Trai đàn chẩn tế là gì và trai đàn chẩn tế có ý nghĩa như thế nào

Trai đàn chẩn tế là gì

Video Trai đàn chẩn tế là gì

Nguồn gốc của Dan Chinde

trai đàn cúng dường là một nghi lễ truyền thống của Phật giáo Việt Nam. Nghi lễ này có từ thời Đức Phật, khi về thăm quê, có lời chỉ dạy cho Tôn giả Ananda tổ chức lễ cúng dường để xin tha cho ngạ quỷ, ngạ quỷ và Bà la môn. nghèo.

Kinh Phật đề cập đến lời dạy của Dalani để cứu quỷ đói Yanzui, từ kinh điển yoga thời nhà Đường của Trung Quốc tập trung vào việc cứu Ananda Dharaniem. Bản dịch tiếng Phạn đã có ở Việt Nam nhờ Dịch thuật Quang Minh.

Một ngày nọ, Ananda già là một bồi bàn và ở với Đức Phật tại Ni viện Fanani ở phía nam Kapilavi. Vào canh ba đêm, thấy tên ngạ quỷ ở cửa chùa, cảm thấy không khỏe, miệng đỏ bừng, Ngài đến gặp Tôn giả Ananda và nói: “Ba ngày sau, đời con sẽ chấm dứt. tái sinh trong quỷ tộc. “

Bà tôi nghe nói rất sợ hãi và hỏi: “Sau khi tôi chết sẽ tái sinh vào ngạ quỷ, tôi phải làm thế nào?”

Ngạ quỷ nói: “Sáng mai, ta có thể cho thức ăn và nước uống cho hàng trăm ngàn vô lượng ngạ quỷ, và cho vô lượng Bà la môn, chư thiên và các vị quan. Các vị thần của Yama, những người chết sớm và không. ăn, mỗi người sẽ được bốn mươi chín món, theo cách tính của lão ma, vì chúng ta là ngạ quỷ mà cúng dường Tam bảo, tuổi thọ của chúng ta sẽ tăng lên, và chúng ta cũng có thể thoát khỏi cảnh đói khổ. ma.

Đây là những gì Đại đức Ananda đã nói với Đức Phật. Phật giáo lập bàn thờ lương thực cho hàng trăm ngàn người, xá tội cho vô số ngạ quỷ, cúng dường cho vô số thần tiên Bà la môn, Yamas, ma, và người, và chết yểu theo nhiều cách khác nhau trong mười phương. Thức ăn phù hợp để giúp một loài thoát khỏi cảnh khốn cùng.

Về việc đọc kinh, ông Daoan nói, “Đây không phải là một phong tục truyền thống của Phật giáo.” Phong tục này bắt đầu ở Trung Quốc từ thời nhà Đường. Năm 755, khi An Lộc Sơn nổi dậy và chiếm kinh đô, Hoàng đế Huyền Tông phải chạy sang Tứ Xuyên lánh nạn. Một năm sau, quân triều đình dẹp loạn, người chết nhiều vô kể. Triều đình ngay lập tức ra lệnh cho tất cả các chùa cổ trong nước, yêu cầu các vị cao tăng lỗi lạc thiết lập các nghi lễ để cầu cứu tất cả những người đã hy sinh trong chiến tranh. Dân chúng khi thấy triều đình làm việc này thì làm theo, hễ trong gia đình có người chết là lập tức nhờ nhà sư đến tụng kinh cầu cứu. Từ đó, nghi lễ tế người chết trở thành phong tục dân gian.

Phong tục cầu nguyện của Việt Nam bắt đầu từ thời nhà Lý. Đó là việc tổ chức lễ hội này, được gọi là “Rizou Puhui”, có nghĩa là lễ hội của Phật giáo về thức ăn cho quỷ đói. Tục lệ này được ông thực hiện trong một tác phẩm mà ông không dịch vào đời nhà Đường thế kỷ thứ tám có tên là “Bảo tồn thức ăn ma trong luật nước”, và hiện nay, trong các buổi tụng kinh buổi chiều, các chùa Việt Nam thường tổ chức lễ cúng cô hồn ăn, và đít. con trai được gọi để ăn nó. Nghi lễ này có thể bắt nguồn từ thời nhà Tống, ở Mengshan, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, do đó có tên là “Mengshan tặng thức ăn”.

Trong “Chân Nguyên chùa kinh”: Tăng già tái sinh (1064), khi vua Lý Khánh Tông làm vua, có tác phẩm “Vấn đề nghi pháp”, nói đến việc thông qua các nghi lễ. Năm 1789, sau thất bại lớn của quân Thanh vào năm Kỷ Dậu, vua Quảng Trung đã ra lệnh để tang các binh sĩ và cúng tế linh hồn của những người đã khuất, trong đó có quân Thanh đã ngã xuống.

Sau khi thống nhất non sông, núi sông, năm 1802, vua Gia Long cũng cho lập đàn cầu siêu cho quốc quân và vong linh do Nguyễn Văn Thành, tổng đốc Bắc đồn. , một bài báo viết bằng giọng dân tộc. Chiến sĩ tử vong, đủ loại linh hồn.

trai-dan-chan-te-la-gi-va-trai-dan-chan-te-co-y-nghia-nhu-the-nao-1

Ý nghĩa của trai đàn chẩn tế

Sử dụng các từ để chẩn đoán, phân tích:

+ Chàng trai là một trinh nữ trong sáng

+ Bàn thờ là nơi cao để tế và phát hay còn gọi là sập gụ cao, là nơi đặt nghi lễ cúng tế và phát gạo cho dân.

