Vận mệnh người tuổi Mão năm 2017 – VnExpress Đời sống

Van menh tuoi mao nam 2017

Do ảnh hưởng của hung khí, những người sinh năm này có vận mệnh kém hơn. Tuy nhiên, những người tuổi Mão nếu kết hôn, sinh con hoặc khởi nghiệp vào đầu năm sẽ có vận mệnh hạnh phúc và ổn định hơn.

Những người sinh năm Mão dự định đi du học, thành lập văn phòng đại diện ở nước ngoài, hợp tác với đối tác nước ngoài thì năm nay là năm thích hợp.

Điềm báo xấu của tuổi Mão trong năm nay là dễ bị hao tài, tốn của, tiền bạc và tình cảm đều mong manh, nên làm việc chăm chỉ hơn và chuẩn bị sẵn tinh thần quyết thắng.

Hình ảnh: Double Star Mansion.

Sự nghiệp

Trong năm nay, người tuổi Mão sẽ đi ở một nơi khác hoặc đi làm ăn xa sẽ thuận lợi hơn. Tìm kiếm cơ hội đi đường dài cũng sẽ giảm bớt vận xui. Với những ai đang có ý định thay đổi công việc thì cần hết sức thận trọng vì năm 2017 không thuận lợi do công việc có nhiều biến động không thuận lợi. Bạn đang có ý định đi nước ngoài làm ăn, thuận lợi, khó giải quyết nhưng cần chuẩn bị tích cực vì sẽ mất một khoảng thời gian, nếu gặp khó khăn, vướng mắc về giấy tờ, xin đừng mất lòng mà tìm. Cứu giúp.

& gt; Lời khuyên: Nhìn chung, vận may đi xuống và bạn cần phải hết sức thận trọng để giữ mức thua lỗ ở mức tối thiểu. Đặc biệt trong thời điểm quan trọng này, bạn không nên tham gia vào các hoạt động phi pháp hoặc gây tranh chấp với người khác. Đối với những người muốn thay đổi công việc, năm 2017 không phải là thời điểm tốt, vì vậy đừng nóng vội.

May mắn

Tài lộc của tuổi Mão không ổn định, người kinh doanh nên dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu thị trường nước ngoài, tránh rủi ro. Tài lộc năm nay khó trước dễ, đầu năm cố gắng, cuối năm khó thành. Do ảnh hưởng của Tai Nạn và Đại Hao. Vì vậy, mọi người hãy chú ý thu hết nợ cũ và tích cực tiêu dùng hợp lý.

Về đầu tư, chúng ta phải tuân thủ các nguyên tắc, chọn đầu tư dài hạn, tránh đầu tư chứng khoán ngắn hạn, vì rất dễ ra về tay trắng. Năm 2017 nên tăng cường công tác từ thiện, xóa đói giảm nghèo,… cũng là cách giảm thiểu rủi ro về tiền bạc.

& gt; Lời khuyên: Nó có những điều kiện để thành công, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Đừng sai lầm khi nghĩ rằng bạn quá giỏi hoặc quá thông minh để làm việc chăm chỉ.

Ảnh: Phong thủy sơ cấp.

Hôn nhân và Tình yêu

Chuyện tình cảm của tuổi Mão đi đến cực hạn trong năm 2017. Đối với những bạn không ổn định về tình cảm, dễ vướng vào những bế tắc, tranh cãi hay chuyện tình tay ba. Chia sẻ nhiều hơn là một cách để tránh những hiểu lầm hoặc tranh cãi không đáng có.

<3. Cần tìm hiểu kỹ đối phương để tránh làm tổn thương cả hai bên trong lúc nóng vội.

Những người sinh năm Mão sẽ có cuộc sống hôn nhân hoặc sinh con suôn sẻ hơn trong năm nay, nhưng vẫn chú ý đến thu hoạch, giống như trong quá trình tổ chức tiệc cưới. Những người đã kết hôn dễ xảy ra xung đột với bạn đời.

& gt; Lời khuyên: Trạng thái tình cảm ở mức trung bình, những người chưa lập gia đình không nên vội vàng vì thành công kẻo lỡ duyên. Người đã kết hôn không nên kiêu căng, coi thường bạn đời, dễ dẫn đến hiểu lầm.

Sức khỏe

Những người sinh năm 2017 nên quan tâm nhiều hơn đến xương khớp, đặc biệt là cổ chân, đầu gối và thắt lưng. Người lái xe cũng cần chú ý đến vấn đề an toàn. Chú ý đến dự báo thời tiết khi đi xa rất dễ bị thất lạc hành lý v.v.

Giải thể

Có thể hóa giải một phần bằng trang sức, ngọc phong thủy. Người sinh năm Mão được đức Phật phù hộ độ trì, đó là Quan Âm bồ tát. Mặc quần áo, trang sức … bao gồm màu xanh mòng két như ngọc lam, ngọc lam, tuyết tùng, sapphire, amazonit, rượu thạch anh, mã não xanh … sẽ có lợi cho bạn.

<3