Ý Nghĩa 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hút Lộc Trên Bàn Thờ Thần Tài

Vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài

Video Vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài

Vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút tài lộc thường được đặt trên bàn thờ thần tài Diya để kích hoạt vượng khí, giúp tăng năng lượng phong thủy, tăng khả năng mang lại may mắn, sự giàu sang, phú quý cho người sở hữu. Các vật phẩm phong thủy nếu biết cách bài trí còn có thể giúp kinh doanh phát triển, hỗ trợ tích cực cho sự nghiệp và công việc của gia chủ. Dưới đây là 5 vật phẩm phong thủy trên bàn thờ Thần Tài cần giúp tăng khả năng hút tài lộc.

5 vật phẩm phong thủy trên bàn thờ Thần tài có tác dụng hút tài lộc

Vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí không gian thêm trang trọng, đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp mang lại may mắn, phú quý. Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy, mỗi vật phẩm thường mang một ý nghĩa nhất định đối với gia chủ. Sau đây là 5 vật phẩm phong thủy trên bàn thờ thần tài có tác dụng chiêu tài, hút lộc cần có nhất.

1. Cóc tiền

Cóc ngậm tiền còn được gọi là tam thương, cóc thần tài, cóc ba chân hay cóc ngậm tiền. Cóc ngậm tiền được xếp vào danh sách những linh vật mang lại nhiều tài lộc nhất trong các linh vật phong thủy. Qian Chan có nguồn gốc từ văn hóa Trung Hoa và được du nhập vào Việt Nam thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa. Linh vật phong thủy này có liên quan đến sự tích ông tiên cá cóc biển. Jin Chan đã thay đổi từ một con quái vật chuyên đi hại người, theo nghề của mình, trở thành một con cóc thần bỏ tiền khắp nơi để cứu người.

Theo dân gian, cóc ngậm tiền thường xuất hiện vào những đêm rằm. Nơi có Kim Thiên Hương, chủ có vàng bạc châu báu, cuộc sống ấm no, cơm áo không phải lo. Vì vậy, người ta thường làm tượng cóc trong nhà để cầu tài lộc. Càn Long là một con cóc ba chân, trên lưng có lớp da sần sùi, ngậm ngọc hoặc đồng tiền cổ, hai bên ngậm hai xâu tiền.

Cóc ngậm tiền là vật phẩm có khả năng chiêu tài hút lộc cần có trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Cóc ngậm tiền là vật phẩm có khả năng chiêu tài hút lộc cần có trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Thông thường, Thiềm Thừ ngậm tiền trên lưng có bảy chấm tròn biểu tượng cho chòm sao bắc đẩu, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng. Trên đỉnh đầu có lưỡng nghi, có thể bảo vệ gia chủ, giao đạo, ngăn chặn, xua đi điềm rủi, hoá giải sát khí. Cóc ngậm tiền có thể đặt ở nhiều vị trí trong nhà như phòng khách, két sét, bàn làm việc… Tuy nhiên, không nên đặt tối đa chín ông cóc trong nhà, vị trí chiêu tài, hút lộc, kích hoạt tài vận phổ biến nhất là bàn thờ Thần Tài Thổ Địa.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài:

 • Con cóc là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài, chiêu lộc, mang lại may mắn, phú quý cho gia chủ. Trên bàn thờ Thần Tài của ông địa, Càn Khôn thường được đặt ở bên trái bàn thờ nhìn từ ngoài vào, gia chủ mở mắt ra. Vì vậy, gia chủ nên làm lễ khai quang để có kết quả phong thủy tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng cóc ngậm tiền:

 • Cóc ngậm tiền có hai loại: cóc ngậm tiền (kim tiền) và cóc ngậm tiền. Khi sử dụng cóc ngậm tiền chỉ nên để cóc hướng trong nhà, không nên di chuyển cóc để cóc nhả tiền vàng, của cải. Đồng thời cóc không ngậm tiền, buổi sáng quay mặt ra ngoài để hút tiền, buổi tối quay mặt ra ngoài để hút tài lộc, quay mặt ra cửa để tránh tài lộc bị tổn hại. . Phụ nữ mang thai nên tránh tiếp xúc với cóc ngậm tiền trong tháng kẻo ảnh hưởng đến tài lộc.