Trai đàn có nhiều hình thức: một là “trai đàn cúng dường”, cầu siêu an toàn, hai là “làm đồ chay”, và thứ ba là nghi thức cúng “chay trong, cúng ngoài”.

Phật giáo tin rằng có nhiều cảnh giới khác nhau trên thế giới này. Trên đời, nếu có ác niệm, lời nói ác, hành động ác, làm tổn thương người khác, làm ác nghiệp, chết vì những lý do bất thường như tự tử, tai nạn … Đương nhiên, nếu không tuân theo quy luật thì sẽ thay phiên nhau trên thế giới. Trong thế giới tâm linh, không có siêu thoát, và cơ hội được tái sinh làm người là rất nhỏ. Với tấm lòng nhân ái, người tu Phật không thể không nghĩ đến đối tượng đó.

Mặc dù nghi lễ này chủ yếu nhằm vào họ, nhưng khái niệm này là giúp họ biết và làm sáng tỏ bản thân thông qua nghi thức truyền năng lượng tinh thần và tâm linh của Phật pháp và các hành giả. Lễ hội có thể được tổ chức vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và vào bất kỳ dịp nào như sau khi người thân qua đời, ngày giỗ, đám tang … nhưng quen thuộc nhất là tháng 7 âm lịch. lịch, mùa Vu lan – theo truyền thống báo hiếu của Phật giáo Á Đông. Thời gian nói chung là sau 12h trưa, không quá 0h vì theo quan niệm, thời điểm đó thuộc về người âm và là thời điểm thích hợp để giao tiếp với họ.

Năm 1965, sư còn là Sa di ở trên núi, tham gia khóa lễ 3 ngày tối tại Tu viện Hùng thuộc xã Phú Hứa, huyện Long Lễ do ông Nguyễn Văn Khao chủ trì. được tổ chức trong “thức ăn chay”, trừ “bo bo”, tức là trong lễ cúng chay, các nhà sư cầu bình an cho gia đình của họ; ngoài việc cung cấp nước muối cho bản làng yên bình, còn có Cai Luang vui vẻ và hát nhẹ. Đây cũng là lễ cúng trai gái tuy hình thức, tên gọi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là lễ cúng vong hồn chiến sĩ, đồng bào hy sinh nơi trận mạc, cầu bình an. .

Cúng dường nam và nữ là một việc dạy và học thuộc về lời dạy của Đức Phật: “Người Phật tử có tài có thể mua lễ vật, bánh, tiền giấy, vàng bạc, cúng dường, đốt và cầu siêu” âm “nhà nước. Dù tốn kém bao nhiêu cũng có thể làm được … vì vậy bạn phải có khả năng vì người nghèo và làm giàu cho họ …”. Đây là một cách tuyệt vời để dạy Đức Phật “cúng dường cho người ‘Âm’ để trường thọ, sau đó hãy cúng dường cho người ‘Dương’ và không được từ chối. Vì vậy, đây là điều đúng đắn mà người Phật tử nên tham gia.

Ngày nay, có từ 50 đến 100 nhà sư, trong đó có sư trưởng, 2 sư thầy, giáo phẩm và kinh sư, cùng hàng ngàn Phật tử.

Dịch vụ này được tổ chức cho các tự viện lớn thiết lễ quy tụ Phật tử thuộc các gia đình giàu có, cũng như các gia đình Phật tử theo đó đăng ký lễ bái, cầu an. Con cầu nguyện đến tất cả quý thầy, quý sư cô và các bậc đại đức, những người có đầy đủ phước đức như cầu bình an, cầu siêu, cầu mưa thuận gió hòa, vượt qua khó khăn, v.v. Công việc. Làm kinh doanh … tổ chức được như thế này thật là may mắn vì đã giúp cho hàng ngàn phật tử được toại nguyện.

trai-dan-chan-te-la-gi-va-trai-dan-chan-te-co-y-nghia-nhu-the-nao-2

Cách thiết trí trai đàn chẩn tế chuẩn nhất

Trong số các lễ cúng cô hồn, lễ tế nam và nữ là lớn nhất. Nó bao gồm cả văn học và triết học, và hầu như tất cả tinh hoa của tư tưởng và văn học Phật giáo Đại thừa Mật tông đều tập trung ở đây.

Về hình thức, cây đàn này dựa trên triết lý mật thừa. Đó là, được sắp xếp dưới dạng đơn giản của một mạn đà la.

