Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2016 – VnExpress Đời sống

Vận mệnh tuổi tỵ năm 2016

Video Vận mệnh tuổi tỵ năm 2016

Những người sinh năm tỵ nạn, sinh năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013. Trong năm 2016, do ảnh hưởng của hung tinh trong năm, người sinh năm ghen có xu hướng tin người, hay phân tích, phán đoán hình ảnh tình cảm của sự việc hiện tại, đây cũng là nguyên nhân khiến vận trình tình cảm của bạn không tốt trong năm nay. Tức là tâm tính của bạn hay thay đổi, khó đoán nên dễ mệt mỏi, cáu gắt ảnh hưởng đến công việc, không thể giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề như trước, nhất là về mặt tình cảm. . Vì vậy, khi buồn chán và mệt mỏi, tốt hơn hết bạn không nên đưa ra hoặc đưa ra những quyết định quan trọng, cũng như phàn nàn và chỉ trích mọi người. Bạn nên cố gắng thoát khỏi hoặc phá vỡ tâm lý và môi trường tối xung quanh càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: Năm 2016 này giúp phát huy thế mạnh của một quốc gia hoặc lĩnh vực có tính chất tĩnh như lập kế hoạch, nghiên cứu, suy nghĩ … các hành động tích cực, tích cực như kinh doanh, cạnh tranh, quyết tâm . .. không có lợi ích. Vì vậy, bạn rất dễ rơi vào trạng thái thất vọng khi có rất nhiều dự định và kỳ vọng mà cuối cùng không thực hiện được. Đặc biệt khi là lãnh đạo nơi công sở, bạn không nên đặt mục tiêu quá xa và cần giải quyết công việc một cách hợp lý để có được sự tôn trọng của mọi người.

Sự giàu có: Tài lộc năm nay chủ yếu đến từ các mối quan hệ xã hội, vì vậy bạn cũng sẽ phải chi nhiều hơn cho giao tiếp. Điều quan trọng là bạn phải biết cân đối hợp lý giữa khả năng tài chính với sức khỏe của bản thân. Các khoản phúc lợi ngoài lương như thưởng, tiền làm thêm giờ… Năm nay không mấy thuận lợi, phải vất vả lắm mới có được. Vì vậy chi tiêu năm nay cần hợp lý, tránh “làm quá”.

Sức khỏe: Năm nay, người tuổi Tỵ cần chú ý đến hệ hô hấp, như cảm cúm, đau tức ngực, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản… Nhưng về cơ bản, do tiếp nhận năng lượng trong vòng một năm Lĩnh vực tốt, không có gì đáng lo ngại.

Hôn nhân và tình yêu: Vì trường năng lượng tình yêu năm nay tương đối hỗn loạn nên hôn nhân dễ rơi vào tình trạng bất ổn. Đối với những người đã có người yêu, cần tránh những cuộc cãi vã không đáng có, hành động hợp lý để tránh tính chiếm hữu của đối phương. Những người đã kết hôn có thể có một năm đầy sóng gió, nhưng điều quan trọng nhất là khi bạn thấy mình đang trên đà vượt quá tầm kiểm soát, bạn cần cố gắng kiểm soát bản thân, bình tĩnh suy nghĩ và đừng đi theo dòng chảy. Cả hai đều hối hận về sau.

Cụ thể:

Ảnh: angelfaustino.

<3 Công việc ổn định, nhưng tâm lý không ổn định, đôi khi suy nghĩ không sáng suốt, thậm chí cảm thấy bất lực, thiếu tự tin. Vì vậy, bạn nên trò chuyện, chia sẻ với bạn bè để tránh những nóng nảy không đáng có. Tài sản bên ngoài, về cơ bản là tốt vì có rất nhiều người cung cấp thông tin kịp thời và chính xác.

– Những người sinh năm 1965: Cần phải chuẩn bị cho những thay đổi đột ngột trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là những thay đổi đến từ trong gia đình bạn. Không chỉ quan tâm đến sức khỏe của gia đình mà còn đề phòng xung đột với hàng xóm, đặc biệt là đất đai, nhà cửa, nước … Rất nhiều việc khó giải quyết, nên cùng gia đình đi du lịch nghỉ ngơi và ra đi có thể giúp bạn giải quyết. rất nhiều thứ. Người kinh doanh nên quan tâm nhiều hơn đến hợp đồng, tránh kiện cáo, tranh chấp.

<3 Đồng thời, vì các mối quan hệ tình cảm và xã hội năm nay không được suôn sẻ cho lắm, nên tránh so sánh và tính toán. Sự nghiệp có đột phá, thay đổi nên phải ưu tiên công việc. Nếu bạn có cuộc sống hạn hẹp về tài chính (thiệt hại tài sản, trộm cướp), bạn nên dồn một số tiền của mình vào việc mua sắm thiết bị, bất động sản… hoặc các khoản đầu tư dài hạn khác. Về sức khỏe, do quan hệ xã giao nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi, sức đề kháng kém, dễ bị cảm hoặc trúng gió, nên đặc biệt chú ý dùng thời gian nghỉ ngơi, tăng cường vận động. Tập thể dục để giữ sức khỏe.

<3 và mở rộng tầm nhìn của bạn trong khi kết bạn mới. Năm nay vận đào hoa có hạn, gặp bạn bè là kết bạn, đừng vội bày tỏ tình cảm kẻo gặp rắc rối. Vận may có thể phải đối mặt với thu nhập không được trả trong năm nay.

– Người sinh năm 2001: d o bị ảnh hưởng bởi hung khí, con cái không ham học, cha mẹ hãy tìm kiếm sự hướng dẫn hợp lý để tu dưỡng tính hiệu cho bản thân. Học để chủ động nắm bắt kiến ​​thức cho trẻ. Con cái với anh chị em hay ghen tuông thường hay cãi cọ, giành giật nhưng cũng chỉ nên coi đó là chuyện trẻ con, không nên can thiệp quá sâu. Năm nay hạn chế leo trèo, dễ xảy ra tai nạn như chân tay, trượt chân, té ngã.

Hướng Hóa giải: Có thể hóa giải một phần bằng trang sức, ngọc phong thủy. Kẻ nào đố kỵ thời được Phổ Thánh Bồ tát gia trì. Mặc quần áo, trang sức … bao gồm màu đỏ, tím như mã não, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, cẩm thạch đỏ, rutil đỏ … sẽ có lợi cho bạn.

nguyễn manh linh Trưởng khoa Phong thủy Viện Kiến trúc và Quy hoạch & amp; Kiến trúc Đô thị – Đại học