Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ

Giờ phong thủy

Video Giờ phong thủy

Khi một người muốn hoàn thành đúng những việc lớn, may mắn không chỉ là những ngày tốt mà còn là thời điểm tốt trong ngày. Kiểm tra ngày giờ tốt sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt.

Có thể bạn quan tâm: Cách di chuyển tốt và kiếm tiền

Tại sao phải xem giờ tốt trong ngày và chọn giờ tốt?

Người xưa vẫn nói “lễ nghĩa, hiếu tử, lễ nghĩa”. Nó nhắc nhở chúng ta rằng khi làm bất cứ điều gì trong cuộc sống, chúng ta cũng nên ghi nhớ những điều kiêng kỵ để cầu may mắn. Thường thấy một thời gian tốt.

Xem ngày giờ tốt không phải là một mê tín dị đoan đơn thuần, nó giúp chúng ta khởi đầu thuận lợi hay thực hiện những việc quan trọng một cách suôn sẻ. Nhiều người thường để ý xem ngày tốt. Nhưng có thể bạn không biết thời gian tốt đẹp quan trọng như thế nào. Trong nhiều trường hợp, ngay cả khi cuộc sống khó khăn, nó vẫn có thể được giải quyết bằng cách thực hiện công việc vào thời điểm thuận lợi.

Ảnh 1: Xem giờ tốt trong ngày để thực hiện mọi việc suôn sẻ Nguồn: Internet

Ảnh 1: Xem giờ tốt trong ngày để thực hiện mọi việc suôn sẻ (Nguồn: Meeyland.com)

Mỗi người chúng ta đều có 1 cung mệnh. Và mỗi mệnh lại hợp 1 giờ và xung khắc với 1 số giờ nhất định. Nếu chọn được giờ tốt hợp cung mệnh thì mọi việc làm ăn hay thi cử, khai trương đều trở nên thuận lợi và ngược lại. Đó là lý do bạn nên biết cách xem giờ tốt xấu trước khi có dự định thực hiện 1 công việc quan trọng nào đó.

Cách xem giờ tốt chính xác

Có nhiều cách để xem thời điểm tốt trong ngày . Tuy nhiên, hai phương pháp được sử dụng phổ biến là xem giờ đẹp theo tử vi và theo phương vị cát thần.

Cách tính thời gian dựa trên các chòm sao

Theo các cung hoàng đạo, 1 ngày được chia thành 12 khoảng thời gian, tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Chi tiết như sau:

  • Sáng: 11 giờ tối – 1 giờ sáng
  • o
  • Thời gian: 5 giờ sáng – 7 giờ sáng
  • Thời gian: 7 giờ sáng – 9 giờ sáng Điểm
  • Thời gian: 9 giờ : 00 am đến 11:00 am
  • Buổi trưa: 11:00 am đến 13:00 pm (1:00 pm)
  • Giờ Mùi: 13:00 am đến 15:00 chiều (1-3 giờ chiều)
  • Giờ cơ thể: 15-17 giờ chiều (3-5 giờ chiều)
  • Giờ gà: 5-7 giờ chiều (5-7 giờ chiều) li> Giờ biển: 21-23 : 00 (9: 00-11: 00 tối)

Có một vài giờ mỗi ngày để mọi người có thể làm công việc quan trọng mà họ cần. Vì vậy, bạn nên thường xuyên cập nhật giờ đẹp trong ngày để chọn đúng giờ hoàng đạo cho mình. Ví dụ như ngày 21 tháng 7 năm 2020 tức là ngày 1 tháng 6 âm lịch thì giờ hoàng đạo nằm trong các khung giờ: giờ mão, giờ tỵ, giờ thân. Các khung giờ còn lại không tốt khi tiến hành cưới hỏi, đính hôn, động thổ, xuất hành, v.v.

Ảnh 2: Xem giờ tốt trong ngày để chọn giờ hoàng đạo Nguồn: Internet

Ảnh 2: Xem giờ tốt trong ngày để chọn giờ hoàng đạo (Nguồn: Meeyland.com)

Như đã nói mỗi cung mệnh lại hợp với 1 giờ nhất định. Vì thế mà từ trước đến nay ông cha ta vẫn có câu tuổi “Thân thì mặc tuổi Thân, sinh vào giờ Dần có số làm quan”. Những người tuổi Thân sinh vào giờ Dần cuộc sống khá may mắn, con đường quan lộ mở rộng và cũng ngầm ý rằng tuổi Thân rất hợp với giờ Dần…Tương tự như vậy mỗi tuổi lại có 1 giờ đẹp phù hợp với mệnh của mình.

Xem thêm:

  • 10 cửa hàng cà phê mang đi cuối cùng giao hàng nhanh trong 15 phút

Ngoài cách xem giờ theo các cung hoàng đạo, có một cách khác mà mọi người thích xem những khoảnh khắc đẹp trong ngày , đó là xem tranh cát.

Đọc giờ tốt theo cách tính cát hung

Theo cung hoàng đạo này, trong ngày có những thời điểm thuận lợi, có lúc mọi việc đều tốt và nhất định có thời điểm tốt. Hãy cùng xem các chi tiết sau:

Theo thuật cát hung trong 1 ngày sẽ có những khung giờ tốt đó là giờ Quý nhân, giờ Quý nhân, giờ Sao chiếu mệnh, giờ Thiên can. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những khoảng thời gian này có ý nghĩa như thế nào và là mấy giờ nhé.

Trên thiên đường, những người thân yêu

Nếu bạn quan tâm đến việc xem lại những ngày tốt và xấu của hôm nay để lập kế hoạch quan trọng, bạn không thể bỏ qua những thời điểm tốt có lợi cho mình. Ý nghĩa của khung giờ này là có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành, mọi việc suôn sẻ. Vì vậy khi cần làm việc gì cũng nên chọn khung giờ tốt này. Giờ cao quý là 15: 00-17: 00, 17: 00-19: 00

Ảnh 3: Giờ tốt trong ngày theo thuật trạch cát Nguồn: Internet

Ảnh 3: Giờ tốt trong ngày theo thuật trạch cát (Nguồn: Meeyland.com)

Giờ Phúc Tinh Quý Nhân

Nó sống đúng với tên của nó – tốt lành. Đó là giờ cát trong ngày, và tất cả các vụ giết người nên tránh xa khung giờ này. Giờ Phúc Âm Cao Quý rất thích hợp để bạn làm những việc như cầu nguyện cho bản thân, cầu nguyện cho gia đình, làm từ thiện … 21 giờ, 21 giờ – 23 giờ mỗi ngày.

Giờ thứ tám

Đây là khung thời gian mang lại nhiều của cải. Nói cách khác, những người cần tiến hành công việc như xin tiền, cầu phúc, mua bán, làm ăn, ký kết hợp đồng, nhận chức,… nên chọn thời điểm này để rước tài lộc vào nhà. Các thời điểm tốt trong năm là: 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng.

Bầu trời và giờ bầu trời

Hãy thường xem ngày giờ tốt để các công việc như nhà cửa, đất đai, động thổ … nên tiến hành cho kịp thời. Vì khoảng thời gian này giúp thực hiện các công việc trên một cách thuận lợi nhất. Giờ bầu trời rơi vào khoảng thời gian từ 11 giờ đến 13 giờ, 13 giờ – 15 giờ sáng, v.v.

Có thể bạn quan tâm: Cách đọc la bàn phong thủy để định vị chính xác cho gia chủ

Trên đây là hướng dẫn cách xem giờ tốt trong ngày rất chính xác và đã được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn khung giờ phù hợp giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Ảnh toàn cảnh 360 độ