Đó là một vòng tròn tượng trưng cho một bông sen đang nở, và vòng tròn này là cơ sở của vũ trụ học Mật thừa. Thường có hai bộ mandala. Kim cương giới (vajradhàtu-mandala) tượng trưng cho trí tuệ của Phật giáo. Kim cang thừa (garbhadhātu-mandala) tượng trưng cho cách cứu sống của Ngài. Mỗi mạn đà la dựa trên một số ý tưởng từ Phật giáo Đại thừa. Các chủ đề đáng nhớ nhất đại khái như sau:

Trước hết, chúng ta nên biết rằng theo quan điểm truyền thống của Phật giáo, vũ trụ bao gồm hai phần. Một mặt, có nhân cách, tức là con người hay chúng sinh là nhân cách, nhưng quan trọng nhất, nhân cách của Đức Phật như là biểu hiện của bản thể tuyệt đối. Mặt khác là thế giới nhân cách, là chứng tích và công dụng không thể nghĩ bàn của Đức Phật. Có năm yếu tố của nhân cách, được gọi là năm uẩn: sắc, tưởng, thành và thức. Chúng tập hợp lại thành một cái ta hư cấu, cái gọi là uẩn. Thế giới nhân cách bao gồm bảy yếu tố, gọi là bảy yếu tố: đất, nước, lửa, gió, kiến, thức và không gian.

Trên cơ sở của giáo lý này, Mandala Kim Cương Nhẫn lần đầu tiên được thành lập để đại diện cho trí tuệ và bằng chứng của Đức Phật. Kim cương là chất rắn và không thể bị phá hủy bởi bất cứ thứ gì. Do đó, kim cương được dùng như một khái niệm thể hiện bản chất của sự hiện hữu của thân Phật, được gọi là kim cương. Thân thể đó, cũng giống như thân thể của tất cả chúng sinh, được tạo thành từ năm uẩn và năm yếu tố. Nhưng sự tồn tại của thân Phật cũng không khác gì chức năng của trí tuệ Phật. Vì vậy, ngũ hành tương ứng với năm loại trí tuệ. Và nhân cách của Đức Phật, với tư cách là một chỉnh thể thống nhất giữa bản thể và tư duy, được biểu hiện dưới dạng năm đức tính tương lai, năm trí tuệ Như Lai, hay năm vị Phật Dhyana.

Sau đây là phần giới thiệu ngắn gọn về Dandelion từ trong ra ngoài:

Diễn đàn nội bộ:

Bàn Phật: Trong chùa có chánh điện, phòng riêng có bàn Phật, nơi hành lễ

Kinh: Nơi đặt các nghi lễ, chuông và các nhạc cụ.

Bên ngoài diễn đàn:

Tòa sư tử: Tòa sư tử là nơi ngự của Đức Phật. Đức Phật có đức hạnh hơn tất cả chúng sinh. Giống như sư tử mạnh hơn tất cả các loài dã thú. Không phải là Phật ngồi trên sư tử. Vì vậy, bất cứ nơi nào Đức Phật ngồi, dù trên ghế, trên đá, trên gốc cây, hoặc trên mặt đất. .. những nơi đó được gọi là cánh đồng sư tử. Vì vậy, bức trướng của ngai sư tử là bức trướng mang hình tượng sư tử, được treo rất uy nghi trên lưng của vị sư phù hộ, tượng trưng cho ngai vàng của Đức Phật.

Chỗ ngồi phát biểu: Chỗ ngồi gia trì, khi ngồi ở đây, chư Phật đại diện cho tất cả chúng sinh, nhất là những linh hồn cô đơn, chiêm ngưỡng Phật pháp. Theo nghi lễ, một nghi lễ bí mật rất long trọng phải được tổ chức trước khi người chủ trì vào ghế. Sau khi năm phương xong, sư phụ lên bàn hoa. Jindai 1 Đứng trước bàn của Jindai, anh giơ tay và cầu nguyện vị sư đang ngồi Dangbao ban phước lành và xuất gia cho linh hồn cô. Sau khi vị sư gia trì đáp lại, ông ta xin chư Phật cho phép ông ta được cất lên ngai vàng. Cánh tả Jin Dayi Ming đã gửi chuông bát vào bát trong động tác vỗ tay theo chuỗi nhảy. Các thầy ghi chép lấy cái bàn.

Màn đôi Xuân: Trước sảnh có một tấm màn, đóng hoặc mở theo thời gian quy định trong phòng.

Bảng Vàng: Người ghi chép ngồi ở bên trái và bên phải, ba hoặc bốn người ở mỗi bên. trật tự từ trong ra ngoài. Có những thay đổi nhỏ tùy thuộc vào khu vực mà tang và mõm được sử dụng. Huệ, người ghi chép trần truồng ngồi trên ghế. binh dinh, cai ten ngồi trên đệm có kê gối đầu, có hai đầu (giống tang nhưng không có tay cầm) và mõm. Ở miền Nam, những người ghi chép ngồi đầu trần trên những chiếc ghế có hai cọc và rọ mõm.

Hiên Viên Hoa: Ở trong Như Lai Vương Phật Tổ, nồng nặc kiếp trước không biết đã nở hoa bao nhiêu nguyệt. Tuổi thọ của ông là bốn tỷ kalpas. Về cuộc đời của Đức Phật, một cô gái Bà la môn thay mặt cho người mẹ vừa mới qua đời của mình đến tượng Phật trong chùa, và cầu nguyện để biết linh hồn của mẹ cô đang ở đâu. làm cho cô ấy có ý thức. Cô gái đó sắp xuống địa ngục. Tại đây, Ma Vương nói rằng nhờ thánh nữ phù hộ độ trì thờ Phật và ban cho nên linh hồn của nàng đã thoát khỏi địa ngục trần gian và vào cõi thần tiên. Cô gái đó là tiền thân của Bồ tát Jizo.

