TuviGLOBAL – Bài viết hay – Tử vi tháng 4 của 12 con giáp

Tu vi thang 4 cua 12 con giap

Video Tu vi thang 4 cua 12 con giap

Thời tiết trong tháng này khá dễ chịu, nhưng với đường xa, nhiều người cần cẩn thận hơn khi di chuyển.

Già hơn

Màu may mắn: Trắng

Hướng vượng tài: Đông.

Tháng 4 không tốt cho tuổi Tý, có nhiều người bị lừa gạt, cần cẩn thận. Cần đề phòng kẻ tiểu nhân xung quanh, thậm chí nghe lời vu khống. Chú ý đến các chi tiết của hợp đồng với khách hàng. Cuối tháng có việc gì phải thay đổi, hao tài tốn của, ngay từ bây giờ phải có biện pháp đề phòng.

Tháng này hơi cô đơn trong chuyện tình cảm, suy nghĩ nhiều và phân vân, không nên nhận lời mời hay hẹn hò từ những người mà mình chưa từng gặp mặt. Tuổi Tý cũng nên nhớ rằng “dĩ hòa vi quý” (nghĩa là: thuận hòa thì mọi việc sẽ tốt đẹp), bình an là hạnh phúc.

Già hơn

Màu may mắn: Xám.

Hướng vượng tài: Đông.

Tháng này là tháng mà mọi thứ đều ổn định. Thận trọng trong công việc, nhìn chung sự nghiệp tháng này có một số đột phá. Về phương diện quản lý tài chính, cần tính toán chi tiêu hợp lý hơn, không nên vay mượn hay đầu tư kẻo rước họa vào thân.

Không có nhiều nhu cầu về tình yêu và bạn muốn tận hưởng cuộc sống độc thân của mình thêm một thời gian nữa. Tham gia giao thông trong tháng này cần thận trọng.

Già đi

Màu sắc may mắn: màu tím.

Hướng vượng tài: Tây.

Tháng này, sự nghiệp của tuổi Dần bị sao chiếu mệnh, dễ lâm vào cảnh vất vả khó lường. Điều quan trọng là phải tự bảo vệ mình và không có những hành động quá khích. Tháng này hao tài tốn của, phát sinh bất ngờ, không nên đầu tư mạnh tay, dễ gặp bế tắc, khó tìm lối thoát.

Đối với những bạn vẫn còn độc thân, tốt nhất đừng quá lưu luyến người yêu cũ. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy đến bệnh viện ngay lập tức.

Tuổi Mão

Màu may mắn: Xanh lục.

Hướng vượng tài: Tây.

Bước sang tháng 4, sự nghiệp của cô ấy đã khởi sắc hơn hai tháng trước, nhưng tương lai vẫn chưa rõ ràng. Có cơ hội thăng tiến tốt trong công việc, được quý nhân phù trợ; những kế hoạch, dự định cần thực hiện. Chú ý khi giao du, cẩn thận kẻo say xỉn, tránh cãi vã với mọi người.

Những người mới yêu nên cẩn thận khi tiếp xúc với người lạ và đừng quá hấp tấp. Đầu tháng nếu bạn có những kế hoạch tu bổ, sửa sang lớn thì hãy cẩn thận và chú ý “họa từ miệng mà ra”.

Tuổi mới lớn

Màu sắc may mắn: vàng chanh.

Hướng vượng tài: Đông.

Sau mức cao trong tháng trước, mọi thứ đã trở nên tốt hơn trong tháng này. Nhìn chung có thể nói là thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều trở ngại nhỏ. Những ai là cán bộ quản lý hay công chức cần chú ý đến sự trung thực, công bằng và công tâm, nếu không sẽ tự hủy hoại tương lai, cẩn thận “vạ miệng”. Vào cuối tháng, bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến thị trường bất động sản và kiếm lợi nhuận lớn vào thời điểm quan trọng.

Bạn nên tiếp xúc và trò chuyện nhiều hơn với người yêu và người bạn đời của mình để tạo nhiều bất ngờ cho nhau.

Già hơn

Màu may mắn: Nâu.

Hướng vượng tài: Bắc.

Bước sang tháng 4, tài vận của người tuổi Tỵ không được như ý, khó đoán trước. Người tìm việc rất dễ bị nhà tuyển dụng đánh giá thấp và cảm thấy khó khăn. Nếu kinh doanh nhỏ, hãy dẹp bỏ những gì trước mắt, đừng quá tham lam, kiếm tiền nhanh chóng.

