Sinh con 2018: Bố mẹ tuổi nào thì hợp?

Bạn đang quan tâm đến: Sinh con 2018: Bố mẹ tuổi nào thì hợp? tại Soloha.vn

Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2018

Video Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2018

Sinh con là một vấn đề vô cùng quan trọng của mỗi gia đình. Còn gì bằng, cha mẹ nào cũng mong con mình sinh vào tháng “đẹp”, năm “đẹp”, đúng tuổi với cha mẹ, để con có một khởi đầu thuận lợi, tương lai tươi sáng và hạnh phúc. Gia đình thêm Thịnh vượng, bình an, hạnh phúc.

Trẻ sinh năm 2018 có đặc điểm gì?

Trẻ em sinh từ ngày 16 tháng 2 năm 2018 đến ngày 4 tháng 2 năm 2019 sẽ là tuổi chó. Trong cung hoàng đạo, loài chó là loài vật trung thành, thẳng thắn, tôn trọng và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho những người chúng yêu thương và kính trọng.

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng rất tốt nên cuộc sống viên mãn. Hầu hết những đứa trẻ sinh vào năm này đều thông minh, lanh lợi, giàu có nhưng tài sắc vẹn toàn, gặp quý nhân phù trợ thì phất lên như diều gặp gió. Năm Tý là tốt lành và thịnh vượng.

Sinh con năm Mậu Tuất 2018 và những điều mẹ cần biết - 1

Năm 2018 được coi là năm tốt để có con. (ảnh minh họa)

Những đứa trẻ sinh năm Tý đều có giá tương xứng – bình đất nên đa phần sẽ tự lập, ít phụ thuộc vào người thân, trọng tình nghĩa, sống có đạo đức, thẳng thắn và thành đạt. Trên thực tế, mặc dù khó giữ tiền trong tay nhưng về già, bạn sẽ luôn được đầy đủ.

Cha mẹ nên sinh con năm 2018 tuổi nào?

Khi chọn năm sinh con, cha mẹ nên xem xét năm yếu tố đầu tiên. Quy tắc này rất đơn giản và dễ nhớ, đó là: vàng sinh ra nước – thủy sinh mộc – mộc sinh hỏa – hỏa sinh thổ – thổ sinh vàng.

Mệnh thổ có ý nghĩa trấn yểm, thúc đẩy sự phát triển của gỗ mệnh mộc, tức là nước mệnh mộc. Người mệnh Thổ không chỉ hợp với người tuổi Dần, sự kết hợp của hai mệnh này sẽ mang lại may mắn, mọi điều tốt lành sẽ không ngừng sinh sôi nảy nở.

Theo Bazi, bố mẹ sinh con năm 2018 sẽ là điềm lành ở tuổi đang lên và tuổi con ngựa, tốt cho cả gia đình, mọi việc đều bình an, tốt lành. Ngoài ra, bố mẹ lợn, lợn, chó, mèo và các nhóm tuổi khác đều có đủ quyền lợi nếu đón “cún cưng” vào năm sau. Cụ thể, đứa bé sinh ra không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn được quý nhân phù trợ nên vận may của cha mẹ ngày càng tốt hơn, từ công việc đến tình cảm gia đình đều suôn sẻ.

Sinh con năm Mậu Tuất 2018 và những điều mẹ cần biết - 2

Các bậc cha mẹ đều đã lớn tuổi, hãy sinh thêm một “chú cún con” trong năm nay. (ảnh minh họa)

Ngoài ra, người ta còn cho rằng tuổi chó liên quan đến tuổi bò, tuổi bò và tuổi lợn, vì vậy các bậc cha mẹ thuộc cung hoàng đạo này tốt hơn hết hãy đợi thêm một năm nữa để có trẻ em. .

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất?

Theo tuổi và mệnh, các bé sinh năm 2018 sẽ có cuộc đời suôn sẻ, thành công nếu sinh vào mùa đông xuân là mùa sinh. Các tháng tốt nhất là: 1, 2, 3, 8, 12.

Tháng 1: Bé sẽ sống một cuộc sống sung túc và viên mãn, luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ, không cần lo lắng về tiền bạc. Về tính cách, anh ấy là một người đàn ông trung thực, ngay thẳng và hào phóng.

Tháng 2: Trẻ sinh vào tháng này rất kiên định và dũng cảm. Trên đường đời luôn có quý nhân phù trợ, gia đạo êm ấm hạnh phúc.

Tháng 3: Thông minh bẩm sinh, “con chó” sinh vào tháng này có sự nghiệp hanh thông, sự nghiệp hanh thông, phúc khí ngập tràn.

Sinh con năm Mậu Tuất 2018 và những điều mẹ cần biết - 3

“Con chó” sinh vào mùa xuân đẹp nhất vào mùa đông. (ảnh minh họa)

Tháng 8: Đường công danh suôn sẻ, thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc. thông minh hơn con người.

Tháng mười hai: Có đại phú quý, đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, phú quý, cả đời hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Chuyên mục Mang thai – Cung cấp cho phụ nữ những thông tin và kiến ​​thức hữu ích về quá trình thụ thai, kinh nghiệm mang thai và sinh nở trước, trong và sau khi mang thai.

Bạn đọc có thắc mắc, chia sẻ, tâm sự về vấn đề này xin mời viết thư về địa chỉ babau@eva.vn để được các chuyên gia chia sẻ và tư vấn.