản chi tiêu của mình và cố gắng hạn chế chi tiêu vào những thứ không cần thiết. Tránh tham gia vào các giao dịch đầu tư lớn vì bạn có thể gặp rủi ro cao.

Các tháng 3, 7, 10 và 11 Âm lịch là những tháng tài chính tồi tệ và tồi tệ nhất cần đề phòng và tài chính của bạn cần phải thắt chặt. Tháng 1, 5, 6, 9 và 12 Âm lịch là những tháng tài lộc, vượng khí, gặp nhiều may mắn, là cơ hội kiếm thêm thu nhập bên ngoài giúp cải thiện tình hình tài chính.

3. Tổng quan về nghề nghiệp năm 2016

Xem tử vi sự nghiệp, tình duyên của tuổi Tuất

Xem bói sự nghiệp, tình duyên trong năm con chó

Năm nay, những người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều xui xẻo và sẽ có một số biến cố lớn trong sự nghiệp. Nếu ai đó là sếp, sếp cần đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng với nhân sự hoặc cấp dưới của mình.

Năm nay là sao dữ và sao tốt. Sao tốt ghé thăm, cải thiện sự nghiệp, có khả năng thuyết phục người khác theo ý mình. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng kẻ khác lợi dụng, lừa gạt về tài chính. Chú ý cẩn thận các loại tiền giấy, tiền bạc, nhất là trong tháng 4, 5 và 10 âm lịch.

Tháng 4: Ba tháng đầu sự nghiệp bình thường, không có gì thay đổi. Đến tháng thứ 4, họ bắt đầu gặp rất nhiều khó khăn và hàng loạt điều bất ngờ xảy ra. Trong công việc cũng gặp nhiều thị phi, rắc rối cần tránh, không được kiên nhẫn chờ đợi.

Tháng 6: Được sự phù hộ của sao tốt “Thần phù hộ”, sự nghiệp sẽ ít vất vả hơn và bên mình có nhiều sinh khí. Những khó khăn này nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa và đạt hiệu quả cao. Tháng này, sức sáng tạo của người tuổi Tuất lên đến đỉnh điểm.

Tháng bảy: Tiếp nối vận may của tháng trước, rất có lợi cho sự nghiệp. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và có những rắc rối đòi hỏi bạn phải giữ bình tĩnh khi hành động, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ mọi thứ trước khi hành động.

Tháng 10: Có thể tháng này họ sẽ đến thăm một số cuộc cạnh tranh và xung đột. Bạn cần cảnh giác cao độ, nhận biết mọi việc nhanh chóng và tránh xa nguy hiểm để giữ an toàn cho bản thân. Nếu ai đó mời bạn đầu tư vào một doanh nghiệp, bạn cần phải xem xét mọi thứ rất cẩn thận vì đó có thể là một trò lừa đảo hoặc tổn thất tài chính.

Tháng 11: Sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ phát triển theo chiều hướng tốt. Những khó khăn hay tranh chấp trong công việc, chúng cần được giải quyết ổn thỏa. Những việc cần làm trong tháng này chuyển từ phản ứng sang chủ động. Cần có dũng khí để đưa ra những ý tưởng mới và cố gắng không bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Tháng 12: Tiếp tục làm những điều tốt đẹp trong sự nghiệp của bạn trong tháng này. Bạn cần biết nắm bắt cơ hội, có tính kiên nhẫn, nhẫn nại thì mới có thể thành công mà nhiều người mơ ước.

4. Tình duyên trong năm Bính Tuất 2016

Những người tuổi Tuất đa phần là những người trung thành, được nhiều người quý mến, đó chính là điểm thu hút của họ. Đối với nam giới tuổi Kỷ Hợi là những người hiền lành, từ tốn, thật thà. Tuy nhiên, họ cũng nhút nhát trong tình yêu và không dám bộc lộ tình cảm một cách công khai nên dễ đánh mất cơ hội và bị người khác hiểu lầm.

Phụ nữ tuổi Tuất sống rất ấm áp, vui vẻ và luôn tươi cười. Họ giao tiếp tốt và sự quyến rũ của họ nằm ở nụ cười rạng rỡ. Vì vậy họ chiếm được cảm tình của những người xung quanh. Vốn yêu cái đẹp nên họ rất biết cách làm đẹp và lựa chọn trang phục cẩn thận.

Về vận may, họ thường được sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ và bạn bè. Có lẽ là do tính tình hiền lành và thân thiện. Họ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Nam giới tuổi Giáp Tuất cũng gặp nhiều may mắn về đường tình duyên, nữ giới đến muộn hơn một chút.

Màu mang lại may mắn là màu vàng, đặc biệt đối với nữ tuổi Dần nên dùng màu này để mang cho mình trang sức, đá quý hay thủy tinh … Còn đối với nam là màu mang lại tài vận tốt. Với họ, màu đỏ cần đeo trang sức hình ngôi sao sẽ gặp nhiều thuận lợi trên đường tình duyên.

5. Các cách để tăng vận may trong tình yêu

Với ga trải giường, rèm cửa hay giấy dán tường trong phòng ngủ, bạn có thể chọn màu hồng và tím làm tông màu chủ đạo. Trang trí bằng những đồ vật có hình hoa hồng có thể giúp bạn điều tiết cảm xúc và khiến bản thân vui vẻ hơn, ngoài ra, những đồ vật này còn có thể giúp cho mối quan hệ yêu đương của họ được thuận lợi hơn.

Được tổng hợp bởi soituvi.mobi