Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993 hợp phong thủy

Hướng bàn làm việc tuổi quý dậu

Người sinh năm Quý Dậu 1993 thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Cùng Nội thất Dekang tìm hiểu chi tiết cách bài trí và bày biện bàn làm việc cho người sinh năm Quý Dậu 1993.

Thông tin về những người sinh năm 1993

Người sinh năm Quý dậu 1993 cần hiểu rõ về mệnh, ngũ hành và các hướng tốt xấu phù hợp với mình để có thể chọn hướng đặt bàn làm việc tốt nhất trong thiết kế nội thất và tránh đặt theo chiều hướng xấu. phát triển. sẽ làm hỏng sự giàu có trong tương lai của bạn.

 • Năm sinh của Gregorian: 1993.
 • Năm sinh âm lịch: giờ dậu 1/4 giờ.
 • Quẻ: Thổ Tình (Kim) thuộc Tây Siping.
 • Ngũ hành: Kiền Phong Kim (Jian Jian).
 • Các hướng tốt: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (lâu năm), Tây Nam (Tiều), Tây (phục vị).
 • Các hướng xấu: Bắc (sát thương), đông (chết chóc), đông nam (sát khí), nam (ngũ quỷ).

Thông tin về người tuổi Quý Dậu 1993

Cách đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1993

Trước hết, bạn cần chú ý đến vị trí đặt bàn làm việc, tuổi 1993 Gà 1993 là hướng Nam của văn phòng. Về hướng đặt bàn làm việc , người sinh năm Quý dậu 1993 thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng tốt cho Tây tứ mệnh là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Theo phong thủy, những hướng tốt này sẽ là Đông Bắc (Diên niên), Tây Bắc (Sinh khí), Tây (Phục vị) và Tây Nam (Tianyao). Trong đó, sinh khí là thu hút của cải và của cải, dễ dàng tiến bộ, thần dược là bồi bổ cơ thể, trường sinh là để quan hệ gia đình tốt đẹp, ổn định và sức khỏe. Bạn may mắn và kỳ thi tiến triển.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu 1993

Tùy theo thi công nội thất văn phòng mà bạn có thể chọn 1 trong 4 hướng trên để đặt bàn làm việc hợp lý, tuy nhiên khi chọn hướng kê bàn ​​làm việc cần chú ý những yếu tố sau để đạt hiệu quả tốt nhất:

 • Tư thế “núi lưng”: Núi sau là kê bàn ​​trước tường, quay lưng vào tường, tư thế này sẽ tạo cho người ngồi cảm giác an toàn khi làm việc, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Kết quả công việc tốt hơn và có người giúp bạn dễ dàng thăng tiến hơn.
 • Hướng của module bàn làm việc nên hướng ra cửa: nếu bạn có một phòng riêng để bố trí bàn làm việc thì bạn nên kê bàn ​​làm việc hướng ra cửa văn phòng, điều này rất tốt cho hiệu quả công việc của bạn đấy. lợi ích giúp bạn dễ dàng thăng tiến và thành công.
 • Không kê bàn ​​làm việc đối diện với cửa sổ: Trái với lập trường “quay lưng lại với nhau”, việc để người ngồi quay lưng ra cửa sổ sẽ tạo cảm giác bất an cho người tuổi Quý Dậu 1993. Nếu bạn không thể yên tâm làm việc, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và sếp sẽ xấu đi. Không đặt bàn làm việc gỗ gần cửa sổ: cửa sổ là nơi thông gió đón nhiều sinh khí, thậm chí sát khí nên sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Người sinh năm 1993 tuổi dậu làm việc khiến họ không thể tập trung làm việc, dễ bị phân tâm bởi nhiều tiếng ồn.
 • Không đặt bàn ở “trung cung”: vị trí chính giữa là nơi đặt bàn ở giữa phòng, không đặt gần bất kỳ bức tường nào, có thể khiến người ngồi cảm thấy bị cô lập, lạc lõng và trống trải, không chỗ dựa lưng, Khó xây dựng mối quan hệ công việc tốt, tập trung cao độ và đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Không đặt bàn làm việc tập thể đối diện cửa phòng: Trong phong thủy, bàn làm việc đối diện cửa phòng sẽ phạm phải “sát khí”, khiến người ngồi làm việc mất tập trung và luôn bồn chồn, các mối quan hệ với khách hàng không suôn sẻ và công việc càng thêm trì trệ.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu 1993

Những người tuổi dậu nên bố trí bàn làm việc như thế nào cho năm 1993

Người sinh năm 1993 thuộc mệnh vàng nên khi mua sắm bàn làm việc, tủ hồ sơ, tủ hồ sơ gỗ, tủ giám đốc, bàn giám đốc, ghế văn phòng bạn phải chọn màu sắc hợp với mệnh của mình, chọn màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng thêm may mắn, hạn chế xấu. may mắn. Màu sắc phù hợp với người mệnh kim là trắng, ghi, xám. Xem mẫu bàn kim tại đây.

Ngoài 3 màu trên, người mệnh kim có thể sử dụng màu của mệnh thổ, vì thổ sinh kim nên những màu tương sinh như vàng, nâu đất sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho người sinh năm 1993. Tránh mua các màu xanh, đỏ, tím vì những màu này khắc người mệnh kim.

Cách trang trí bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu 1993

Về kiểu dáng, người sinh năm 1993 nên chọn bàn hình chữ nhật, các góc bo tròn là phù hợp nhất, nếu cần diện tích làm việc nhiều thì có thể chọn bàn hình chữ L hoặc chữ U … Nhưng kích thước của bàn cần vừa đủ, không quá chật hoặc quá rộng gây cảm giác khó chịu, trống trải.

Vui lòng tham khảo các kích thước bàn giám đốc phù hợp với lứa tuổi tại đây:

những mẫu bàn làm việc giám đốc phù hợp với tuổi Quý Dậu

Để trang trí bàn làm việc, bạn có thể đặt trên bàn làm việc một quả cầu bằng thủy tinh hoặc thạch anh để ngưng tụ năng lượng trong không gian, nếu thường xuyên đi lại thì tốt nhất nên đặt một đôi ngựa. va no đa hoạt động.

Đôi ngựa đồng bày trên bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993

Đôi ngựa giống bày trên bàn năm Quý Dậu 1993

Cuối cùng, bàn làm việc nên được lau chùi thường xuyên, giữ cho bàn làm việc sạch sẽ, vì bàn làm việc ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bạn, vì vậy hãy thường xuyên giữ cho bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp thì thành công sẽ đến. được với bạn.

Xem thêm Phong thủy tuổi Quý Dậu 1993:

 • Cách chọn cây để bàn giám đốc theo phong thủy tuổi dậu 1993
 • Chọn cây để bàn hợp tuổi dậu có thể mang lại nhiều may mắn
 • Hướng Bếp Quý Dậu 1993 & 4 Điểm Cần Lưu Ý