Xem Thêm: Mẫu Cóc Tiền Đẹp

2. Tỳ Hưu – vật phẩm phong thủy trên bàn thờ Thần Tài, giúp hút tài lộc

Nhắc đến những vật phẩm phong thủy trên bàn thờ thần tài có tác dụng chiêu tài, hút lộc, bảo vệ tài lộc cho gia chủ không thể không kể đến Tỳ hưu. Tỳ Hưu là 3 linh vật phong thủy hàng đầu trong trấn trạch, theo phong thủy, nó trừ tài, bảo vệ của cải, bảo vệ gia chủ. Truyền thuyết kể rằng Pixiu là con cả trong chín người con trai của Long Vương. Pixiu sinh ra với thân hình cân đối, xinh đẹp, thần thái hội tụ vẻ đẹp của những giống loài xinh đẹp nhất. Nhưng Pixiu sinh ra đã không có hậu môn nên khi sinh ra nó đã chết.

Để thương tiếc cho Pixiu xinh đẹp, Ngọc Hoàng đã được đưa lên trời và gánh vác trách nhiệm nặng nề là nâng đỡ sự giàu có của thế giới. Có nhiều truyền thuyết cho rằng có hai loại Pixiu, đó là Tianlu Pixiu và Pixiu. Trong số đó, Tianlu thích ăn kim ngân và đồ trang sức, lại chỉ thích ăn nên được xếp vào loại linh vật phong thủy có thể thu hút tài lộc, của cải. Hơn nữa, người chết thích ăn năng lượng ma quỷ, xua đuổi tà ma, có vẻ ngoài hung dữ, có thể khống chế, xua đuổi tà ma, bảo vệ gia chủ.

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có khả năng trấn trạch, trừ tà, chiêu tài giữ lộc

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có khả năng trấn trạch, trừ tà, chiêu tài giữ lộc

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài:

 • Việc đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài thường phải có sự hướng dẫn của thầy phong thủy. Nếu xác định được vị trí của hoàng tử thứ năm, thì hãy đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, quay đầu về phía trước, điều này có lợi cho việc ổn định tài lộc, thúc đẩy thịnh vượng, tránh tai họa. . Theo thuật phong thủy Ngũ hoàng là một hung tinh cực kỳ hung sát, nếu hóa giải được thì thật tuyệt vời.
 • Tỳ Hưu cũng thường được đặt trên bàn thờ bên phải. Ông trời đất. Vị trí tốt nhất là hướng voi (của cải) trời, đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ. Vị trí này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, phú quý, tăng khả năng hút tài lộc của linh vật phong thủy này.
 • Tượng Tỳ Hưu cũng có thể được đặt trên bàn thờ thần tài, tuổi, mệnh, kỵ. chủ nhân. Có thể kể đến một số điềm lành phù hợp để đặt tượng Tỳ Hưu như dấu hiệu sinh tồn, trường thọ, các vị thuốc tự nhiên…

Một số lưu ý khi sử dụng Feng Shui Pixiu:

 • Tỳ Hưu yêu máu, vật phẩm phong thủy này không nên dính máu sẽ mất tác dụng phong thủy
 • Không đặt Tỳ Hưu ở phía đối diện của mặt phản quang vì nó sẽ làm giảm linh khí của Tỳ Hưu
 • Khi sử dụng Tỳ Hưu phải tháo ra trước khi sử dụng, để tăng hiệu quả Phong Thủy, tránh để người ngoài chạm vào miệng Tỳ Hưu sẽ khiến gia chủ dễ mất của cải.

Xem thêm: Đây là một bức tượng Pixiu tuyệt đẹp!