Đối với những người đang tán tỉnh, đừng vội kết hôn mà hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp. Người cao tuổi cần chú ý tập thể dục thường xuyên, điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Tuổi ngựa

Màu sắc may mắn: xanh lam nhạt.

Hướng vượng tài: Bắc.

Bước sang tháng 4 này, sự nghiệp của Ma Kết có phần chững lại, tình cảm ngày càng nồng ấm. Do ảnh hưởng của sao “Hồng loan” nên tình cảm gia đình của Mã Giám Sinh rất rõ ràng, nhân duyên cũng rất tốt, đối với các bạn còn độc thân vẫn có cơ hội tốt trong việc kết hôn. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội kết bạn. Thu nhập bên lề đáng kể, thích hợp để đầu tư, không nên chi tiêu quá tay.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: hồng.

Vận may: Hướng Nam.

Tháng 4 là thời điểm kết thúc thời kỳ “Spring Blossoms” của kỷ nguyên hương thơm. Khá nhiều trở ngại khó khăn đang chờ đợi bạn, vì vậy hãy xử lý mọi thứ một cách cẩn thận. Bạn cũng cần dành nhiều tâm sức hơn cho gia đình, im lặng sẽ chỉ khiến mọi chuyện thêm mâu thuẫn mà thôi.

Sự nghiệp tháng này gặp nhiều rắc rối liên quan đến các mối quan hệ xã giao, đây là thời điểm bạn cần vận dụng những mối quan hệ đã có để giải quyết. Mối quan hệ giữa hai bên có phần rạn nứt và không mấy suôn sẻ. Chú ý đến các vấn đề sức khỏe liên quan đến dạ dày và tay chân.

Độ tuổi tương tự

Màu may mắn: Trắng.

Hướng vượng tài: Đông.

Vào tháng 4, tuổi tác khiến hắc tinh “gầy cùng nhau”, “sát khí” khiến sự nghiệp của cô gặp rất nhiều khó khăn. Tiền lương, công ty, thăng tiến trước mắt là rất khó. Khi lựa chọn công việc, bạn dễ do dự rất nhiều và đánh mất những cơ hội tốt nhất.

Mặc dù tình cảm bền chặt và luôn mong muốn tìm được tình yêu đích thực nhưng ngược lại, khi về già, đứng núi này trông núi nọ, bạn rất dễ rơi vào tình cảnh “già không mời mà đến. yêu và quý”. “Cuối tháng, người tuổi Tý nên chú ý, rất dễ bị ngã và bị thương.

Tuổi

Màu may mắn: Xám.

Hướng vượng tài: Bắc.

Tháng này, năm Đinh Dậu mới bắt đầu vào guồng. Định vị sản phẩm và thị trường khá rõ ràng, khách hàng dần ổn định, doanh thu tăng lên đáng kể. Hãy dành một số tiền mặt dự phòng để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Tình duyên đã bước vào thời kỳ ổn định không nên đi đèn vượng phu ích tử. Không nên đi dã ngoại một mình để tránh những tác hại không đáng có.

Tuổi Chó

Màu sắc may mắn: màu vàng.

Hướng vượng tài: Tây.

Tháng Tư, năm Kỷ Hợi, nhìn chung có nhiều khuyết điểm và tốn nhiều công sức. Bạn có thể chú ý sử dụng công nghệ cao để nâng cao hiệu quả công việc, đồng thời chú ý lưu số liệu và bảng sao kê cuối tháng. Tháng này tài lộc bình thường, càng làm càng hưởng thụ.

Có thể sẽ xảy ra một số trục trặc trong tình yêu, sau một thời gian yêu đương lãng mạn, đôi bên đã tính đến chuyện tương lai nhưng nhận thấy khoảng cách giữa đôi bên quá lớn. Tính tình thất thường, dễ bực bội, nghi ngờ người khác.

Tuổi lợn

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Hướng vượng tài: Đông.

Tháng 4 là năm của con lợn về mọi mặt, là năm con lợn thừa cân, làm việc gì cũng phải chủ động, linh hoạt. Những người làm việc trong lĩnh vực thông tin, kinh doanh hoặc giáo dục có thu nhập tăng đáng kể.

Gia đình hưng vượng, trên dưới hòa thuận, vợ chồng êm ấm. Tình cảm đôi bên đôi khi xảy ra xung đột đôi chút, đến cuối tháng mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Cần phải cẩn thận khi đi lại và lựa chọn phương tiện di chuyển.