Sinh năm 1959 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào? – TOKYOMETRO

Sinh năm 1959 mệnh gì

Video Sinh năm 1959 mệnh gì

Sinh nam 1959 menh gi Hop mau gi Da phong

Chúng tôi rất tò mò về những người tuổi Kỷ Hợi 1959, những người sinh năm 1959 là những tuổi nào, hợp với tử vi & amp; phong thủy nào? Sinh năm 1959 hợp màu gì? Sinh năm 1958 Đeo Trang Sức Đá Đẹp Tử Vi & Tử Vi Phong Thủy, Vòng Tay Tử Vi & Tử Vi & amp; Vòng Tay Phong Thủy nào tốt để tốt cho sức khỏe thể chất, công danh, sự nghiệp?

1. Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì? Cơ duyên gì?

Nam, nữ sinh năm 1959 – Kỷ Hợi: Âm dương ngũ hành thuộc: bình đất (hành kim), tức là cây bụi mọc trên mặt đất, tức là bình thiên hạ.

Khái niệm về ngũ hành: ngũ hành là hình tròn

– Trong Phong thủy phương Đông, vạn vật được cấu tạo bởi năm yếu tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng của mỗi mối quan hệ trong ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình yêu và sức khỏe thể chất của mọi người.

Ngũ hành trong phong thủy cùng tồn tại, tương phản và chi phối lẫn nhau – tương sinh: kim sinh thủy; thủy sinh mộc; mộc sinh hỏa; hỏa sinh thổ; thổ sinh kim. – Mối quan hệ tương phản và thống trị: Mộc khắc kim; mộc khắc thổ; thổ khắc thủy; thủy khắc hỏa; hỏa khắc kim.

* tương sinh: nghĩa là vun vén, giúp đỡ. Trong ngũ hành có mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương trợ, thúc đẩy lẫn nhau. * Ngược lại: ngụ ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1959 hợp màu gì?

Nam, nữ 1959 nên dùng màu xanh lá cây là màu mộc, đặc biệt nên dùng màu xanh lam, màu đen là màu của nước, sẽ kích thích sự phát triển của tài lộc – kim sinh thủy, mộc sinh lợi

– Màu sắc tương khắc: Cá chép sinh năm 1959 nên dùng trang sức, đá tử vi, đá quý rất đẹp. Phong thủy có màu xanh lam, màu đen thuộc thủy để nguồn năng lượng tương sinh. Trong chiêm tinh học và chiêm tinh học phong thủy, thủy sinh mộc, vì vậy khi sử dụng trang sức đẹp, các chòm sao đá & amp; đá phong thủy có màu sắc trên sẽ giúp khơi dậy nguồn sinh khí hỗ trợ cho cuộc sống, công việc, sự nghiệp hanh thông và trưởng thành. . Tìm kiếm sự cộng sinh của sắc tố – Các biện pháp đối phó

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1959 mệnh kim nên sử dụng trang sức đẹp, đá quý thuộc chòm sao, đá phong thủy màu xanh lá cây là sắc tố thuộc hành mộc chuẩn, giúp bổ sung nguồn năng lượng cho bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, mang lại hiệu quả lý tưởng. – Màu sắc Chế khắc: Ngoài ra những người mệnh mộc thông thường hoàn toàn có thể đeo các loại đá màu vàng, nâu. Vì mộc khắc thổ nên người ta có rất nhiều cá chép có thể chế khắc năng lượng thổ thành đồ trang sức đẹp, các chòm sao đá và đồ phong thủy có màu vàng, nâu đất. – Màu sắc kiêng kỵ: Người mệnh mộc không nên dùng trang sức đẹp, đá tám chữ, v.v. Đá phong thủy có màu trắng, xám, xám vì đây là những sắc tố của kim loại thông thường. Theo ngũ hành Mộc khắc Kim, đây là những sắc tố cản trở, ức chế năng lượng của bản mệnh, khiến những người này cảm thấy tù túng, không thông thoáng, công việc, cuộc sống trì trệ. . Người sinh năm 1959 hợp màu xanh lục, xanh lam và đen. Tham khảo những chòm sao trang sức đẹp & hợp phong thủy của những người mệnh hỏa.