Hình ảnh Ngũ phương chư Phật: Ngũ phương chư Phật là một hệ thống phối hợp của các vị Phật, Bồ tát và Hộ pháp của Phật giáo Mật tông. Năm phương của chư Phật là sự thống nhất của năm phương. , Ngũ phương, Trí tuệ, Ngũ Phật, Ngũ Tổ và Ngũ hành. Theo truyền thống của Phật giáo Việt Nam từ xưa đến nay, trong tập yoga trung đẳng có bài tổng kết niên hiệu của vua Đồng Khánh và bài “Lễ cúng cô hồn tháng bảy” của một nhà thông thái. Giáo viên, Dan Zhuang. Các bác sĩ ở Việt Nam đều dựa trên Thế giới Kim Cương Thủ. Chúng tôi xin tóm tắt như sau:

Mandala Kim Cương Nhẫn là một minh chứng về vai trò của sự phân biệt đối với tính hợp lý mà không có sự phân biệt, vì vậy Năm Tathagatas là cốt lõi của Mandala này. Hình dạng cơ bản là một hình tròn được gọi là candramandala. Đặt biểu tượng của Năm Tathagatas trong vòng tròn này.

Nhĩ: Ở trung tâm là Phật Vairocana, Đại Như Lai (mahà vairocana – tathàgata) hóa thân màu vàng, đối diện với đài hoa. Đó là Pháp thân Phật, giống như mặt trời, tỏa ánh sáng một cách bình đẳng và bao dung khắp vũ trụ. Trong năm yếu tố, Ngài tượng trưng cho không gian rộng lớn (àkàzadhàtu), bản chất của nó là sự khoan dung. Trong ngũ uẩn, ngài là biểu tượng của thức uẩn. Trong năm loại kiến ​​thức, anh ấy đại diện cho thế giới của kiến ​​thức.

Bốn hướng xung quanh Dayi Như Lai là vị trí của bốn vị thần Tathagata. Thứ tự từ đông sang nam đến bắc rất dễ nhớ như bạn thường nói trong lĩnh vực y tế: trái đông, nam. Phải tây; bắc (từ trong ra ngoài) theo chiều kim đồng hồ, tức là bên tay trái là đông tây nam, bên tay phải là đông tây bắc như sau:

Phiên bản phương Đông: Phật Ngưu (akwobhya) hay Như Lai bất động, màu xanh lam, quay mặt về phía tâm nhĩ, biểu tượng: gió (andyu-dhàtu), vũ trụ là động; động lực của tất cả chúng sinh; cảnh quan rộng lớn, giống như một mặt Gương tròn bao la và sáng ngời phản chiếu mọi hiện tượng sinh tử trên đời.

Phiên bản phương Nam: Sự ra đời của Đức Phật (ratnasambhava), màu đỏ, quay mặt vào giữa) Biểu tượng: Lửa Đại Đế (tejo-dhàtu), khả năng trưởng thành để gây ra chuyển động và thế giới của chúng sinh; nhận thức tổng hợp, khả năng nhớ lại quá khứ và cảm giác tương lai Mong muốn thúc đẩy quá trình sinh hóa, trí tuệ bình đẳng, có thể xem Phật pháp bình đẳng, không dính mắc vào Pháp của tôi.

Phiên bản phương Tây: Amitabhà (màu trắng, quay mặt vào trung tâm), biểu tượng của nước, có khả năng kết hợp tất cả các pháp để tạo ra nguồn gốc có điều kiện hoặc phụ thuộc; khả năng thu thập sự sống và tận hưởng thành quả của việc luyện tập; trí tuệ để nhìn thấy mọi thứ rõ ràng sự thật, và những ảnh hưởng của sinh và diệt.

Phiên bản phía Bắc: Phật thật và không trụ trì (amoghasiddhi), hiển thị màu đen, quay mặt về phía trung tâm, biểu tượng của trái đất, khả năng duy trì sự tồn tại của vũ trụ; tổng hợp màu sắc, hình thành thế giới của chúng sinh; trở thành tài sản trí tuệ, hiển thị phương tiện giác ngộ.

Phía sau năm vị Phật là:

Bảng vùng (cùng hướng với tâm)

Bàn có ngăn kéo đích thực (thấp, dùng để cúng cô hồn)

Bảng đối mặt (cao hơn bảng địa lý)

trai-dan-chan-te-la-gi-va-trai-dan-chan-te-co-y-nghia-nhu-the-nao-3

Văn khấn thỉnh hương hồn chẩn tế

Phật Thích Ca

1. Ananda, một nhà truyền giáo tôn giáo từ Nanwu.

Nam mô tiêu biểu cho Đại Thế Chí Bồ tát. (chuông)

