Xem tuổi làm nhà năm 2017 – tuổi Nhâm Tý ( 1972 )

Tuoi nham ty xay nha nam 2017

Video Tuoi nham ty xay nha nam 2017

Xem tuổi người sinh năm 1972 làm nhà năm 2017 và tuổi làm nhà năm nay.

Thông tin tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1972

Ngày sinh của Sui Siida theo lịch Gregory là 15/02/1972 – 02/02/1973 – mang mệnh mộc – tang đố mộc (dâu) – quẻ: khảm (thủy) thuộc hai cung tứ quý. Đồng bào

p>

Xem tuổi làm nhà dựa vào những yếu tố nào?

Các chuyên gia phong thủy khi phân tích tuổi làm nhà thường dựa vào 5 yếu tố: Thái tuế, tam tai, kim lâu, lục ốc và trạch tuổi.

Cân nhắc nhâm nhi năm 2017: Âm lịch năm 46 tuổi

– không trái với chữ hoàng (đẹp) – không trái với tam tai (đẹp) – trái với chữ hoàng kim (xấu) – không trái với hoàng oc (đẹp) – chủ gặp trạch phúc (đẹp) và có thể xây nhà.

Nhìn chung, năm 1972 và 2017 là khá tốt, ngoại trừ vi phạm kéo dài. Tuy nhiên, gia chủ có thể sửa trước khi xây nhà.

Cách giải quyết các hạn chế dài hạn

Để hóa giải vận hạn và vận hạn lâu dài, tốt nhất gia chủ có thể hoãn thời gian thực hiện khi chưa có nhu cầu khởi công.

Trong trường hợp tuổi gia chủ, có thể mời người khác (người thân) phạm tuổi, tam tai về cúng bái, động thổ, trông coi công trình, v.v. …), người ta gọi điều kiện này là “mượn tuổi”.

Hướng Nhà Tốt Cho Tuổi Nhâm Dần 1972

1. Chọn hướng theo mệnh

– Hướng Tốt: Đông Nam (Sinh Khí); Đông (Thiên Yết); Nam (Phục Vị); Bắc (Phục Vị) – Hướng Xấu: Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Canh Tý); Tây Nam ( Chết))

2. Chọn hướng theo khí hậu

Nam, đông nam và tây nam là 3 hướng nhà đẹp nhất cho gia chủ cuối năm 1972. Vì hướng này tránh được gió mùa đông bắc về mùa đông và mát về mùa hè nên ban ngày nhận được nhiều ánh sáng ban ngày. Ánh sáng mặt trời.

3. Chọn hướng phương vị

Gia đình sinh năm 1972 thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống và làm việc tại các hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam, không nên kỵ các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Hướng cửa của Old Man 1972

Hướng mẫu: Bắc (Cung Phục Vị); Đông (Cung Thiên Yết); Đông Nam (Cung Cấp Sinh Khí), Nam (Cung Phúc).

Hướng cửa xấu: hướng Tây Bắc (cung xuống); hướng Đông Bắc (ngôi sao năm cánh); hướng Tây Nam (hướng chết chóc), hướng Tây (hướng thương tật).

Chỉ đường đến Bàn thờ Ông già 1972

Hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho người sinh năm 1972 là hướng Bắc (cung Phục Vị); hướng Đông (Thiên cung), hướng Đông Nam (Sinh khí) và hướng Nam (Cung Phục vị).

Hướng bếp của Người tuổi Tý năm 1972

Theo quan niệm cổ xưa và thuyết phong thủy, bếp có ảnh hưởng trực tiếp và quyết định sự thịnh vượng của gia đình. Năm 2017, gia chủ tuổi 1972 nên xác định hướng bếp:

– Các Hướng Tốt: Đông Nam (sinh khí); Đông (thiên y); Nam (mãn tính); Bắc (phục vị)

– Hướng Xấu: Tây (Họa hại); Đông Bắc (Ngũ quỷ); Tây Bắc (Sát); Tây Nam (Tử khí)

Lưu ý: Trường hợp “tuổi”, gia chủ quàng khăn xám, trong nhà có phụ nữ có thai, không hợp làm nhà, động thổ, cất nóc… đề phòng rủi ro, xui xẻo.

Trên đây là các thông tin về việc xem tuổi làm nhà của người sinh năm 1972 trong năm 2017, hợp kim lâu để tiến hành. Nếu bạn cẩn thận hoặc việc xây dựng không vội vàng, bạn có thể hoãn sự kiện này sang một năm tốt hơn.