Hướng đặt bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp phong thủy thu hút vượng khí

Hướng bếp tuổi đinh tỵ

Video Hướng bếp tuổi đinh tỵ

Chọn hướng thiết kế nội thất phòng bếp tuổi Đinh Mão 1977 hợp Phong thủy là gì? Đây là điều quan trọng nhất cần chú ý khi xây nhà. Việc xây dựng nội thất phòng bếp đúng hướng, phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ hút tài lộc, làm ăn phát đạt.

Tổng quan về những người sinh năm 1977

Những người sinh năm Đinh Dậu 1977 có quẻ mệnh: Tử (Thọ) thuộc Tây Sát, ngũ hành: sa trung (đất cát pha lẫn).

Người tuổi này có những hướng tốt về phong thủy sau đây:

  • Tây Bắc (10.000 năm): Giúp điều hòa các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.
  • Tây Bắc (sinh khí): thu hút tài lộc, vượng khí, giúp tăng cường, vượng khí): giúp nâng cao sức khỏe, liên quan đến tuổi thọ của gia chủ.

Những người sinh năm Dần nên tránh những hướng xấu:

  • Hướng Bắc (Tử khí): Hướng này dễ bị phá tài, bệnh tật hiểm nghèo.
  • Đông (hại): Không may mắn, dễ thất bại.
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ)): Làm việc không thuận lợi, dễ hao tốn tiền của.
  • nam (zai): Dễ gây bất hòa và vướng vào các mối quan hệ phức tạp.
  • li>

Người sinh năm 1977 thuộc mệnh thổ, màu thuộc hành hỏa: đỏ, đỏ sẫm; các màu hợp với mệnh thổ: nâu, nâu nhạt.

Người sinh năm 1977 nên thi công nội thất phòng bếp với gam màu nâu

Người sinh năm 1977 nên sử dụng màu nâu cho nội thất phòng bếp

Chọn hướng bếp cho người sinh năm 1977

Hướng bếp có thể hiểu đơn giản là hướng của công tắc điều khiển bếp từ, bếp dầu, bếp điện và bếp ga.

Việc bố trí hướng bếp phải dựa vào hướng nhà, nếu nhà thuộc một trong các hướng tốt: tây bắc (lưu niên); đông bắc (sinh khí); tây nam (phục vị); tây (u ám), bếp có thể quay về các hướng tốt này Một, trừ hướng nhà (bếp và nhà cùng hướng).

Chọn hướng bếp cho người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Theo quan niệm của Phong thủy, hướng bếp phải được đặt ở vị trí “tọa hung hướng cát”. Gia chủ tuổi đinh mão nên đặt bếp ở các hướng Bắc (vong); Đông (hư); Đông Nam (ngũ quỷ); Nam (sát) và Tây Bắc (lưu niên); Đông Bắc (sinh khí); Tây Nam (phục vị)) ; Tây (Tianyao). Vị trí này có ý nghĩa, bếp nấu sẽ giúp trấn áp khí xấu, phá tan âm khí, xấu để thu hút vận may.

Bếp là nơi sinh ra lửa, là nơi hoạt động, là nơi giữ ấm cho ngôi nhà, vì vậy vị trí đặt bếp rất quan trọng. Năng lượng dương của bếp nấu được đặt ở vị trí tốt có thể giúp gia chủ điều hòa tài lộc trong nhà, trấn áp tà khí, mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

Vị trí đặt thiết kế nội thất phòng bếp rất quan trọng trong quan niệm phong thủy

Vị trí thiết kế nội thất phòng bếp rất quan trọng trong quan niệm về Phong thủy

Chọn màu cho nội thất phòng bếp 1977

Người sinh năm 1977 tuổi Nhâm Dần nên chọn những màu phù hợp là: đỏ, nâu … Khi chọn nội thất phòng bếp, người tuổi này nên chọn màu tương sinh với nội thất chính. Hoặc có thể trang trí bằng giấy dán tường và sơn màu hợp phong thủy để tạo sự tương hợp với căn bếp của gia chủ.

Nên chọn những loại tủ bếp có bề mặt nhẵn bóng bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp đá, gạch men, nhựa tổng hợp… để đảm bảo độ sạch sẽ trong quá trình sử dụng và dễ dàng lau chùi trong quá trình vệ sinh. Nếu có nhu cầu thiết kế tủ bếp, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Tủ bếp Dekang Home khác.

Chọn màu sắc cho nội thất nhà bếp tuổi Đinh Tỵ 1977

Những điều cần tránh khi trang bị nội thất nhà bếp

Nhà bếp không nằm đối diện cửa ra vào. Tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, tránh trường hợp gia chủ tiêu tiền bừa bãi, gặp điều xui xẻo. Chẳng hạn như: bồn rửa mặt và khu phụ, nơi thoát nước nên đặt ở hướng xấu như hướng bắc (sinh tử); đông (họa); đông nam (ngũ quỷ); nam (sát), nghĩa là giúp đỡ. để thoát khỏi những điều không may mắn.

Cửa phòng bếp không được thẳng hàng với cửa thiết kế nội thất phòng ngủ, sẽ là tai họa cho người ngủ. Bếp cũng không được đặt ở những góc nhọn phạm vào điều cấm kỵ phong thủy. Bàn ăn trong phòng bếp không được kê dưới dầm khiến gia đình sinh bệnh tật.

Phòng bếp không nên đối diện với cửa nhà vệ sinh để đảm bảo vệ sinh đồ ăn thức uống. Đồng thời, tránh những mùi ô uế, không sạch sẽ ảnh hưởng đến động lực làm bếp.

Nhà bếp phải đảm bảo ánh sáng hài hòa, tránh ẩm thấp và tối tăm, có cửa thông gió và máy khử mùi để không khí lưu thông.

Theo phong thủy, bếp cũng phải ở nơi tránh gió, tránh đường, nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần đặt đúng vị trí của gia chủ (hậu nhà) và cửa bếp cũng phải vừa với vị trí đặt bếp mới giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Điều quan trọng cần lưu ý là không nên đặt bếp trong giếng, bể chứa, cống rãnh,… nơi có thể gây xung đột. Những vị trí này dễ khiến người thân ốm đau thường xuyên, gia đình mất hòa khí.

Phòng bếp rộng rãi nên được thiết kế có cửa sổ để không gian được hưởng ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho mọi người. Nhà bếp luôn cần được giữ gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp để mọi bữa ăn đều ngon miệng.

Mua Ghế ăn tại nhà Hiện đại – Thoải mái

thiếc hoặc phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977:

  • Hướng nhà tuổi Đinh Mão 1977 hợp phong thủy cho nam và nữ
  • Hướng kê bàn ​​làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 phù hợp phong thủy. phong thủy để thu hút sự giàu có