Lu thống là gì? Lu thống có tác dụng gì mà được nhiều người ưa chuộng

Lu thống phong thủy

Video Lu thống phong thủy

Bạn đã nghe nói về hệ thống lu chưa? Hôm nay Bách hóa XANH sẽ giúp các bạn hiểu được Cục Lu là gì? Hệ thống có tác dụng gì mà nhiều người không bỏ được!

Lutong đã được biết đến với tên gọi Phong thủy từ thời cổ đại, nó là một linh vật của sự thông quan và thịnh vượng. Vậy hệ thống là gì? Hệ thống Lu có tác dụng gì mà được nhiều người ưa thích? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hệ thống 1lu là gì?

Lư phong thủy truyền thống là một vật phẩm tương đối đặc biệt, thường được làm bằng mã não, ngọc bích hoặc các loại đá phong thủy quý hiếm khác trong tự nhiên.

Dòng Lu có dạng hình trụ, có lỗ ở giữa, thường được dùng để đeo vòng tay và vòng cổ. Luồng truyền thống cũng đã được sửa đổi với một số hình dạng, chẳng hạn như hình chữ nhật, hoặc khắc hoa văn …

Theo truyền thuyết Phật giáo Tây Tạng, cách đây 5.000 năm, các nhà sư Tây Tạng đã phát hiện ra vật thể này từ vùng đất huyền bí Himalaya.

Lu thống là gì?Lu thống là gì?

Họ tin rằng món trang sức này chứa đựng nguồn năng lượng huyền bí từ trời đất nên người ta thường đeo để xua đuổi tà ma. Người Tây Tạng còn coi đây là một lá bùa hộ mệnh bảo vệ họ khỏi những điều xấu xa.

Trong văn hóa Trung Quốc, chuỗi hạt dzi, còn được gọi là “hạt của trời”, là vật mà các vị vua luôn đeo.

Lu thống được xem như bùa hộ mệnhLu thống được xem như bùa hộ mệnh

lu thong có lịch sử lâu đời, ban đầu vật phẩm phong thủy này thường được các quý tộc thời phong kiến ​​Trung Quốc sử dụng như một công cụ làm đẹp để xoa bóp, thư giãn cơ thể. Dần dần, đến thời nhà Tần, các quan lại và cung nữ trong triều đã dùng đèn ngọc làm bằng cẩm thạch lăn má để lưu thông khí huyết, phục hồi làn da tươi trẻ. p>

Không chỉ vậy, các nhà y học cổ truyền thời kỳ này còn tin rằng lupins, được làm bằng đá quý hiếm có tác dụng chữa bệnh đặc biệt.

Ý nghĩa và chức năng của 2 hệ thống Phong Thủy Lư

Ý Nghĩa Phong Thủy Cục Lư

Trong Phong Thủy, hệ thống Lu có hình dạng của một cái lọ. Từ xa xưa, Lu đã được sử dụng để cất giữ bảo vật, do đó, hệ thống Lu là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và sức khỏe.

Khi đó, vật phẩm này còn được coi là linh vật, giúp người sử dụng cầu may mắn, phát đạt trên con đường công danh, sự nghiệp.

Ý nghĩa lu thống trong phong thủyÝ nghĩa lu thống trong phong thủy

Đàn Lutong được hình thành từ quan niệm dân gian cổ xưa và có hình trụ, có lỗ ở giữa, nghĩa là “đầu xuôi, đuôi lọt”. Không chỉ vậy, khai trương này còn mang ý nghĩa giúp vạn vật hanh thông, thăng tiến nhanh chóng, tài lộc dẫn đầu.

Nhờ nguồn năng lượng dồi dào do hệ thống Lư mang lại, trong Phong thủy, Lư Dao còn được coi là vật phẩm của tình yêu, mang lại sự bình yên và thư thái.

Hiệu ứng Hệ thống

Lu thống có công dụng trong việc làm đẹpLu thống có công dụng trong việc làm đẹp

Dòng Lu có công dụng đặc biệt trong phong thủy ngày càng trở nên phổ biến. Một số tác dụng nổi bật của hệ thống lu là:

– Mở đường cho sự thăng tiến, danh vọng, tài lộc, nhân duyên, cuộc sống hạnh phúc.

– Mang lại may mắn và mở đường cho sự nghiệp thăng tiến.

– Hỗ trợ điều hòa cảm xúc, thúc đẩy số phận, tăng cường hạnh phúc gia đình và giải quyết xung đột.

– Tăng khả năng tập trung, trí tuệ, sự nhạy bén, giàu có và tuổi thọ.

– Mang lại may mắn, bình an, ngăn chặn khí xấu, giải trừ xui xẻo, xua đuổi tà ma.

– Cân bằng tâm trạng, lưu thông khí huyết, cải thiện sắc đẹp.

Ngoài ra, trong y học cổ truyền, hệ thống Lu hỗ trợ vật lý trị liệu, điều hòa khí huyết, mang lại sức khỏe dẻo dai. Ngày nay, chúng ta vẫn sử dụng con lăn trong ngành spa làm đẹp, trong ngành vật lý trị liệu …

3 bài hát ru phong thủy phổ biến

Hệ thống Bôi trơn: Năng lượng từ đá cẩm thạch có tác dụng làm dịu, cân bằng tâm trạng, ổn định tinh thần và giảm căng thẳng.

Lu thống cẩm thạchLu thống cẩm thạch

Dòng Tỳ Hưu Thạch Anh: Giúp thu hút tài lộc, giúp quân vương làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt, tài lộc hưng vượng, sức khỏe trường thọ, gia đình hòa thuận.

Lu thống đá thạch anhLu thống đá thạch anh

Ngọc tài lộc : Mang lại nhiều tài lộc, vượng khí, tăng thêm may mắn, thịnh vượng, tăng cường sức khỏe.

Lu thống ngọc bíchLu thống ngọc bích

Đá Mắt Luhu : Mang lại bình an, may mắn, thịnh vượng, mọi việc suôn sẻ và hạnh phúc.

Lu thống đá mắt hổLu thống đá mắt hổ

Rumet : Điều hòa và cân bằng năng lượng, loại bỏ tiêu cực, giảm căng thẳng, mang lại bình an, phú quý, thăng quan tiến chức.

Lu thống mã nãoLu thống mã não

Hệ Mộc: Kích hoạt Khí, hoạt huyết, tăng cường thể lực, thư thái tinh thần, minh mẫn, xua tan bệnh tật, loại bỏ khí xấu, làm ăn thuận lợi, hái ra tiền.

Lu thống gỗ sưaLu thống gỗ sưa

Trên đây là một số thông tin về hệ thống lu. Hệ thống có tác dụng gì mà lại có nhiều người thích như vậy? Tôi hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hay và hữu ích.

Hãy nhớ đeo khẩu trang chất lượng cao khi mua sắm trong các cửa hàng bách hóa xanh để ngăn ngừa dịch bệnh:

Cửa hàng bách hóa xanh