Đây là cảnh chơi piano của ngày hôm nay

Hương hoa bay trên bầu trời

Bức xạ ở khắp mọi nơi

Mười tám hướng xuyên qua địa điểm này

Trân trọng kính mời mọi người

Yangchi phun nước

Hòa bình thuần khiết lan tỏa khắp sa mạc

Hãy để tâm hồn thức dậy và nghe thánh thư

Này, bạn đã kết thúc rồi

Các nạn nhân chiến tranh vẫn chưa được dọn dẹp sạch sẽ

Bằng hoặc nhiều phương tiện khác nhau

Trong thời kỳ hỗn loạn và hủy diệt

Hoặc ông bà và người thân

Nhiều kỷ nguyên của trận chiến

Tình yêu mang đến những điều xui xẻo

Vì vận mệnh đất nước đã nhiều lần thay đổi

Cuộc chiến của lòng tham dẫn đến sự sáng tạo

Bất cứ nơi nào vi phạm luật chung

Hàng nghìn con đường và giao lộ

Hôm nay, hãy quay lại khi bạn có cơ hội

Nghe bài thơ, ảo tưởng tan biến

Tự do và hạnh phúc

Niềm tin vững chắc

Thôi nào, đừng bận tâm

Tôi chưa giải quyết được sự bất công của gia đình bạn

Hoặc một người thân yêu của bạn

Giờ thì tôi biết đường rồi

Ba báu vật của tình yêu và sự bình yên trong tâm hồn

Này, bạn nên biết.

Đức Phật Thích Ca do chính Ngài giảng dạy

“trả thù, trả thù

Báo thù và báo thù, gia đình còn bất công hơn “

Tất cả các linh hồn hãy nhớ thức dậy.

2. Vô số Phật phương Đông (chuông)

Hãy mở rộng trái tim để đón nhận lòng thương xót

Trợ lý hướng dẫn siêu sinh sáng chói

Tâm lý hòa bình thế giới

Hãy ăn năn, hối cải

Đã mất bao nhiêu trong trận chiến

Lập bàn thờ để cầu siêu

Tất cả đều bình đẳng

Bạn nên trả lại cẩn thận

Trên toàn thế giới

Sự tức giận tạo ra nghiệp chướng và làm tan nát cơ thể

Bởi vì tôi thường bắt đầu nghĩ về bản thân mình

Theo thánh thư, hãy cầu nguyện để siêu thoát

Không còn thảo luận nữa trong quá khứ

Đức Phật từ bi, tràn đầy tình yêu thương

Tránh xa nhiều vấn đề

Giải phóng một cách nhẹ nhàng ngôi nhà của tất cả các vùng

Đất nước ta thiêng sông, núi liền

Ngàn năm trị vì

Một trăm năm chiến đấu chống quân xâm lược phương Tây

Được gọi để gặp nhau ở đây hôm nay

Linh hồn của báo cáo bất công trên khắp đất nước

Vương triều Đinh vẫn còn rất nhiều Đinh

Xin Đức Phật chứng minh.

3. Ở miền Nam, vô số siêu nhân được sinh ra. (chuông)

Hoặc ai đó bị chôn vùi trong đất ướt

Bị mắc kẹt trong một đống bùn đất

Ba, điền, thôn, hộ, trưởng, bản

Hoặc thầy dạy lý, văn, khúc, cổ hương

Vẫn là chàng trai yêu nắng

Bán buôn, làm việc chăm chỉ

Thức dậy sớm

Nguy cơ đột tử

Bị cướp giữa đường

Đã lâu không gặp, cỏ đã bị vùi lấp

Cơ thể nằm trên mặt đất

Vô danh, vô vị. nghèo quá

Bây giờ xin Đức Phật chứng minh điều đó.

4. Phương Tây dạy vô số kinh điển thoát tục. (chuông)

Hoặc ai đó phàn nàn một mình

hoặc điều không may

Không có giáo viên, không có bạn tốt

Chết trên sông, không lo chiến trận

Vẫn có những người chăn cừu ngược xuôi

tắm trong ao, nước rửa sạch cơ thể

Hôm nay, gặp nhóm ăn chay

Qua lại, chúc may mắn

Vẫn là một kẻ ngốc, ồ

Vẫn là gái mại dâm

hoặc ai đó trồng trọt

Đề phòng gió độc, đột tử

Hãy đến đây để nghe lời cầu nguyện về sự cứu rỗi

Làm nhẹ các phần nặng

Tập trung niệm Phật.

5. Phép thuật phương Bắc giúp đỡ. (chuông)

Hoặc có một kẻ xấu

Hoặc trở thành người bị ma ám

Không ai có thể chôn cất người chết

Hãy lắng nghe hôm nay, xin hãy quay lại, thần thông thái

hoặc những người tôn thờ

Dịch chuyển thế giới, giấy vàng giả

Phật pháp rõ ràng

Nghiệp tốt mất đi, nghiệp xấu tăng lên

Nhanh chóng sửa chữa niềm tin ngay thẳng

Hãy nhớ namo nói rất nhiều

Nếu bạn không tiếp tục yêu

Em yêu, quay lại sớm nhé

Hoặc ai đó ở Trung Quốc bị điên

Hay một tiều phu lên xuống ngàn núi

Mời tham gia diễn đàn hôm nay

Tận hưởng hương vị của Phật pháp và dạo chơi trên thiên đường

Hoặc ai đó chết vì đói

Không bỏ cuộc, không thể nói bất cứ điều gì

Khoảnh khắc chia ly

Bốn mươi lăm năm. Now Super Born (1945)

Hoặc Lục quân, Bộ binh, Thủy quân lục chiến

Anh hùng, những người lính Nam Bắc

Mất tích, biển và núi.

