Tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2021 Tân Sửu có tốt không? | Đất Xuyên Việt Blog

Tuổi nhâm thân sinh con năm 2021

Bố mẹ tuổi Nhâm Thân 1992 có nên sinh con năm 2021 Tân Sửu hay không? Sinh con năm 2021 có tốt không?

1. Tuổi 1992 mệnh gì?

Tuổi con của nam và nữ sinh năm 1992, tức là tuổi con khỉ. Thường được gọi là Chi-Pharaoh tinh luyện, con khỉ tinh luyện. mệnh kim – kiếm gió kim loại – có nghĩa là một thanh kiếm được bọc trong vàng. can chi (tuổi theo âm lịch): nhâm nhi xương khỉ, điềm báo của dê

Con trai của Hoàng đế Bai – giàu có

Sinh năm 1992: Kiếm, Phong, Vàng, Sinh: Thủy, Thổ vs Sinh: Hỏa, Mộc, Cung Nam: Can thuộc Thổ, Tashi

Cung hoàng đạo con gái: Đoài thuộc tây tứ trạch, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm: sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu gì, hướng nhà nào?

2. Tuổi Kỷ Sửu 2021 mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 2021 tuổi con trâu, con trâu. Người ta thường gọi là lo do chi bò, có nghĩa là con trâu đi trên đường. par earth – đất nung – nghĩa là đất trên tường. can chi (âm lịch): tân ngưu xương trâu, đười ươi, con vua hoàng đế – phú quý, sinh năm 2021: vận mệnh kim vượng: hỏa kim

Tương khắc: mệnh mộc và thủy cung nam: can thuộc tây tứ trạch cung nữ: ly thuộc đông tứ trạch

Mời các bạn tham khảo thêm: Những người sinh năm 2021 mệnh gì, năm mới tuổi gì, hợp màu gì, hướng nhà nào?

3. Sinh con năm 1992 có được không?

Sự xung khắc giữa tuổi con với bố mẹ khi sinh con năm 2021 dựa theo các tiêu chuẩn về ngũ hành, thiên can, địa chi. Từ đó sẽ rút ra kết luận, nhận biết cụ thể sự mâu thuẫn giữa các yếu tố. Dưới đây là ví dụ về tuổi kết hôn và sự tương hợp của con trong năm 2021 để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác trong việc chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm: Sinh con năm 2021 giờ nào thì tốt, ngày, tháng nào tốt?

Một. Điêu khắc ngũ hành

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn năm sinh của bạn. Thông thường, những đứa trẻ không hợp với cha mẹ được gọi là Tie Xiong, và cha mẹ không hợp với con được gọi là Da Xiong. Vì vậy, cần tránh lũ lớn. Tốt nhất là những ngũ hành mà cha mẹ có thể tương sinh với con cái, bình hòa không tương sinh, không khắc kỵ với con cái. Năm sinh của con là đất (trời thương mạng), năm sinh của cha mẹ là vàng (kiếm phong kim). Do đó: đời con tương mạng cha / mẹ vì đất sinh ra kim loại. Phận con, lợi cho mệnh cha => tiểu cát.

b. Phần thưởng cho sự siêng năng

Các chum kênh được đánh số theo chu kỳ luân hồi 10 năm ở Trung Quốc cổ đại. Trên trời có một cặp tương khắc (xấu) và tương sinh (tốt). Thiên thần hòa hợp giữa cha mẹ và con cái là tốt nhất, bình hòa là không tương xung với con cái và không xung khắc. Thiên thần của con là rám nắng, và thiên thần của cha mẹ là nhâm nhi. Vì vậy: Thiên thần của cha / mẹ làm hòa với thiên thần của trẻ em => lọ.

c. Hợp nhất Địa chỉ

Các khu vực được đánh số theo chu kỳ luân hồi 12 năm, tương ứng với 12 năm hoàng đạo. Sự kết hợp của thổ khí bao gồm mẫu (12 thổ, 3 cặp 8 thổ), lục khí (6 cặp tương xung), lục hung (6 cặp tương hại), tứ hành xung, năng lượng lục. Liên minh, tam giác. Thiên can của cha mẹ tương hợp với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không xung khắc với con. Khí của con trai là ngưu, còn khí của cha mẹ là thân. Như thế này:

Địa chỉ cha và địa chỉ con không khớp nhau => Flask

d. Kết luận

Năm 2021 là năm có sự hòa hợp cao độ giữa ngũ hành thiên can, địa chi và kim của con. Vì vậy, năm 2021, hoàn toàn có thể thụ thai khi trưởng thành.

Mời các bạn tham khảo: Bảng Tính Sinh Con Trai Hay Gái Năm 2021 Theo Ý Cha Mẹ

Thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin!