75 Mẫu Tranh Sơn Thủy hữu tình treo phòng khách đẹp nhất 2022

Tranh phong thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình không chỉ mang đến cho người thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên, non nước mà còn là biểu tượng của sự giao hòa giữa trời và đất, gian khó và may mắn. Vì vậy đây là dòng tranh được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để chưng trong nhà.

Tìm hiểu thêm về các mẫu tranh màu nước đẹp nhất tại tranhdadoixung.vn .

Màu nước là gì?

Tranh sơn thủy là tranh tập trung vào phong cảnh thiên nhiên thô sơ và thô sơ, hùng vĩ, hùng vĩ và hùng vĩ. Mỗi bức tranh mang những sắc thái khác nhau tùy theo cách thể hiện của các họa sĩ khác nhau, nhưng trong tranh đó hình ảnh núi (sơn) và sông (nước) là chủ yếu. Vì vậy, ngoài sự hùng vĩ của núi non, cây cối… tranh còn mang một vẻ đẹp uyển chuyển, mềm mại.

Tranh sơn thuỷ có vẻ đẹp sông núi hữu tình

Tranh sơn thuỷ có vẻ đẹp sông núi hữu tình

Hai vẻ đẹp đối lập, bổ sung cho nhau tạo nên một tổng thể hoàn mỹ giúp con người khi ngắm tranh sẽ cảm thấy yên bình, hài hòa. Không chỉ vậy, tranh sơn thủy còn bật lên cho người xem thấy được sức sống bền bỉ, trường tồn. Chính vì thế, tranh sơn thủy đơn giản là một trong những dòng tranh không bao giờ lỗi thời, phù hợp với mọi kiểu nhà.

Ngoài ra, trong phong thủy, sơn thủy có ý nghĩa rất lớn đối với việc điều hòa âm dương trong nhà. Sự kết hợp giữa cảnh và nước trong bức tranh còn ngụ ý cho sự lưu thông, gió êm, gió êm, gió êm, nước êm. Từ đó có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phú quý, thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc.

Màu nước 3d phòng khách

Ngoài dòng tranh thủy mặc cổ điển thì tranh thủy mặc 3d cũng là dòng tranh được gia chủ vô cùng tâm đắc và được nhiều người lựa chọn. phòng khách. Sở dĩ nhiều người quyết định lựa chọn là vì bức tranh không chỉ lột tả sự hoàn hảo của cảnh sắc thiên nhiên mà còn tạo cảm giác chân thực cho người xem nhiều góc nhìn.

Mô hình 3D giúp thực vật và động vật mang lại sức sống tiềm tàng và mạnh mẽ hơn. Đồng thời, nhìn hình ảnh sông suối mang vẻ đẹp thanh bình, trong lành, tươi mát và những thác nước hùng vĩ. Làm thế nào để từng chi tiết trong bức tranh trở nên 3D, để có thể lồng ghép cảnh và tinh thần của người xem được hoàn toàn thoải mái.

Cùng xem qua một số mẫu tranh màu nước 3d treo phòng khách :

Mẫu tranh sơn thủy 3D treo phòng khách số 1

Mẫu tranh sơn thủy 3D treo phòng khách số 1
Mẫu tranh sơn thủy 3D treo phòng khách số 2
Mẫu tranh sơn thủy 3D treo phòng khách số 2
Mẫu tranh sơn thủy 3D treo phòng khách số 3
Mẫu tranh sơn thủy bình minh 3D treo phòng khách số 3
Mẫu tranh sơn thủy 3D treo phòng khách số 4
Mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình 3D treo phòng khách số 4

Tranh sơn thủy phong thủy Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với cảnh đẹp và lịch sử văn hóa lâu đời. Không chỉ vậy, Trung Quốc có sự phát triển mạnh mẽ về nghệ thuật, văn hóa,… Vì vậy, trong một số lĩnh vực, Trung Quốc được coi là nơi sản sinh và khơi nguồn cảm hứng cho nhiều chủ đề phải kể đến. màu nước.

Tranh màu nước hữu tình của Trung Quốc được coi là dòng tranh tiêu biểu của Trung Quốc. Điều này có thể thấy ở những họa sĩ nổi tiếng xưa và nay, những bức tranh thiên nhiên của họ rất ngoạn mục và cảnh vật đang chuyển động. Hiện nay một số bức tranh cổ vẫn còn.

