LỜI NÓI DỐI ĐỊNH MỆNH

Bạn đang quan tâm đến: LỜI NÓI DỐI ĐỊNH MỆNH tại Soloha.vn

Lời nói dối định mệnh

Video Lời nói dối định mệnh

Bộ phim “Định mệnh dối trá ” xoay quanh câu chuyện về mối lương duyên giữa Gong Yazhen, một công chức của Cơ quan Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đạo diễn Hyun Kijun. Giám đốc. Từ những lời nói dối vô tình đã đẩy cả hai vào tình huống dở khóc, dở cười… Họ ghét nhau, ghét nhau và hầu như không chịu đựng được những nguyên tắc sống của nhau, lời nói dối vô tình ấy cũng vậy. Giống như một chuỗi số phận kết nối hai con người với nhau, họ đã đánh mất nó.

Gong Arong, mồ côi từ nhỏ, có tính cách giống hệt con trai mình: mạnh mẽ, bướng bỉnh, dũng cảm, nhưng vụng về. Cô bị ám ảnh bởi luật sư Jeon Jae Fan và không ngần ngại tâm sự chuyện tình cảm của mình với người bạn thân nhất của mình là Liu Sulan. Để chiếm được trái tim của Jae-bum, Ah-jung quyết tâm vượt qua kỳ thi công chức và sau đó thổ lộ tình cảm của mình với Jae-bum. Vào ngày cô ấy định tỏ tình với Jeon Jae Fan, cô ấy cũng chạy đến Jeon Jae Fan để tỏ tình và kết hôn với Jae Fan.

Choáng váng, đau khổ trước sự phản bội của người bạn thân và thất vọng vì mối tình đầu bị cướp mất, Gong Azhen chỉ biết lao vào công việc. Kể từ đó, cô luôn hy vọng lấy được một người chồng giàu có, cuộc sống của cô hẳn là tốt hơn Ran rất nhiều. Người đàn ông đó chính là Hyun Ki-joon – CEO trẻ tuổi nhất của tập đoàn khách sạn. Sinh ra trong một gia đình quý tộc, anh mồ côi từ nhỏ và sống với người em trai, người được nuôi dưỡng bởi người dì ruột của anh.

LỜI NÓI DỐI ĐỊNH MỆNH

Những lời nói dối của Ah Zhen giống như định mệnh, gây ra hàng loạt rắc rối và ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của tập đoàn khách sạn. Ki-joon rất ghét Ah-jung, anh thường xuyên gặp cô trong những tình huống “anh hùng cứu mỹ nhân” nên mọi người tin rằng anh sẽ kết hôn. Và bản thân anh dường như đã bị cô thu hút vào một lúc nào đó. Do một sự hiểu lầm, Ah-jung và Ki-joon buộc phải tự nguyện ký một hợp đồng hôn nhân giả để giải quyết việc riêng của họ. Lời nói dối đó đã trở thành sợi chỉ đỏ kết nối tình yêu giữa Caijun và Gong Azhen.

Mối quan hệ của họ càng trở nên phức tạp khi vị hôn phu cũ của Hyun Ki Joon là Oh Yoon Joo xuất hiện. Cô yêu Ki-joon và níu kéo tình cảm của anh nhưng cuối cùng thất bại hoàn toàn và cô nhận ra rằng trái tim của Ki-joon đã thuộc về Gong Ah-jung.

Ki joon và ah jung sẽ ở bên nhau chứ? Hay Ki-joon lại phá bỏ hôn ước? Psychodrama, một bộ phim truyền hình lãng mạn với sự tham gia của những ngôi sao từng đoạt nhiều giải thưởng trong ngành điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc, là một tác phẩm truyền hình đầy tình người do một nhà sản xuất nổi tiếng sản xuất. ) và kwon hyuk chan (Khu vườn bí mật) đã thu hút lượng khán giả khổng lồ tại Hàn Quốc.

Xem phim Lời Nói Dối Định Mệnh uslt vnlt ffvn lồng tiếng, lồng tiếng vietsub hd, htv2, vtv1, vtv2, vtv3, vtv9, todaytv, htv7, htv9, htv3, sctv4, sctv9, sctv16, sctv14, thvlv13,, thvl2, btv, ktv, thtpct, hn1, thĐt. Tải phim nói dối em, tải phim mediafire, fshare, 4share.