Sao La Hầu năm 2022 chiếu mệnh nào? Cách cúng giải sao La Hầu

Saurahou được coi là một ngôi sao xấu mang lại xui xẻo cho những người bị thiến. Vậy năm 2022 mệnh gì, hóa giải như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Saint Rahou là một trong chín ngôi sao của số phận con người. Các câu hỏi được hỏi bao gồm: Tại sao hầu hết các Lạt ma tốt hay xấu? Màu sắc nào phù hợp và không thích? Làm thế nào để giải quyết vấn đề những người bị nhiễm Saurahou? … Bài viết tiếp theo sẽ giải đáp từng vấn đề một, các bạn hãy chú ý theo dõi.

Pharaoh’s Star là gì?

Saurahou, hay còn gọi là, là một ngôi sao thực sự, một trong chín kỳ quan của năm, ngôi sao ma thuật của hành tinh kim loại . Theo quan niệm xưa, đây là ngôi sao mang lại vận rủi cho nam và nữ.

Bạn Đang Xem: Sao la hau

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt TinhSao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh

Theo tử vi, Saint Rahou là một ngôi sao đáng ngại. Những người gặp phải cung hoàng đạo này phải chú ý công việc và sức khỏe, dễ gặp những chuyện thị phi, tranh chấp liên quan đến công việc hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng.

Tuy nhiên, Shu La Hou hoàn toàn không mang lại vận rủi. Người nam gặp Sora, người vợ mang thai gặp may mắn, sinh nở an toàn, làm ăn phát đạt.

Số phận của năm 2022 là gì?

Theo các dấu hiệu hoàng đạo, lịch Gregory cho cả nam và nữ được xác định theo tuổi của tháng và giới tính. Vì vậy, Sheng Lakou sẽ được phát sóng trong vài năm tới:

  • Những năm tôi gặp Saurahou : 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
  • Phụ nữ gặp Saurahou vào những năm sau đây : 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96.

Bảng tính tuổi theo âm lịchBảng tính tuổi theo âm lịch

Năm tới là năm 2022 và những người sinh vào năm sau sẽ gặp những ngôi sao mới:

  • Nam mạng : 1977 (đinh tý), 1968 (mau than), 2004 (tu hao), 1959 (Bính Dần), 1995 (Ất Hợi), 1950 (Đồng hồ vàng), 1986 (tiếng Trung), 2013 (Ghen tuông).
  • Mạng lưới Phụ nữ : 2008 (mow ty), 1963 (quar o t o), 1999 (cho m o o), 1954 (cho n o), 1990 (on t o), 1981 (tan n o n t) .rooster), 1972 (gần ty).

Ba ngôi sao phù hợp và đáng ghét là gì?

La Hầu thuộc hành kim nên theo ngũ hành thì tương sinh với thổ, tương sinh với kim, ngược lại sinh hỏa, mộc sinh mộc, thủy sinh mộc. Muốn hóa giải sao này cần dùng hành thủy (kim sinh thủy) và hành hỏa (hỏa khắc kim) để trấn áp. Từ không nên hóa giải bằng đất và kim.

Sao La Hầu tương sinh với mệnh ThổSao La Hầu tương sinh với mệnh Thổ

Người mệnh kim Màu hợp với mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím, cam và màu của mệnh thủy là xanh lam, đen.

Những người mệnh kim thì sử dụng các tông màu vàng đất, nâu và kim loại trắng, xám, ghi.

4 đợt hạn hán phổ biến nhất ở San Lakou vào năm 2022

Xem Thêm: Những điều nên tránh vào thứ 6 ngày 13

Gặp thị phi: Trong năm qua, mạng gặp nhiều thị phi, xung quanh có nhiều chuyện thị phi, ảnh hưởng đến danh tiếng và cục diện.

Tố tụng : nam la hou được mệnh để giải quyết các vấn đề liên quan đến chính phủ, kiện tụng và các tranh chấp lớn.

Có nhiều chuyện rắc rối : Những năm thuộc cung hoàng đạo này sẽ là một năm đầy chuyện buồn và không may, từ gia đạo đến công việc và tình duyên, không phân biệt xa cách.

