Cách hóa giải xung khắc vợ chồng – Không hợp vẫn sống hạnh phúc

Hóa giải vợ chồng khắc mệnh

Video Hóa giải vợ chồng khắc mệnh

Tuổi vợ chồng không hợp nhau, chỉ cần biết cách hóa giải mâu thuẫn thì vẫn có thể hạnh phúc. Nếu tuổi của bạn không hợp mệnh, sát, ngũ quỷ, .. thì bạn có thể tham khảo bài viết này nhé!

1. Xung đột hôn nhân là gì?

“Mâu thuẫn vợ chồng” ở đây không nói đến vấn đề tình cảm, mà là sự hòa hợp giữa hai tính cách. Nhưng xung khắc tuổi còn liên quan đến phong thủy, âm dương ngũ hành.

Cách hóa giải xung khắc vợ chồng - Không hợp vẫn sống hạnh phúc

(Vợ chồng mâu thuẫn hay cãi vã, cuộc sống muôn vàn khó khăn)

“Khắc” có nghĩa là khắc tuổi, khắc mệnh, hoặc gộp hai thành một, ngũ quỷ, sát tinh, sát tinh … Đây đều là những điều kiêng kỵ trong hôn nhân, vì khi kết hôn vào những tuổi này thường sẽ xảy ra cãi vã. và vấn đề cuộc sống, vấn đề kinh tế. , hoặc cảm xúc.

Để “đệm” cho cuộc sống hôn nhân của mình, các cặp vợ chồng thường áp dụng nhiều phương pháp để giải quyết xung đột tuổi tác. Nếu xua đuổi được những điều xui xẻo đó thì tình cảm vợ chồng sẽ bền chặt hơn.

Mặc dù giải pháp cho xung đột hôn nhân không được khoa học chứng minh, nhưng nó vẫn được sử dụng vì nó là một trong những tín ngưỡng dân gian tồn tại cho đến ngày nay.

Các cặp đôi có thể tham khảo các giải pháp này. Tuy nhiên, đừng quá mê tín, dị đoan.

2. Cách giải quyết xung đột hôn nhân dựa vào duyên số

Cách hóa giải xung khắc vợ chồng - Không hợp vẫn sống hạnh phúc

(Ngũ hành Tương sinh – Đối nghịch)

Theo sự thống nhất của ngũ hành thì: vàng khắc mộc, thổ khắc mộc, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc vàng. Duyên phận của vợ chồng mà hợp thành cặp nói trên thì gọi là duyên phận trái ngược nhau. Giải pháp như sau:

Mệnh kim hỏa: chọn mệnh thổ để cân bằng hơn. Các loại cây cảnh như lưỡi hổ, trầu bà, sen đá nâu có thể dùng để trồng trong chậu làm bằng đất sét, gốm, gạch, xi măng, v.v.

Cặp vợ chồng mệnh kim và mệnh kim: chọn hành thủy để hóa giải xung khắc. Chẳng hạn như hướng giường ngủ của vợ chồng nên có thác nước, đá trang trí trong nhà.

Các cặp mệnh Thủy và Hỏa: Sử dụng các vật phẩm, màu sắc và yếu tố Mộc trong phong thủy để cân bằng cảm xúc của đôi bên. Trang trí nhà thêm cây xanh, hoặc trang trí cây cảnh ở các góc, hiên nhà, ban công.

Cặp đôi mệnh mộc: chọn mệnh hỏa để duy trì sự hòa hợp, tình yêu lứa đôi. Cây cảnh, chẳng hạn như hồng môn, kim tiền thảo, cúc kim tiền, ..

