Tính cách tuổi Mùi thế nào mà cả đời an nhàn?

Tính cách tuổi mùi

Video Tính cách tuổi mùi

Đặc điểm của người cao tuổi

Sửu (dê) là con giáp thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo phương Đông. Những người tuổi Mùi thường tốt bụng, hay giúp đỡ và coi trọng tình cảm gia đình. Ưu điểm của người sinh năm Mùi là thông minh, lanh lợi, có tầm nhìn xa, có khả năng phân tích vấn đề nhanh nhạy.

tính cách tuổi Mùi Tuổi Mùi nổi bật với lòng nhân hậu. (ảnh minh họa)

Trong công việc, người tuổi Mùi thường làm việc kín kẽ, trung thực, công tư phân minh, có khả năng sáng tạo cao, đồng thời giàu tham vọng thăng tiến. Họ thích tham gia các đoàn thể, thể hiện lòng chính nghĩa, kiên định với những gì mình cho là đúng đắn, ghét bị thúc giục trong công việc.

Vì có trí thông minh vượt trội, tầm nhìn xa và tính tình hòa nhã, người sinh năm Mùi rất dễ bị thuyết phục và cảm phục. Nếu người tuổi Thân tập trung cao độ cho công việc thì có thể một tay gặt hái được những điều lớn lao.

Tuổi này thích hợp với những công việc đòi hỏi sự suy nghĩ kỹ càng, thấu hiểu tâm lý người khác và tính cách tích cực, lạc quan như: nghệ sĩ, diễn viên, nhà văn, nhà triết học, chuyên gia, nhà tâm lý học …

Hơn nữa, những người thuộc độ tuổi khứu giác thích phong cách lịch thiệp, yêu thiên nhiên và thích đi du lịch khắp nơi.

Về mặt tình cảm, vì là những người giàu lòng nhân ái nên họ có thể dễ dàng đồng cảm với người khác. Họ thích làm gì thì làm, nhưng thường sẵn sàng khuất phục trước sự hòa thuận trong gia đình nếu nảy sinh mâu thuẫn. Trong tình yêu, tuổi khứu có thể hy sinh lợi ích cá nhân để mang lại hạnh phúc cho đối phương.

Nhờ tính cá nhân của họ, hầu hết mọi người ở độ tuổi khứu giác đều có cuộc sống thoải mái. Tuy nhiên, họ cũng có một số khuyết điểm như: sống nội tâm, đa cảm, dễ bị tổn thương, thích giải quyết vấn đề một mình nên đôi khi gặp khó khăn.

Những người nổi tiếng trên thế giới

Ông Lý Khắc Cường (sinh năm 1955, Yimei) là Thủ tướng của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Ông được đánh giá cao vì là một trong số ít các nhà lãnh đạo Trung Quốc có thể nói thông thạo tiếng Anh.

Ông Mark Rutte (sinh năm 1967, Dimme) là Thủ tướng Hà Lan, phục vụ bốn nhiệm kỳ liên tiếp kể từ năm 2010.

Tỷ phú Rupert Murdoch (sinh năm 1931, năm mới) là một ông trùm truyền thông người Úc gốc Mỹ và là người sáng lập News Corp, công ty truyền thông lớn thứ hai thế giới.

Tỷ phú Bill Gates (sinh năm 1955, at oi), cựu Giám đốc điều hành của Microsoft, trong nhiều năm là người giàu nhất thế giới với tổng tài sản lên tới hàng chục tỷ đô la. Anh cũng tích cực hoạt động từ thiện, giúp đỡ người dân các nước nghèo ở châu Phi.

tính cách tuổi Mùi Tỉ phú Bill Gates

Cùng sinh năm 1955 còn có Steve Jobs – cựu CEO của Apple, John S. Chen – CEO của BlackBerry là những người vô cùng tài năng, giúp những công ty phát triển mạnh mẽ vào top đầu thế giới.

Nicole Kidman Star (sinh năm 1967, Ding Tsui) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất phim nổi tiếng người Úc.

* Không được sao chép lại nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của infonet!

Yuqing (tấn / giờ)