3. Lục bình phong thủy

Lục bình cũng là một trong những vật phẩm phong thủy trên bàn thờ Thần tài. Lục bình hay còn gọi là Lupin được ví như bức bình phong giúp xua đuổi tà ma, thu phục và hóa giải tà khí, bảo vệ gia đình yên ấm không bị quấy phá. Vật phẩm phong thủy này trước đây chỉ được các bậc quyền quý, vua chúa trưng bày nhưng ngày nay nó đã trở nên phổ biến. Gia chủ có thể đặt lục bình phong thủy ở phòng khách, bàn thờ thần tài Wangdia hoặc bàn thờ tổ tiên, bàn thờ phật,….

Lục bình có tỷ lệ vàng phong thủy chuẩn, được cho là phát huy hiệu quả phong thủy tốt. Miệng lon mở rộng và hơi mở ra, giống như một cái phễu lớn. Theo quan niệm của phong thủy, thiết kế như vậy sẽ giúp lục bình hút cát khí, hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Cổ bình thanh mảnh, nhỏ và kéo dài hết đáy bình lớn giúp tài lộc vào nhà, tài lộc dồi dào trong nhà không thể ra ngoài.

Lục bình cũng là một trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn thờ Ông Địa Thần Tài

Lục bình cũng là một trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn thờ Ông Địa Thần Tài

Cách đặt lục bình phong thuỷ trên bàn thờ Thần Tài:

 • Khi đặt quả bầu phong thủy trên bàn thờ thần tài, nên chọn quả “tiểu sành” phù hợp với không gian. Lục bình có thể tự cắm hoặc thay chậu để cắm hoa trong đêm giao thừa.
 • Bạn có thể chọn đặt 1 hoặc 2 quả lục bình nhỏ, nếu có thì nên đặt 1 chiếc Theo nguyên tắc “Đông phương, quả Tây”, bày 2 lọ lục bình nhỏ, đặt đối xứng. đặt.
 • Theo phong thủy, muốn sự nghiệp may mắn thì cắm cành trúc, tình duyên thì cắm cành đào, muốn thăng quan thì cắm thanh kiếm.

Xem Chi Tiết Sản Phẩm : Lục Bình Phong Thủy Ngọc Lục Bảo lb – 001

4. Chuỗi hoa mai – Vật phẩm phong thủy trên bàn thờ Thần tài giúp hút tài lộc

Dây hoa mai còn được gọi là Dây Wufu, Dây hoa mai Xingwang, Dây Wufu và Pháp Luân hoặc Kết thúc bất tận. Chuỗi hoa ngũ sắc được thiết kế bằng 5 đồng tiền mang tên Wufu, và sử dụng hình ảnh tượng trưng cho bông hoa mai năm cánh trong ngày tết, kết hợp cùng như ý là điềm lành. Việc sử dụng dây hoa mai thường mang ý nghĩa cầu mong mọi việc suôn sẻ, hanh thông.

Thường có 5 chữ nổi được khắc trên một mặt là hoa mai, phú-lê-đài-thọ-mệnh hoặc phúc-lê-thọ-khang-ninh, mang ý nghĩa may mắn và phú quý. , một cuộc sống thịnh vượng lâu dài, khỏe mạnh và hòa bình. Mặt khác của lư đồng ngũ sắc có năm hình tượng trưng cho tiền vàng, quả đào, dơi, nai và các loài chim khác. Tượng trưng cho sự giàu có, sức khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc. Chuỗi hoa mai là biểu tượng của điềm lành và hạnh phúc, có thể mang lại những điều may mắn, điềm lành cho gia chủ.

Cách đặt hoa mai trên bàn thờ Thần tài:

 • Đặt năm cành hoa mai trên bàn thờ Thần tài sẽ giúp vượng khí, xua đuổi tà khí, giúp gia chủ được quý nhân phù trợ, công danh hanh thông, dễ thăng quan tiến chức. công việc.
 • Thông thường, năm sợi dây may mắn được đặt ở phía bên phải của bàn thờ Thần Tài của Wangdia. Theo phong thủy, năm 2021 là năm Cửu tinh cát tinh ở Đông Bắc Trung Quốc. Vì vậy, gia chủ có thể treo ở hướng Đông Bắc để kích hoạt cát khí, mang lại may mắn, tài lộc dồi dào.

