Những status xúc cảm – Nếu chúng ta không là gì của nhau – STTHAY

Mình không là gì của người ta

Video Mình không là gì của người ta

Phải đến giây phút này tôi mới nhận ra chúng ta chẳng là gì cả, cho đến giây phút này, khoảnh khắc bạn vứt bỏ mọi thứ và ra đi, bản thân tôi và tôi là một mớ hỗn độn để hiểu và tin tưởng. Hóa ra anh ấy không hề yêu tôi. Nếu chúng tôi không là gì cả, tôi đã không khốn khổ như vậy.

Là con gái tôi cũng muốn được yêu thương, nâng niu và chăm sóc. Muốn được hòa mình vào một thế giới người ta gọi là tình yêu và có người mình gọi là người yêu. Nhưng giữa em và anh chỉ có thể là mối quan hệ mập mờ, chúng ta không thể là của nhau được không anh?

Những status xúc cảm - Nếu chúng ta không là gì của nhau

Nếu chúng ta không là gì của nhau, anh sẽ luôn đối xử dịu dàng với em, luôn có thể ở bên em, mỉm cười và hạnh phúc, không ghen tị, hờn dỗi, không mất mát và không cãi vã, không bao giờ như thế này, bởi vì chúng ta không có gì để làm với nhau, phải không?

Nếu chúng ta không là gì của nhau, tôi có thể tình cờ chia sẻ tiếng cười với bạn và khi nó trở nên phấn khích, nó có thể lan sang bất kỳ cô gái nào khác xung quanh tôi, hãy bỏ qua tôi ngay bây giờ. Tôi không hờn vì chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ nào, phải không?

  • Làm tốt lắm – chúng ta không cùng nhau sao?

Nếu chúng ta không là gì cả, anh có thể ôm em như một người con trai và thoải mái chia sẻ sở thích, ước mơ và cả những khuyết điểm tiềm ẩn của em, anh sẽ luôn lắng nghe, anh không cần em phải giữ điều này hay cái đó. Anh không cần luôn tỏ ra mạnh mẽ để bảo vệ em, em cũng không cần anh ở bên dưới danh nghĩa bạn gái, bởi vì chúng ta không có quan hệ gì, đúng không?

Nếu chúng tôi không là gì cả, tôi có thể hẹn hò cùng lúc với bao nhiêu cô gái tùy thích mà không lo bạn phát hiện ra hay lo lắng về những lời chỉ trích rằng tôi là kẻ bắt cá quá nhiều tay. Tôi tự do, tôi tự do, chúng ta khác biệt, phải không?

Những status xúc cảm - Giữa chúng ta chưa có một mối quan hệ rõ ràng

Có quá muộn không? Khoảnh khắc nhìn thấy facebook của anh sáng lên, em muốn khóc và không kìm được nước mắt. Tôi không đủ tỉnh táo để đọc tin nhắn của bạn. Em thậm chí không thèm nghe anh giải thích chừng nào chúng ta chẳng là gì của nhau.

Nếu chúng ta không là gì cả, sẽ không có những buổi chiều để lên lịch hẹn, hứng thú và không thích, cũng không cần những tin nhắn ăn mặc ấm áp, đi sớm về muộn hay chúc ngủ ngon. Không bắt buộc phải có những món quà như bánh, hoa, nến, lãng mạn. Tất cả những gì chúng ta cần là hòa bình, tự do và thoải mái.

  • Mùa đông Hà Nội, chúng tôi trằn trọc giữa hai miền hoài niệm …

Tình yêu Một người giống như quấn lấy mình bằng một sợi dây vô hình, còn bạn là người tự do và không chắc chắn, tôi sợ bạn rối như gió, nhưng bạn sẽ mệt mỏi rời đi sớm thôi. , Anh không bao giờ muốn ràng buộc em, anh chỉ muốn ở bên em như thế này, thậm chí chấp nhận sự thật rằng chúng ta chẳng liên quan gì đến nhau.

Những status xúc cảm - Nếu chúng ta không là gì của nhau

bạn cũng là một cô gái nhát gan, sợ sớm nắng mưa, sợ đổ vỡ, mất mát và tổn thương. Đã vậy, em còn ngại trao trái tim mình cho một người để quyết định nên vui hay buồn cho một trái tim vốn đã mong manh, nhiều vết rạn nứt trong quá khứ.

Nhưng thuộc về anh không có nghĩa là anh không tin vào tình yêu của em, chỉ vì anh quá yêu em. Em yêu anh nhiều lắm, dù chúng ta không là gì thì em vẫn sẽ luôn yêu anh và ở bên anh, anh nhé!

<3 Không hẳn, đôi khi những cái bắt tay thầm lặng, những cái ôm trong bóng tối rồi vô tình vuột ra chợt thấy bất lực và hụt hẫng.