6. Xin Đức Phật hoằng dương chánh pháp. (chuông)

Hoặc chú, anh chị em

Khi chiến tranh hoảng loạn

Vui lòng đến đây ngay hôm nay

Yêu đồng loại của bạn và bắt tay bằng tình yêu thương

Hoặc quốc gia quên giúp đỡ

Các cuộc chiến tranh cổ đại đã được thực hiện do nhầm lẫn

Đồn điền Battlefield

Giờ đây, tương đương với một gia đình Âu-Á

Linh hồn ở khắp mọi nơi

Hãy đến và nương náu ở đây

Đèn Phật soi đường

<3

Nghiệp của tất cả chúng sinh

Trời vẫn tối và khó nắm bắt

Bạn sẽ an toàn ở đây

Xóa bỏ bất công, yêu thương

Hoặc một người nào đó thiệt mạng do hỏa hoạn

Hoặc những người hủi, những vết loét đau đớn.

7. Kính lạy chư Phật vô lượng ở trên. (chuông)

Linh hồn có thể phụ thuộc vào nó trong một thời gian dài

Hoặc ai đó đang ở trên biển

Một chiếc thuyền bị vỡ, bị sóng đánh đập

Đó vẫn là một đỉnh núi, một con dốc

Đường cao tốc, đường nguy hiểm, nhiều tai nạn hơn

Rất nhiều người đã chết

hoặc người thân, bạn bè hoặc bạn bè

Thực sự, xin hãy lắng nghe

Đây là khả năng bảo vệ trẻ em và người già

Những linh hồn ma quỷ đang ở gần trong tầm tay.

8. Đức Phật, Pháp và Tăng đều từ bi và từ bi. (chuông)

Tâm hồn cô ấy được yên nghỉ

Cảm giác dễ chịu khi thâm nhập vào con đường siêu việt

Ồ! Những kẻ thắt cổ tự tử

Hoặc một số ít con trai khe

Và một người đàn ông què

Rừng thiêng nước độc, hãy nghe đây, hãy trở lại

Người Thái, nhiều trở ngại

Hoặc ho ho, Muang Mannong Thai

Ở các quốc gia cổ đại

Chiến tranh là tốt, ngày vui thì không

Bây giờ tôi có một nhóm mà tôi vừa triệu tập

Phật tính ở khắp mọi nơi

Tâm hồn trong sáng

Hướng tới sự rõ ràng, từ sự thiếu hiểu biết

Tất cả chúng sinh đều rất chán nản.

9. Truy cập âm thanh phổ quát để chứng minh điều đó. (chuông)

Sự hào phóng đáng kinh ngạc

Cứu tất cả chúng sinh trên vùng đất này

Hoặc ai đó xây nhà

Trên tầng cao nhất, tôi đã trực tiếp ngã xuống

Ngã xuống một bậc thang

Tôi đã phát hiện ra diễn đàn này hôm nay

Hoặc những người đàn ông và phụ nữ giữa các nhà sư

Phá vỡ quy luật nghi ngờ, họ thêm chướng ngại vật

Kinh do Phật dạy

Sự ăn năn trước tòa

Hoặc ai đó đã giết họ tại nhà

Giết tất cả chúng sinh mãi mãi

Tội ác này cứ chồng chất

Hãy nhanh chóng ăn năn và lắng nghe thánh thư trong quá khứ

Hoặc ai đó đã phản bội mình vì chữ hiếu

Nơi lầu xanh có kế hoạch kiếm sống.

10. Hãy để Đức chứng minh điều đó. (chuông)

Vị thánh vĩ đại, lời thề lớn bảo vệ cây đàn piano

Hoặc ai đó đã khuyến khích

Những khoảnh khắc bị thương nguy hiểm

Chơi vào đúng thời điểm

Lặng nghe kinh giải thoát

Hoặc một nhà thơ chuyên viết về bút và giấy

Kẻ cuồng nổi loạn

Gieo hạt gián tiếp, trực tiếp

Tránh xa nghiệp tốt và ngày càng trở nên bẩn thỉu hơn

Ngừng xây dựng nền tảng đạo đức

Xác định mức độ sẵn sàng viết của bạn

Có bao nhiêu người đã thay đổi trạng thái của họ

Xã hội tươi đẹp và bản chất con người

Những điều tốt là quá rõ ràng

Bút và giấy sẽ tồn tại mãi mãi

11. An-ne tôn trọng phép màu. (chuông)

Hãy cùng nhau quay lại nhà ga nhé

Hoặc đàn ông, phụ nữ và trẻ em

Chúng tôi sẽ đo lường khi bán buôn

Thợ kim hoàn, Thợ bạc, Thợ nhái

Thợ may, thợ cơ khí, bạn nghĩ gì

Duy trì tiêu chuẩn cao hơn

Hạnh phúc, tránh xa dối trá

Công nhân, phân xưởng, giúp việc gia đình

Chúng ta sẽ cùng nhau sửa chữa con tàu

Hoặc vô gia cư muộn

Cảnh chia tay nửa vời

Hãy khóc thật to.

12. Như Lai, Dao nhi không rời tha. (chuông)

Giúp tâm hồn vượt qua nỗi đau

Trở lại Cõi Tịnh độ Hạnh phúc

hoặc ăn xin

Lang thang quanh khu chợ trên phố cổ

Bốn mùa mưa và mùa gió luân phiên nhau

<3

Hoặc một chuyên gia y tế

Chữa khỏi bệnh ích kỷ của bệnh nhân

Hoặc kẻ vu khống, hãy nói không

Chết, như thể linh hồn không thể trở lại

hoặc chủ nhân

Số phận, sự hèn nhát, tội lỗi nghiệp chướng

Khoảng cách đã đánh mất cơ thể cô ấy

Gia đình không biết phải làm gì.

