Tranh treo tường hợp tuổi Tân Dậu 1981 – Hợp treo tranh gì?

Tuổi dậu 1981 hợp tranh gì

Video Tuổi dậu 1981 hợp tranh gì

Con gà năm 1981 và năm nay 39 tuổi. Khi chọn tranh tường cho tuổi Tân Dậu 1981, bạn muốn thay bức tranh treo trong phòng, trong nhà của mình. Hoặc bạn đang tìm quà tặng tân gia cho tuổi dậu 1981 để cầu chúc may mắn và thành công.

Vậy nên chọn ảnh gì và chọn như thế nào sẽ được bật mí trong bài viết này. Nhưng trước tiên bạn cần biết tuổi dậu 1981 hợp với tuổi nào. Từ đó có thể hiểu được nguyên tắc chọn tuổi gà 1981.

1. Theo phong thủy, tuổi dậu vàng 1981 hợp với tuổi nào?

Tuổi tân dậu 1981 có hợp với tuổi hoàng đạo, ngọ, phong thủy không. Tuổi mão, chó, gà thuộc 6 cung xấu của Phong thủy, xung khắc và tự hình. Vì vậy, nếu tranh tường 12 cung hoàng đạo là rồng, rắn, trâu thì rất hợp với tuổi Tân Dậu 1981. So sánh các bức tranh về mèo, chó và gà năm 1981, hoàn toàn có thể. Đừng treo chúng.

Xét phong thủy ngũ hành : Người sinh năm 1981 thuộc tuổi tân gà, mệnh kim là mệnh Mộc của cây lựu. Lựu tuy ít nhưng bền và có thể mọc ở những vùng núi đá như táo hay lê ở vùng Hà Giang nước ta. Vì vậy về bản chất, lựu tương sinh với mệnh, và mệnh tương sinh với nhau. Các vận may khác như lửa, đất, kim loại khi kết hợp lại với nhau là không may mắn.

  • Vì vậy, khi chọn tranh treo tường cho tuổi Tân Dậu 1981, bạn nên chọn những bức tranh mang yếu tố thủy, mộc sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng nhất. Tránh những bức tranh có màu đất, vàng và lửa, vận may của bạn sẽ kém hơn.

2. Cách chọn tranh tường cho tuổi Tân Dậu 1981.

Tuổi Dậu 1981 thích hợp treo tranh thuộc hành thủy:

Năm 1981, tuổi Đinh Dậu, những bức tranh thuộc hành thủy bao gồm tranh thác nước, tranh thuyền biển, tranh hoa sen, tranh cá chép … Người treo những bức tranh này sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 1981, và có công việc và cuộc sống tốt. Mỗi dòng tranh kể trên đều có bộ mẫu riêng, quý khách có thể tìm kiếm trực tiếp: tranh thác nước amia, tranh hoa sen amia …. hoặc xem tại link bst: Tranh thác nước treo tường Mẫu đẹp 2020 mới nhất.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp treo tranh gỗ:

Tranh tường có yếu tố mộc phù hợp với tuổi Tân Dậu 1981 phải kể đến tranh tứ quý, tranh trúc phẳng phiu, tranh suối rừng, rừng cây phơi mình trong nắng… Năm 1981 càng có nhiều quyền lực vươn cao. và xa hơn. Năm 1981, tôi mua bức tranh này tặng Kỷ Dậu Kim, nó có thể nâng cao mức độ phát triển bền vững và là điều may mắn cho sự nghiệp của tôi.

Như vậy, amia vừa giúp bạn tìm hiểu cách chọn tranh hợp tuổi Tân Dậu 1981. Hi vọng bạn sẽ tìm được bức tranh phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1981 ưng ý cho mình. Bạn có thể xem 2 mục yêu thích đi. Sử dụng tệp bên dưới để áp dụng lựa chọn hình ảnh.

9 bức tranh tường phòng khách phổ biến nhất .

50 Hình ảnh Mở đầu Ý nghĩa .

amia Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!