Nhân duyên vợ chồng: sử dụng các yếu tố để giảm bớt năng lượng xấu của đôi bên, kích hoạt tài lộc, may mắn. Chẳng hạn như sử dụng các gam màu ánh kim, bạc, hoặc trang trí cây kim tiền, cây lan ý, cây kim ngân…

3. Có con là để giải quyết những xung đột trong hôn nhân

Cách hóa giải xung khắc vợ chồng - Không hợp vẫn sống hạnh phúc

(Sự ra đời của một đứa trẻ hòa thuận có thể giải quyết những xung đột trong hôn nhân)

Con cái là kết tinh của tình yêu thương của cha mẹ, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này của vợ chồng. Theo phương pháp này, xung đột sẽ được giải quyết nếu những đứa trẻ được sinh ra có tuổi hợp nhau. Và đứa con như sợi dây gắn kết cha mẹ lại với nhau.

Để xác định tuổi của con có hợp với tuổi của bố mẹ hay không thì phải xét theo các yếu tố như thiên can, địa chi, ngũ hành. Phương pháp này cũng được sử dụng để tính tuổi của mọi người trong gia đình, chẳng hạn như tuổi giữa các con. Nếu các thành viên trong gia đình bằng tuổi nhau và không có xung đột thì cuộc sống suôn sẻ, êm đềm, ít xảy ra sự cố, cãi vã.

Đơn giản nhất là năm yếu tố của một cuộc sống. Nếu mệnh của cha mẹ không tương hợp thì nên sinh ra một đứa con hợp mệnh, như vậy sẽ hóa giải được những điều xui xẻo. Cụ thể:

  • mệnh kim – vợ chồng mệnh hỏa: nên sinh con mệnh thổ.
  • vợ chồng mệnh mộc – kim: nên có con sinh thủy.
  • Vợ chồng thủy chung, thủy khắc hỏa, đàn ông: mộc nên ở, vợ thổ: hỏa nên sống, con cái là mệnh tôi.

4. Dùng hướng Phong thủy để hóa giải xung khắc vợ chồng

Cách hóa giải xung khắc vợ chồng - Không hợp vẫn sống hạnh phúc

(Xông nhà theo tuổi chồng)

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát tinh trong hôn nhân. Vì vậy, gia chủ đã phải điều chỉnh lại hướng nhà cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng. Cụ thể:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng bạn.
  • Hướng khác: Chọn hướng hợp với tuổi của chồng.
  • Hướng Bếp: Chọn hướng bếp hợp với tuổi của chồng bạn. tuổi của vợ.
  • Hướng kê giường: Chọn hướng kê giường hợp với tuổi của vợ bạn.

Trong phong thủy, các hướng cũng được chia thành hướng tốt và hướng xấu. Có 4 hướng tốt là trường sinh, phục vị, thiên y, sinh khí và 4 hướng xấu là sát khí, ngũ quỷ, thương tật, chết chóc.

Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ phù hợp với một định hướng khác nhau. Trong quá trình lựa chọn cần chú ý tránh những hướng xấu và chọn hướng tốt theo tuổi của mình.

Nếu áp dụng phương pháp trên, có thể thấy nam giới sẽ là người đảm đương những việc quan trọng trong gia đình. Đối với công việc chăm sóc và gìn giữ tổ ấm, phụ nữ sẽ là người xây dựng. Khi cả vợ và chồng đều hiểu và làm tròn bổn phận của mình thì gia đình sẽ trở nên hòa thuận và những mâu thuẫn sẽ được giải quyết.

Đọc thêm:

  • Kiểm tra độ tuổi của hai vợ chồng
  • Kiểm tra độ tuổi sinh đẻ theo ý muốn

5. Bốn xung lực có thể giải quyết sự chênh lệch tuổi tác giữa vợ và chồng như thế nào

Cách hóa giải xung khắc vợ chồng - Không hợp vẫn sống hạnh phúc

(giải tứ hành xung tuổi vợ chồng)

Theo tứ hành xung, có một cặp cung hoàng đạo nếu kết hợp lại sẽ không tương hợp. Đối với mỗi cặp như vậy, sẽ có giải pháp riêng, cụ thể:

-ty – ngựa: Trong nhà, phía bắc là khu vực của Tý và phía nam là khu vực của ngựa. Sinh khí của 2 năm nên được tăng lên bởi các yếu tố tương sinh. Ví dụ, chuông gió (cột) được đặt ở phía Bắc, và cây cảnh (hành mộc) được đặt ở phía Nam.