13. Debao đã chiến thắng trong việc phổ biến bói toán. (chuông)

Em yêu, lại đây

Chẩn đoán, Chuyển sinh

Cõi tịnh độ hạnh phúc và trường tồn

Hoặc ai đó lừa dối, lừa dối

Âm mưu cản trở Ghani

Quá vô hồn

Sửa chữa nhanh chóng cho những bước chân sáng bóng của bạn

Anh chàng này mời mọi người

Biết khi nào cô ấy buông tay thì ông xã tốt

Hoặc Máy đào vàng

Hố sâu đá rơi còn đáng thương hơn

Tai nạn máy bay

Tôi nhớ người già và trẻ nhỏ

Hoặc các quan chức, tòa án

Bất công, cầu xin nhiều người

Bây giờ, hãy tận hưởng nó

Tội lỗi biến mất, chướng ngại vật biến mất.

14. Đôi khi giống như một tương lai, cơ thể tuyệt vời. (chuông)

Mang mọi người đến gần hơn với thế giới

Hoặc Phật giáo, hoặc tinh thần ngoại giáo

Bạn đã được sơ tán chưa

Sự kỳ diệu của phép thuật

Triển khai để mở rộng đường trơn

Xâm nhập vào tất cả các làng mạc, núi non và biển cả

Vì vô thường

Trong những lúc không may, thật may mắn

Bị điện giật, hãy nghe lần này

hoặc trình điều khiển ngẫu nhiên

Đã xảy ra sự cố mà không thức dậy

Đúng giờ

<3

Nhiều người đã khóc như thế này

Chẩn đoán này không bỏ sót bất kỳ ai.

15. Đôi khi tám cơ thể được thúc đẩy cho tương lai. (chuông)

Cả bên trong và bên ngoài

Hoặc ai đó đang đánh bạc

Hãy uống đi, lão quỷ

Thật không dễ dàng để sống

Chết chóc, nghiệp chướng nặng nề, đọa đầy

Hoặc Linh hồn bị đánh mất

Thai nhi còn non, nhỏ tuổi

Đã xóa và xóa

Tôi biết khi nào nó sẽ kết thúc

Những linh hồn này, trở thành quái vật

Những người ăn năn bị tiêu diệt ở khắp mọi nơi.

Thực sự, sẽ không di chuyển

Tình yêu bé nhỏ than phiền về cuộc sống khốn khó

Bây giờ hãy cảm ơn Đức Phật đã chỉ đường cứu rỗi

Giúp trẻ em trên khắp thế giới

16. Đức Phật và Cha sáng ngời. (chuông)

Thả hồn về xứ sở hoa sen vàng

Hoặc thờ một vị thần, xã, làng

Cô ấy đã quy y trong một ngôi chùa trong một thời gian dài

Có tên hoặc bị mất

Các khía cạnh và tướng cũng nên thu thập

Sự phụ thuộc vào Đức Phật rõ ràng hơn

Luật Nhân ái

Hoặc các vị thần, thánh, tiên

Hoặc cô ấy, bạn, núi và sông

Chưa có biện pháp cứu trợ rõ ràng nào

Phép thuật huyền bí rất thú vị.

17. Hãy làm vua mật hoa như một kẻ khốn nạn. (chuông)

Mở ra con đường giác ngộ và trở nên sáng suốt

Hoặc một người không chung thủy

Nuôi dưỡng cha mẹ nghèo

Suy nghĩ tuyệt vời

Nỗi đau cho cha mẹ

Những linh hồn này đã rơi xuống trước và sau đó

Vì vậy, hãy nhanh chóng từ bỏ cái ác

Vẫn là một kẻ ngu ngốc

Phản bội giáo viên của bạn, làm tổn thương địa vị và âm mưu của bạn,

Con đường đạo đức, những khúc quanh chưa hoàn thành

Mối hận thù vẫn không ngừng trong nhiều năm

Bây giờ tâm trí của tôi đã trưởng thành

Theo dõi Sự siêu việt của Verde

Trái tim thanh tịnh, cõi thanh tịnh

Được chứng ngộ, trong một khoảng thời gian

Xóa đường đi của ánh sáng.

18. Cầu nguyện cho sự thị hiện và hộ trì của Đức Phật trong mười phương. (chuông)

Tận hưởng một cách mất mát và được nuôi dưỡng

Chúc bạn vui vẻ và tuyên bố hòa bình

Theo bước chân của Đức Phật

Ánh sáng của Trí tuệ, Ngôi nhà của Ân sủng

Các nhà sư của họ, gốc rễ của Thiền

Xây dựng tình bạn, tình anh em của con người

Điều kỳ diệu ở đâu

Các bước giải tỏa lo lắng

Sự kỳ diệu và bình tĩnh trước

Người tỉnh táo, tiếng bước chân rõ ràng

Không thể tin được

Tiến tới không điều kiện, có điều kiện không lùi

Có mùi ở khắp mọi nơi

Thiền, cắt và mở những cánh cửa.

