Tuổi Kỷ Tỵ 1989 đeo trang sức gì để may mắn – PNJ Blog

Tuổi kỷ tỵ có nên đeo vàng

Video Tuổi kỷ tỵ có nên đeo vàng

Tuổi Tỵ 1989 là người đàn ông chăm chỉ, kiên nhẫn và biết cách ứng biến trong những tình huống khó khăn. Vậy để kích hoạt vận may và mang lại vượng khí, người tuổi khỉ nên chọn loại đá phong thủy nào? Cùng xem qua pnj nhé!

Tôi. Tổng quan về những người sinh năm 1989

Mới sinh ra, người tuổi Tỵ đã sớm gặp phải nhiều chông gai và khó khăn, không thiếu tiền cũng không thiếu tình. Tuy nhiên, với bản tính cần cù, không ngại khó khăn, vận mệnh tương lai của người cầm tinh con rắn trở nên tươi sáng. Cần đặc biệt lưu ý rằng, đường công danh sự nghiệp của nhiều người nếu biết nắm bắt cơ hội dường như nở hoa khi bước qua ngưỡng 30 tuổi.

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man

Ngoài ra, Kỷ Tỵ thường hay khổ tâm. Các chàng rắn thường phải bôn ba để kiếm tiền hoặc gặp nhiều trở ngại trên con đường chinh phục thành công. Các nữ Kỷ Tỵ thì lại nặng đầu về chuyện gia đạo, khi lập gia đình thì một tay phải quán xuyến tất cả.

Về mặt xã hội và nghề nghiệp, mặc dù rất tài năng, thông minh và rất chăm chỉ, nhưng rất khó để tìm được chỗ đứng trong sự nghiệp. Một trong những ảnh hưởng chính là thị trường, người tuổi này thường bị gièm pha, gièm pha sau lưng. Ngoài ra, tính cách thẳng thắn, đôi khi nóng nảy của con rắn có thể dễ dàng khiến đối phương tức giận và khó chịu. Kể từ đó, họ thường xuyên xảy ra xung đột, dù chỉ là nhỏ, khiến họ không thể thực hiện được mong muốn của mình.

Bạn càng nếm càng đắng, thì bạn càng thưởng thức được vị ngọt sau này. Vì vậy, hãy sống thật hạnh phúc, vì cuối đường hầm, sẽ có cả bầu trời tươi sáng đang chờ bạn!

Thứ hai. Đá phong thủy hợp tuổi 1989

Những người sinh năm 1989 mệnh Mộc là cây rừng lớn, cây trong rừng già. Theo nguyên lý ngũ hành thì kim sinh thủy, mộc sinh hỏa, vì vậy rắn nên đeo trang sức đại diện cho các yếu tố thủy, hỏa.

<3

Các loại đá đại diện cho nguyên tố lửa có màu đỏ, hồng và tím, chẳng hạn như ruby, thạch anh tím, thạch anh hồng, ..

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man 1

Cuộc đời Kỷ Tỵ thường phải đấu tranh để có tài chính ổn định. Vì thế, trang sức từ Ruby Đỏ sẽ góp phần củng cố vượng khí, giúp các chủ nhân gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh và làm ăn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Về mặt tương hợp, Kỷ Tỵ có thể đeo đá đại diện cho mệnh Mộc như: Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Xem các loại đá phong thuỷ giúp giải hạn tại đây.

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man 2

Dựa trên thuyết ngũ hành, ta có Thuỷ sinh Mộc. Vì thế, các Kỷ Tỵ 1989 khi đeo đá Topaz sẽ được viên đá Hoàng Ngọc này bảo vệ khỏi những bệnh tật, vận xui rủi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Lưu ý rằng người thuộc Kỷ Tỵ 1989 nên hạn chế hoặc kiêng kỵ đeo các trang sức đá đại diện cho hành Thổ và Kim như: Citrine, Sapphire Vàng, Kim Cương, Ngọc Trai,..

Ba. Những Điều Cần Nhớ Khi Mua Đá Phong Thủy

Hiện nay, các loại đá phong thủy được bán rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các lựa chọn đều có chất lượng như nhau, một số được làm giả từ thủy tinh, chất lượng kém hơn và không có bất kỳ ý nghĩa tâm linh nào. Để tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng, bạn hãy đến điểm mua hàng uy tín, có giấy kiểm định đá rõ ràng.

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man 3

Để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến những điểm mua uy tín, có giấy kiểm định đá rõ ràng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Hy vọng các Kỷ Tỵ 1989 sẽ tìm được cho mình sản phẩm phong thuỷ ưng ý trong thời gian gần nhất.