Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?

Bạn đang quan tâm đến: Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì? tại Soloha.vn

Nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì

Theo các chuyên gia phong thủy, ngũ hành là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến các công việc quan trọng trong cuộc đời như xây nhà, mua xe. Vì vậy, khi làm những việc lớn hãy luôn cân nhắc đến vấn đề Phong thủy để tránh những điều xui xẻo.

Ngày nay, người muốn mua xe cũng xem xét yếu tố phong thủy, như chọn biển số, chọn màu xe, v.v. Trong số đó, yếu tố màu xe thường quan trọng nhất. Theo nghiên cứu, nếu chủ xe mua được chiếc xe có màu tương sinh với mệnh của mình thì vận may sẽ tăng lên gấp bội, dễ làm ăn phát tài và cũng tránh được phiền muộn khi đi xe đạp. Tương tự, nếu chủ xe chọn xe màu bản mệnh thì việc chạy xe trên đường cũng rất thuận lợi, không bị lạc, không bị va quệt. Ngược lại, nếu chủ xe cố tình chọn màu xe xung khắc với mệnh của mình sẽ dễ gặp xui xẻo, luôn cảm thấy bồn chồn, xe dễ hỏng hóc, hỏng hóc, phải sửa chữa.

Người sinh năm 1982 cũng vậy, vậy gia chủ sinh năm 1982 nên chọn màu xe nào mang lại nhiều cát lợi nhất, hãy cùng oto.com.vn theo dõi bài viết sau:

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?.

Tuổi Kỷ Dậu 1981 mua xe màu gì?

Tuổi dậu 1981 hợp với màu gì?

Đối với những người sinh năm 1981 mệnh mộc là rẻ nên sẽ hợp và khắc với những màu xe sau:

Bạn sinh năm 1981 mua xe màu gì?

 • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu chủ đạo đại diện cho mệnh Mộc, là màu bản mệnh của những người sinh năm dậu. Gia chủ sinh năm 1981 lái xe màu xanh lục không cho lợi, ít gặp xui xẻo, đi đường cũng ít khi bị lạc đường.

  Màu xanh lam, màu đen: Hai màu này tượng trưng cho mệnh Mộc. Năm yếu tố này chỉ ra rằng mộc thuộc thủy, tức là nước, truyền sức mạnh cho mộc. Những người sinh sau này mang mệnh mộc tức là chiếc xe sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ. Người sinh năm 1988 nếu chọn xe màu xanh đen sẽ được giàu có, đường tài lộc gặp nhiều may mắn, sức khỏe tốt, công việc suôn sẻ và ít gặp tai nạn trên đường.

  Tuổi Đinh Dậu 1981 nên tránh xe màu gì?

  • Màu đỏ, hồng, tím: Ba ​​màu này tượng trưng cho giai đoạn cháy. Ngũ hành cho biết mộc sinh hỏa tức là hỏa sẽ hút hết năng lượng mộc, người sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc nên xe sẽ hút hết năng lượng từ gia chủ. Đây là màu sắc xấu nhất đối với người sinh năm 1988, dẫn đến nhiều điều xui xẻo cho gia chủ. Năm mới đi xe ô tô màu đỏ, hồng, tím thường thấy sức khỏe yếu, công việc không may mắn, ra đường dễ gặp điều xui xẻo khiến xe phải đi sửa.

   Màu vàng, nâu: Hai màu này đại diện cho hệ Trái đất. Thổ khắc Mộc nên chủ và xe xung khắc với nhau, cực kỳ nguy hại. Nếu bạn mua một chiếc xe mới mà hệ thống tiếp đất, bạn sẽ thấy xe bị hư hỏng và có nhiều vết xước, phải sửa chữa.

   Màu trắng, Xám, Ghi: 3 màu này tượng trưng cho mệnh kim mà kim lại khắc mộc nên chủ xe cũng dễ gặp tai nạn, lái xe luôn khó chịu, bực bội.

   Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì?.

   nam, nữ sinh năm 1981 mua xe màu gì?

   Các cung hoàng đạo đối với nam và nữ sinh năm 1981 là khác nhau nên sẽ hợp với các màu xe khác nhau.

   Phụ nữ sinh năm 1981 đeo màu gì, hợp với mệnh gì?

   Nữ giới sinh năm Tân Dậu thuộc cung hoàng đạo nên sẽ không hợp với màu xe nào, ngược lại nữ giới sinh năm 1981 rất kiêng kỵ màu vàng, nâu.

   Nam sinh năm 1981 hợp với xe màu gì?

   Gà trống Vàng thuộc hành khảm và thủy nên thích hợp nhất với màu đen, xanh lục, vàng và nâu.

   Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?