Ngu, già và trẻ, trai và gái

Thoát từ trong ra ngoài

Đây là cách tăng tốc

Bạn sẽ sớm thay đổi quyết định, bạn thân mến

19. Hỏi các loại đồ uống có sức dẻo dai. (chuông)

Cánh tay từ thiện rộng và dài bảo vệ

Hoặc một người mất trí, một người nghiện ma túy

Suy nghĩ sai do thiếu hiểu biết

Có nguy cơ đánh cắp sự nghiệp của tôi

Cái chết sẽ là địa ngục

Hoặc người chồng ốm yếu

Hoặc ung thư, rối loạn tâm thần

hoặc người tâng bốc

Nhiều lần tham ô và lừa dối

Hoặc người vô gia cư mồ côi

hoặc những người vi-rút

Quay lại với Phật giáo

Thật tuyệt khi được tự do qua thuyền

Hoặc ngư dân và ngư dân

Hoặc những nơi có động đất và sóng thần

Sự hoảng sợ đã bị cuốn trôi nhiều lần

Bị quăng quật một lúc, đau đớn

Giờ đây, sự kỳ diệu của Phật giáo đang đến

Gửi tình yêu, tâm hồn bị hủy hoại

Một lòng một dạ hướng tới sự xuất sắc

<3

20. Văn hóa Đức vừa phải và được bảo tồn. (chuông)

Phép thuật giúp vô số nơi trú ẩn

Hướng đi của trí tuệ

Sự hóa thân lan tỏa tình yêu thương

Hãy mang tâm hồn bạn đến đây để lắng nghe Phật pháp

Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc đầy siêu sinh

Nghe thánh thư

Thực phẩm thiền cho phép màu

Diễn đàn này cầu nguyện cho tất cả các bạn

Này, hãy giữ vững niềm tin

Cấu trúc trần sạch sẽ và gọn gàng

An tâm sinh ra

Rất nhiều cảnh đẹp và dịu dàng

Trong khu vườn mùa xuân của lòng nhân ái

Quả báo nhẹ nhàng cho thừa

Sinh ra trong tầng lớp thượng lưu và ổn định

Những lý tưởng cao đẹp và nền tảng chung

Tội lỗi của các thế hệ được tiêu tan

Bồ tát từ bi

21. Halloween thề sẽ bảo vệ. (chuông)

Vui lòng lắng nghe một cách cẩn thận

Thay đổi quyết định dễ dàng hơn bao giờ hết

Đông, tây, bắc và nam đều có thể

Cầu nguyện cho bồ tát trở lại linh hồn

Đây là một cách để biến đổi

Diễn đàn Pháp và Châu Á gần và xa

Cố lên, các anh chị em

Đến đây để sưởi ấm ngôi nhà cổ

Tình anh em ly tán trong nhiều năm

chịu nhiều bất công liên tiếp

Bây giờ xin cảm ơn Tăng đoàn Phật giáo

Chỉ có sẵn để khởi hành bằng thuyền

Hãy ổn định và thoát khỏi cái ác

Tôi đến đây với bạn bè của mình

Bảo vệ mười tám bên

Muốn thức dậy và nghe đàn hạc

Này, sớm ổn định thôi

Nhân ái, vị tha, vị tha

Trời cao biển rộng, núi non chồng chất

Cầu cho linh hồn được hồng ân đức di đà

Họ rất nhiệt tình

Tỳ kheo ni là vàng.

Sẵn sàng chăm sóc bầy

Cầu mong linh hồn được giải thoát khỏi sự ngu dốt

Từ bây giờ, hãy đứng lên

Ánh sáng vô hạn sẽ tiếp tục đưa bạn đến

Mỉm cười

Cuối cùng cũng miễn phí, chúc bạn vui vẻ

Không hối tiếc

Bốn người còn lại hòa thuận với nhau

Nếu bạn vẫn bị ám ảnh với việc đứng

Cuộn xuống sáu lần tái sinh

Hãy nắm tay nhau, nhanh lên và lắng nghe

Bất tử

Super Pipa sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ai.

22. Nhờ mười phương, Đức như thần hộ mệnh của đàn. (chuông)

Âm dương thịnh vượng

Ánh sáng của lòng nhân từ

Cầu nguyện cho tất cả các vùng

Trái tim giống như một vị Phật siêu phàm, thoát ra khỏi trần thế

Thế giới đầy những điều tốt đẹp

Thánh tiến bộ, khác xưa

Có thể thấy rõ nhất những phước lành

Hãy cùng nhau cứu bầy cừu

Ba thế giới trong suốt khoảng không

Một ngày nghiêm túc và vui vẻ

Cảm ơn Đức Hộ Pháp

Những người làm việc chăm chỉ cảm thấy hạnh phúc thay vì biết ơn

“OK, kết thúc, không hợp lý

Nghiệp chướng của nhiều thế hệ được giải quyết

Thanh lọc trái tim của bạn và nuôi dưỡng một trái tim chân thành

Trước khi diễn đàn, xin kết thúc “

Nam mô sai Địa Tạng Vương Bồ tát một cái tát

Nam mô Hộ Pháp vi đại thần, bồ tát, maha tát,

Tiếp theo Kinh A Di Đà.

Mông thật

Niệm Phật.

Xem thêm: Những cách cúng giỗ tại nhà tốt nhất