-Mùi: Đặt chuông gió ở cửa nhà hoặc nơi vợ chồng bạn thường xuyên giao lưu. Cả tuổi Sửu và mùi đều thuộc hành Mộc, nếu kết hợp với nhau có thể sinh ra quá nhiều năng lượng. Chuông gió bằng kim loại làm giảm năng lượng đất.

Canh thân: Hướng hợp với tuổi dần là hướng Đông và Đông Nam. Hướng phù hợp với tuổi Thân là hướng Tây và Tây Bắc. Đặt đèn ở hai vị trí này có thể hóa giải vận hạn của 2 tuổi.

– Mão – Dậu: Tuổi Mão hợp nhà hướng Đông – Đông Nam. Gà trống ở hướng Tây, Tây Bắc. Ở những nơi này nên có một số hòn đá, thác nước,… linh vật mang yếu tố nước.

– tim-tuat: Hai tuổi này, khi chúng là một cặp vợ chồng, sẽ áp đảo con chó rất nhiều. Tuổi hợp với hướng Tây Nam và Đông Bắc. Đặt các linh vật nước ở những khu vực này để giảm bớt sự hung hãn và hung hãn của rồng.

-Tuổi-Hợi: Tuổi Tỵ, để giảm bớt sự kén chọn của mọi người, nên đặt cây cảnh ở hướng Nam. Và đối với những người sinh năm Kỷ Hợi, để tăng thêm vượng khí, vận khí thì nên đặt đèn ở hướng Bắc.

6. Một số cách khác để giải quyết xung đột hôn nhân

Ngoài các giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng các kỹ thuật sau để giải quyết xung đột hôn nhân:

Hướng ngủ

Cách hóa giải xung khắc vợ chồng - Không hợp vẫn sống hạnh phúc

(Hướng ngủ của vợ chồng ảnh hưởng đến Phong thủy)

Chồng ở trong và vợ ở ngoài. Có nghĩa là nếu chồng ở bên ngoài thì dễ tán tỉnh, dễ bị dụ dỗ bởi những tệ nạn, thói hư tật xấu của xã hội. Người vợ đứng ra bảo vệ, ngăn cản sự việc này xảy ra.

Hỗ trợ phía sau bếp

Mặt sau của nhà bếp nên được hỗ trợ bởi một bức tường hoặc ván gỗ, một biểu tượng của sự tin tưởng và trung thành của hai vợ chồng. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ vì điều này dễ gây rạn nứt tình cảm.

Hướng nội thất đúng

Biểu tượng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng, con cái biết quy củ. Nếu đặt quá nhiều thứ, người chồng dễ tự phụ, không tốt cho người vợ.

Đừng là nhà vệ sinh hai cửa

Phòng tắm có 2 cửa là không tốt khi xét về phong thủy. Điều này có thể khiến người vợ mất uy quyền và khó quán xuyến công việc gia đình.

7. Kết luận

Những phương pháp giải quyết mâu thuẫn vợ chồng trên đây đã được truyền lại từ xa xưa. Tuy nhiên, tất cả đều nằm ở niềm tin tâm linh của mỗi người, không có khoa học nào giải thích được.

Độc giả đọc thông tin trên chỉ để tham khảo và không cần nộp đơn. Quan trọng nhất là yếu tố con người, các cặp đôi cần lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn để hiểu và thông cảm cho nhau. Phụ thuộc quá nhiều vào các giải pháp tinh thần, cả hai vợ chồng đều không thực hiện được nghĩa vụ của mình, nghĩa vụ không như mong muốn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!