Người tuổi Sửu và Mão có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Tuổi sửu và tuổi mão

Video Tuổi sửu và tuổi mão

Người tuổi Sửu và tuổi Mão hợp làm ăn hay tình duyên? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Từ xưa đến nay, dù làm ăn, kinh doanh hay yêu đương, cưới hỏi thì việc xem tuổi hợp làm ăn là điều vô cùng quan trọng.

Xem xét độ tuổi hợp tác làm ăn sẽ giúp bạn chọn được đối tác phù hợp để làm ăn với mình. Khi bạn chọn đúng người hợp tác làm ăn sẽ giúp cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn suôn sẻ, vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp làm ăn sẽ khiến công việc gặp khó khăn, không thu được hiệu quả như mong muốn.

Xem bói tình duyên, tuổi vợ chồng tương khắc với nhau luôn được nhiều người coi trọng. Nếu vợ chồng hợp tuổi thì cuộc sống vợ chồng mới hòa thuận, gia đạo yên ấm, thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu tuổi vợ chồng không hợp nhau thì cuộc hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng khó khăn về tiền bạc, công việc, sinh con đẻ cái …

Những người tuổi Kỷ Sửu bao gồm: tân sửu 1961, quý sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Những người sinh năm Sửu 1961 thường được gọi là thổ chi sửu, có nghĩa là con trâu đi trên đường. par earth – bức tường của trái đất – có nghĩa là trái đất trên bức tường.

Những người sinh năm 1973 thường được gọi là Niu Wai Lan, con trâu ngoài chuồng. par moc – tang do moc – dùng để chỉ dâu tằm.

Những người sinh năm 1985 thường gọi là hải mã chi ngưu, có nghĩa là con trâu dưới biển. mệnh kim – hải trung kim – nghĩa là vàng trong biển cả.

Những người sinh năm 1997 thường được gọi là Sửu Mùi, có nghĩa là con trâu trong hồ. mệnh thủy – đơn giản là nước thấp – có nghĩa là nước suối.

Năm Kỷ Sửu 2009 thường được gọi là lâm chung chi bò, tức trâu vào chuồng. Pinghuo – tích lịch hỏa – nghĩa là lửa và sấm sét.

Những người sinh năm Quý Mão cụ thể bao gồm các tuổi sau: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

<3 mệnh kim – platinum – nghĩa là bạch kim.

Những người sinh năm 1975 thường được gọi là chú mèo chi mao, hay chú mèo đanh đá. mệnh thủy – dai khe thuy – có nghĩa là máng nước lớn.

Những người sinh năm 1987 thường được gọi là vong linh chi mao, hay mèo trông trăng. par fire – Lửa trung bình – Chỉ ngọn lửa trong lò.

Những người sinh năm 1999 thường được gọi là sơn lâm chi mao, mèo rừng. mệnh thổ – thành đầu thổ – nghĩa là vùng đất phía trên thành.

Những người sinh năm Mão 2011 thường được ví là tử huyệt, hay mèo trong hang. gỗ par – cây bách xù – gỗ con trỏ.

Vậy Ngưu Ren và Thỏ Ren có phù hợp với sự nghiệp, tình yêu hay không? Mời các bạn tìm trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Kỷ Sửu và tuổi Mão có hợp nhau trong công việc, sự nghiệp và sự nghiệp không?

Theo cung hoàng đạo, người sinh năm Sửu giàu nghị lực, ngoan cường, bất khuất và không bao giờ thỏa hiệp. Tử vi năm nay có chí tiến thủ và khát vọng lãnh đạo cao. Họ khiêm tốn, chu đáo, có trách nhiệm, chăm chỉ và chịu thương chịu khó. Tuy nhiên, người tuổi Sửu là người bảo thủ và không thích ngoại giao.

Người tuổi Mão cũng có chí cầu tiến, biết nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tuy nhiên, con giáp thường ngại khổ, gặp khó khăn hay nản chí, do dự, rụt rè.

Khi hai con giáp này là đối tác làm ăn, những người sinh năm Mão thường làm việc dưới sự chỉ đạo của Sửu, bởi vì Sửu làm việc chăm chỉ. Đặc biệt là gia súc, ngưỡng mộ lòng tốt và hành vi điềm tĩnh của gia súc.

Trong khi một số tuổi khác hợp tác với những người sinh năm Mão vì họ bị động và dễ bị lôi kéo, thì những người sinh năm Sửu lại coi trọng dấu hiệu này vì sự chân thành của họ. Với sự đồng điệu của hai tính cách này, sự kết hợp làm ăn của hai cung hoàng đạo sẽ rất có hệ thống và chắc chắn.

2. Tình yêu và hôn nhân của người tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau không?

Cả Sửu và Mão đều nhút nhát và khó bày tỏ tình cảm nên dễ tìm được sự đồng cảm ở nhau. Vì hai con giáp này sống nội tâm nên rất khó diễn đạt tình cảm của mình bằng lời. Tuy nhiên, trái tim của hai con giáp này luôn tràn đầy tình yêu thương và sự bội phục. Người tuổi Sửu và tuổi Mão là những người thân thiện, cẩn trọng và luôn thích chăm sóc người khác.

Cặp đôi thuộc cung hoàng đạo này thường yêu nhau theo một cách rất riêng. Tình yêu của họ êm đềm nhưng nồng nàn. Cả người tuổi Sửu và tuổi Mão đều thích ở nhà, làm những việc hàng ngày để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình, và không thích đi dự tiệc bạn bè hay đi chơi bên ngoài.

Trong suy nghĩ của hai con giáp thuộc cung hoàng đạo này, ngôi nhà vẫn là chốn bình yên yêu thích của họ. Đó cũng là một sợi dây liên kết ngầm nhưng rất hiệu quả để gắn kết hai vợ chồng với nhau.

Tuy nhiên, do tính cách giống nhau và đôi khi ở bên nhau nên cặp đôi cung hoàng đạo này thấy cuộc sống thật tẻ nhạt. Cảm giác này sẽ sớm qua đi, vì những người sinh năm Sửu và Mão đặt sự tin tưởng và gắn kết lên hàng đầu. Hai cung hoàng đạo này nếu ở chung một nhà thì sẽ có sự hòa hợp và sẽ có một mái ấm bình yên.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi tuvedaynay.com!