Vấn Đề Sức Khỏe: Gặp phải sao này chiếu mạng sẽ khiến tình trạng sức khỏe của bạn xuống dốc trong năm nay, không tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến mắt, tai, huyết, … p>

Các hạn thường gặp năm 2022Các hạn thường gặp năm 2022

5 cách thờ sao la vào năm 2022

Bạn cầu nguyện vào ngày nào?

Sau khi cúng Thánh Ra vào ngày 8 hàng tháng (âm lịch). Ngày tốt nhất và đẹp nhất là ngày mùng 8 tháng Giêng. Thời gian tiễn biệt là từ 21 giờ đến 23 giờ, và tạm biệt các vị về bắc chín gian để bắt đầu lễ dâng sao.

Ngày 7 tháng Giêng âm lịch, những người bị sao Vi rút nên tránh đầu tư làm ăn lớn, đề phòng bệnh tật, tranh chấp, kiện cáo, .. vì như vậy mới hiệu quả nhất. sao la khi.

Ngày cúng đẹp nhất là mùng 8 tháng 1Ngày cúng đẹp nhất là mùng 8 tháng 1

Sản phẩm của Saurahou

Khi cúng tế Saurahou, bạn cần chuẩn bị 9 cây nến như trong hình dưới đây . Ngoài ra còn có một tấm bảng màu vàng ghi: “thiên cung hơn thu la ám tinh quan”.

Người đi lễ cũng cần mang theo đồ dùng nghi lễ bằng vàng, như: hương hoa, tiền vàng, sản vật. Mũ vàng và 36 đồng xu . Nếu lễ vật không có màu vàng thì bọc giấy vàng, hoặc lót giấy vàng dưới khay rồi đặt lên trên.

Cách xếp 9 ngọn nến đế cúng giải hạnCách xếp 9 ngọn nến đế cúng giải hạn

Tiếng nói của Saurahou

Xem Thêm: XÁC ĐỊNH HUYẾT THỐNG QUA NHÓM MÁU ABO

Nam Mô A Di Đà!

Xem Thêm: XÁC ĐỊNH HUYẾT THỐNG QUA NHÓM MÁU ABO

Nam Mô A Di Đà!

Xem Thêm: XÁC ĐỊNH HUYẾT THỐNG QUA NHÓM MÁU ABO

Nam Mô A Di Đà!

Con lạy Cửu thiên, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Người mẫu nam Tianzhitang Jinguiyudi.

<3

<3

Con kính lạy đức lang quân của con để phá gông cùm tinh quan.

<3

<3

Những người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là: ……………………………

Hôm nay là ngày ………… .. tháng năm …………………………………………………… Con tín đồ này sắm lễ, hương hoa trà, hương đốt trong đức tin tốt gậy vào) …. để làm các nghi lễ. Sự phân giải của từ là số phận của hầu hết. Cầu mong các bạn chấp nhận lễ hội bạc phù hộ và che chở cho chúng tôi, loại bỏ những điều xui xẻo, phù hộ cho chúng tôi, cho chúng tôi gặp mọi điều tốt lành, tránh mọi điều ác, gia đình hòa thuận, thịnh vượng.

Người mộ đạo có tấm lòng thành kính, cúi đầu xin được che chở, bảo vệ trước tòa danh dự.

Xem Thêm: XÁC ĐỊNH HUYẾT THỐNG QUA NHÓM MÁU ABO

Nam Mô A Di Đà!

Xem Thêm: XÁC ĐỊNH HUYẾT THỐNG QUA NHÓM MÁU ABO

Nam Mô A Di Đà!

Xem Thêm: XÁC ĐỊNH HUYẾT THỐNG QUA NHÓM MÁU ABO

Nam Mô A Di Đà!

Trên đây là một số thông tin về sao la hán và cách hóa giải sao hạn này. Bách hóa XANH mong rằng bài viết trên có thể mang đến cho các bạn nhiều thông tin hay và bổ ích.

Ngửi các loại hạt, trái cây sấy khô khác nhau tại Cửa hàng Bách hóa Xanh vào dịp Tết Nguyên đán này:

Cửa hàng bách hóa xanh

Xem Thêm: Tử vi tuổi Sửu 2022: Tài lộc nở rộ, sự nghiệp thăng tiến