5. Nồi ngưng tụ

Hũ đựng kho báu cũng là một trong những vật phẩm phong thủy trên bàn thờ Thần tài, có tác dụng hút tài lộc, của cải. Đặc biệt thích hợp với những người kiếm được nhiều tiền, của cải nhưng tiêu nhiều, tích lũy ít. Lọ đựng bảo vật là vật phẩm phong thủy giúp thu nạp của cải, bảo vật và vận khí, tích tụ linh khí, tăng cát khí, giải trừ hung khí cần có trên bàn thờ Thần tài.

Trước đây, chum thường được các thương gia, triết gia để trong nhà để tăng thêm trí tuệ, giúp đầu óc luôn nhạy bén, tỉnh táo, quyết đoán và sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng. Đặt hũ báu trên bàn thờ Thần tài Wangdia cũng sẽ giúp khai vận trời, tụ tài, tích lộc, gia tăng vận may, làm ăn phát tài, phát đạt. Vì vậy, hũ báu còn được gọi là hũ báu, hũ báu, hũ may mắn, v.v.

Hũ tụ bảo còn được gọi với cái tên khác là bát tụ lộc, tụ bảo bồn

Hũ tụ bảo còn được gọi với cái tên khác là bát tụ lộc, tụ bảo bồn

Cách đặt hũ tụ bảo trên bàn thờ Thần Tài:

 • Khi đặt hũ báu trên bàn thờ Thần tài, có thể đặt trước bàn thờ, hoặc bên cạnh bàn thờ ở vị trí thần tài. Thông thường trên bàn thờ Thần Tài cũng có một bài vị đề “Năng lực kho báu”, bên dưới có một “Ngôi vị của cải” bên dưới có chứa châu báu. Kho báu chứa đá quý, vàng và bạc, là những thứ tinh khiết và có thể xua đuổi ma cao quý. Vì vậy, hũ báu đặt trước bàn thờ có thể tăng cường khả năng trừ tà, trừ tà, thu hút tài lộc, bảo vệ của cải, cát tường, mang lại may mắn cho gia chủ.
 • Vật phẩm phong thủy. Điều này cũng thích hợp để đặt trong các dấu hiệu của thiên đàng, sinh khí, trường thọ, vv …

<3

Địa chỉ bán vật phẩm phong thủy trên bàn thờ thần tài

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua vật phẩm phong thủy trên bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa ở đâu chất lượng, mẫu mã đa dạng thì đừng bỏ qua Tài Lộc. Khi chọn mua các sản phẩm Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ:

 • Gợi ý chi tiết thông tin sản phẩm, cách chọn theo phong thủy, tuổi, mệnh để mang lại may mắn, phú quý cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm trên website, hình ảnh, kích thước và giá cả của sản phẩm đều được chúng tôi cập nhật rõ ràng.
 • Có nhiều loại sản phẩm để bạn lựa chọn. , đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kích thước và giá cả. Tùy theo thiết kế không gian, chi phí và nhu cầu trang trí mà bạn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tương ứng.
 • Bạn có thể chọn đặt hàng trực tiếp trên website hoặc qua số điện thoại. Điện thoại, qua zalo hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại a87, đường lê thị tư, phường tân an, quận 12, tp.hcm.
 • Đặc biệt, Lucky Parade không chỉ vận chuyển trong khu vực nội thành, chúng tôi còn có chính sách giao hàng trên toàn quốc, tùy theo khoảng cách mà chi phí sẽ thay đổi.

Trên đây là một số thông tin về những vật phẩm phong thủy nên có trên bàn thờ Thần tài. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm Phong Thủy có thể đặt hàng trực tuyến qua website, liên hệ qua zalo, số điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ a87, đường lê thị tư, phường tân an, quận 12, tp.hcm.