Đầu lọc thuốc

Bạn đang quan tâm đến: Đầu lọc thuốc tại Soloha.vn

đầu lọc thuốc lá có tác dụng gì

Video đầu lọc thuốc lá có tác dụng gì

Hút thuốc có hại cho sức khỏe của bạn:

• Hút thuốc là nguyên nhân gây ra bệnh tật và tử vong do nhiều bệnh. Đối với mỗi điếu thuốc bạn hút, bạn mất 5,5 giây tuổi thọ. Tuổi thọ trung bình của người hút thuốc ngắn hơn người không hút thuốc từ 5-8 năm. Hút thuốc lá gây ra nhiều loại bệnh và làm tăng tỷ lệ tử vong lên 30-80%.

• Mọi người đều biết rằng hút thuốc có hại cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, tỷ lệ người hút thuốc ngày càng tăng, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng phần lớn là do kiến ​​thức, hiểu biết về tác hại của khói thuốc lá còn hạn chế. Điều này xuất phát từ sự thiếu nhận thức và giáo dục về thuốc lá và tác hại của nó đối với sức khỏe con người.

Bump 1: Tác hại của thuốc lá.

=============================================== ======================================================= ====== ==

Phân tích mối nguy:

• Phân tích cho thấy khói thuốc lá chứa hơn 4000 loại hóa chất, trong đó có 43 loại hóa chất gây ung thư, nguy hiểm nhất là hắc ín, nicotin, chất gây mê… Ngoài ra, khói thuốc lá còn chứa nhiều chất gây kích ứng khối u, viêm đường hô hấp. và Tổn thương mạch máu.

• Khi hút thuốc, khói sẽ di chuyển qua phổi vào máu và tích tụ theo thời gian, trở thành tình trạng và nguyên nhân của:

· Bệnh tim mạch chi phối các bệnh liên quan đến hút thuốc lá: hình thành mảng xơ vữa, phá hủy thành mạch, tắc mạch máu, đau tứ chi, nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ và học tập … – Ung thư: Chủ yếu là phế quản ung thư phổi (90%), ung thư hầu họng, ung thư miệng, ung thư thực quản (hút thuốc lá kèm theo uống rượu thì nguy cơ ung thư hầu họng rất cao), ung thư ruột … Ung thư ở người hút thuốc lá dễ xảy ra hơn so với người không hút thuốc. người hút thuốc lá.

· Các bệnh đường hô hấp: bệnh phổi mãn tính, tắc nghẽn đường thở, viêm phế quản mãn tính. Đặc biệt người hút thuốc lá sẽ làm ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến môi trường, những người xung quanh cũng bị nhiễm độc, và nguy hiểm nhất là trẻ em.

· Bệnh về răng và nướu: Các vết loét, cao răng và mảng bám trên răng làm cho răng dễ bị mủ và rơi ra ngoài một cách tự nhiên.

· Các bệnh khác: Tăng nguy cơ loãng xương dẫn đến đau nhức cơ thể, khó ngủ và giảm hoạt động thể chất do thiếu oxy mãn tính.

· Nam giới: Số lượng và chất lượng tinh trùng suy giảm dễ dẫn đến vô sinh.

Đối với phụ nữ và thai nhi: Tăng nguy cơ ung thư tử cung, rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú, dị tật thai nhi. Nguy cơ thiếu cân cao gấp đôi so với những người không hút thuốc.

Trẻ em: dễ bị còi xương, chậm phát triển trí tuệ, suy dinh dưỡng do lượng sữa mẹ giảm.

=============================================== =======================================

Lợi ích của việc bỏ hút thuốc.

• Lợi ích sức khỏe của việc bỏ thuốc lá: Cơ thể không còn tích tụ độc tố, loại bỏ các nguyên nhân và điều kiện dẫn đến các bệnh nói trên. Nếu bạn bỏ thuốc lá trước 50 tuổi, bạn giảm 50% nguy cơ tử vong ở tuổi 65, 50% tử vong do bệnh tim mạch 1 năm sau khi bỏ thuốc và giảm 50% nguy cơ ung thư phổi sau khi bỏ thuốc lá. 10 năm dùng thuốc.

• Xây dựng một cộng đồng không khói thuốc! Vì sức khỏe của mọi người, chúng tôi:

· Không hút thuốc trong nhà hoặc văn phòng của bạn. · Không hút thuốc nơi công cộng. · Không hút thuốc trước mặt trẻ em. · Không đề nghị hoặc nhận thuốc lá từ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Và hãy: · Giảm bớt và tiến tới không hút thuốc. · Từ bỏ hút thuốc. · Từ chối thuốc lá khi bạn chưa bao giờ hút thuốc. · Giữ môi trường xung quanh bạn không có khói thuốc.

=============================================== ======================================================= ====== ==

Nếu bạn không thể bỏ thuốc lá, hãy sử dụng đầu lọc thuốc lá.

• Quy tắc Bộ lọc:

· Bộ lọc có tác dụng giữ lại các hóa chất độc hại có trong khói thuốc lá trước khi đi vào cơ thể. Đó là một cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của những người hút thuốc, trong khi vẫn tạo cơ hội cho họ “hút thuốc”.

· Nó có thể ngăn chặn và lọc nhiều bụi hữu cơ và nicotin độc hại trong khói thuốc lá thông qua quá trình ngưng tụ vi hạt. Thoải mái trong tay.

• Vệ sinh và Bảo dưỡng : Sau khi hút khoảng 5-10 điếu thuốc, tháo tẩu thuốc ra khỏi tay cầm, dùng khăn giấy, vải sạch lau sạch keo đầu lọc. re.can ddungfkim i-nox đi qua lỗ nhỏ trên thân ống. Hàng tuần có thể tháo thân ống, ngâm vào nước nóng 40 – 50 độ C khoảng 5 – 10 phút và vệ sinh sạch sẽ.

=============================================== =======================================

Một số hình ảnh về bộ lọc thuốc do Cologne sản xuất.

Bump 2: Bộ lọc thuốc lá

=============================================== === = ==== ==========

Nhô ra 3. Đầu lọc thuốc lá được thiết kế đẹp mắt.

=============================================== === = ==== ==========

Điều 4: Bộ đầu lọc thuốc lá đầy đủ của Co Long

=============================================== === = ==== ==========