3. Bạn sinh năm 1959 tuổi gì? Phù hợp với lứa tuổi nào?

– Theo quan niệm tương sinh: thủy sinh mộc; mộc sinh hỏa. Người sinh năm 1959 hợp với người mệnh thủy hoặc mệnh hỏa. – Theo quan niệm tương khắc: kim khắc kim, mộc khắc thổ. Người sinh năm 1959 không hợp với người mệnh kim, mệnh kim. – Tam hợp: Tuổi Kỷ Hợi hợp với những người tuổi Mão (con mèo) và con mùi (con dê). Những thế hệ này rất hòa thuận, nếu là tình yêu thì là vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác chiến lược thì đáng yêu và đáng tin cậy. Tuy nhiên, lòng trung thành và sự an phận chính là chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc, sự gắn kết bền chặt hơn. – Tứ hành xung: Tuổi Hợi không hợp (Hổ), tuổi Thân (Khỉ) và tuổi Tỵ (Rắn). Những người thuộc nhóm tuổi này có xu hướng tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm của mình nhưng không chịu thừa nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên phạm sai lầm, họ có xu hướng thù dai và khó tha thứ cho đối phương, một hành vi mà nếu tiếp tục ngấm ngầm sẽ gây tổn hại cho mối quan hệ trong tương lai.

4. Phong thủy mang lại may mắn, kích tài lộc 1959

Đệ nhất may mắn – đệ nhị may – đệ tam phong thủy – tứ linh – ngũ sự Sách phong thủy có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ và thay đổi vận mệnh của gia chủ

Tượng Phật lớn năm Kỷ Hợi

Đức Phật A Di Đà

– Những người sinh năm Hợi được bảo vệ và hỗ trợ bởi Đức Phật A Di Đà, một vị Phật cởi mở được tôn kính trong tất cả các ngành của Phật giáo. – Theo kinh Phật, ông là hình ảnh của lòng từ bi và trí tuệ. Mang theo bên mình sẽ giúp mang lại sự ổn định, bình an, giải trừ những điều không may mắn và có được sự trấn an của người ấy trong việc cầu nguyện hàng ngày của bạn.

Tử vi & amp; phong thủy đá quý cho người sinh năm Kỷ Hợi 1959

Người sinh năm Kỷ Hợi 1959, ngũ hành thuộc âm, bình dân dụng và gỗ là những vật may mắn, nên hợp với đồ trang trí phong thủy xanh lam, xanh lam, đen s. > như: vòng tay Thạch anh xanh bụi vàng, vòng tay ngọc thạch anh, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay peridot …

– Thạch anh xanh Aventurine: Được biết đến với cái tên Thạch anh của sự giàu có, đây là loại đá của niềm tin và cơ hội, mang đến cho gia chủ những khát vọng về công danh, sự nghiệp và sự giàu có. Những người cầm tinh viên đá này kiên trì, niềm tin thăng hoa, tâm hồn tỉnh táo, sáng suốt. – Aquamarine: được coi là viên đá của thần biển cả, tên theo tiếng la tinh của nó có nghĩa là nước biển. Những ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại những cơn sóng dữ. Đây là một viên đá hòa bình, yên bình mà bạn có thể mang theo bên mình, đức tin bình tĩnh, yên tĩnh và nhẹ nhàng.

Lưu ý :

– Đá quý nhiều màu như tourmaline nhiều màu, thạch anh nhiều màu, đá giai điệu (siêu bảy) … cho tất cả các loại đá quý không màu giá cả phải chăng như kim cương, zircon không màu … hoàn toàn có thể đeo được cho tất cả các loại ngọc trai có giá trị, các nguồn hữu cơ như vỏ đồi mồi … tất cả các mặt đều có thể đeo được

Linh vật & amp; Chương trình Phong thủy Năm Kỷ Hợi 1959 :

  • Đức Phật
  • Đức Phật Di Lặc
  • Pixiu
  • than thu
  • Cung hoàng đạo
  • li>

  • Quả cầu phong thủy
  • Chùa Quạt

Lưu ý: Trang sức chòm sao đẹp và phong thủy phải là đá quý tự nhiên mang nguồn năng lượng và ý nghĩa chòm sao & amp; phong thủy thu hút linh khí trời đất.

—————————————— Trang Sức Phong Thủy Missi chuyên cung cấp các loại trang sức tinh xảo & amp; trang sức tử vi phong thủy 100% bằng đá tự nhiên. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, mixi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất. Trang sức phong thủy mixi – Hỗ trợ tình duyên – Tăng cường sức khỏe – Hóa giải tam tai – Mang lại may mắn – Thúc đẩy sự nghiệp Công danh Hứa hẹn:

– Các mẫu sản phẩm trang sức mỹ nghệ 100% đều được làm bùa chú (cầu tài lộc, may mắn, an toàn) sau đó giao đến tay người mua với ý nghĩa tử vi, phong thủy tốt nhất.

– 100% mẫu sản phẩm là đá tự nhiên cung cấp năng lượng dương – nếu không phải đá tự nhiên hoàn tiền 200% giá trị mẫu sản phẩm – nếu sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, chất lượng, hoàn tiền miễn phí