Hội họa Trung Quốc có nguồn gốc từ tranh vẽ bằng mực, một loại tranh mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mà chỉ những bậc thầy hiền triết mới có thể cảm thụ và xếp lớp được. Chính vì vậy, hội họa Trung Quốc luôn có một sức hấp dẫn khó tả.

Cùng xem một số mẫu tranh Trung Quốc:

Tranh sơn thủy phong thủy Trung Quốc mẫu 1

Tranh sơn thủy phong thủy Trung Quốc mẫu 1
Tranh sơn thủy phong thủy Trung Quốc mẫu 2
Tranh sơn thủy phong thủy Trung Quốc mẫu 2

Nói đến tranh sơn thủy Trung Quốc không thể không nói đến những bức tranh thủy mặc hay tranh sơn thủy đen trắng được vẽ bằng mực tàu và bút lông.

Tranh sơn thủy phong thủy Trung Quốc mẫu 3

Tranh sơn thủy phong thủy Trung Quốc mẫu 3
Tranh sơn thủy phong thủy Trung Quốc mẫu 4
Tranh sơn thủy phong thủy Trung Quốc mẫu 4

Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đồng quê Việt Nam

Khác với những bức tranh hùng vĩ của Trung Quốc, Tranh sơn dầu Đồng quê Việt Nam nổi tiếng với hình ảnh làng quê thanh bình và khung cảnh thiên nhiên hài hòa. với những người rất quen thuộc. Bằng cách này, nó giúp người xem nhớ lại khung cảnh của quá khứ, gợi cho người ta nhớ về bầu trời tuổi thơ, cánh đồng lúa chín vàng, cổng làng, cây đa, giếng nước, bến tàu… đã đi vào bài thơ.

Ý nghĩa về nội dung và mang đầy giá trị nghệ thuật, phong thủy, tranh sơn dầu nông thôn Việt Nam luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những người yêu nghệ thuật trên toàn thế giới.

Ngoài việc trang trí phòng khách bằng Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Đồng Quê Việt Nam , loại tranh này còn được dùng để trang trí phòng ăn, phòng ngủ, phòng đọc sách hoặc làm quà tặng. Người thân, bạn bè, khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh sơn dầu, tranh đồng quê:

Mẫu tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đồng quê số 1

Mẫu tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đồng quê số 1
Mẫu tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đồng quê số 2
Mẫu tranh sơn dầu phong thủy, sơn thủy hữu tình đồng quê số 2
Mẫu tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đồng quê số 3
Mẫu tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đồng quê số 3

Những bức tranh sơn thủy treo phòng khách này khi được đặt đúng vị trí sẽ toát lên vẻ đẹp riêng biệt, nét văn hóa đặc sắc của người Việt.

Tranh sơn dầu thủy mặc

Tranh sơn dầu thủy mặc

Tranh gỗ sơn thủy hữu tình

Gỗ là chất liệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm đồ nội thất và đồ trang trí nội thất như bàn ghế, kệ, tủ, giá sách, ấm chén, tượng…. Không chỉ những đồ vật này mà những bức tranh gỗ sơn thủy hữu tình cũng là một trong những món đồ trang trí thể hiện sự sáng tạo cũng như nghệ thuật tao nhã, đồng thời cũng làm cho ngôi nhà có phong thủy tốt hơn.

Khác với những cách vẽ đường nét ở trên, để có được một bức tranh sơn thủy hữu tình trên gỗ , người nghệ nhân phải tỉ mỉ thực hiện từng thao tác nhỏ trên gỗ. Có thể thấy, tranh màu nước vẽ gỗ không chỉ phát huy được ưu điểm của tranh màu nước thông thường mà còn thể hiện được ưu điểm của tranh màu nước 3D.

Mẫu tranh gỗ sơn thuỷ hữu tình được chạm khắc thủ công điêu luyện

Mẫu tranh sơn thủy bằng gỗ được chạm khắc thủ công điêu luyện
Tranh sơn thủy tung bách trúc mai
Tranh sơn thủy tung bách trúc mai bằng gỗ

Chính vì vậy, hình ảnh trên tranh gỗ phong thủy trở nên sinh động, chân thật hơn. Thêm vào đó, với chất liệu gỗ giúp bức tranh toát nên cảm giác ấm áp, thân thuộc hơn mà không mất đi sự sang trọng, đẳng cấp của mình.

Nói về nhược điểm của tranh gỗ sơn thủy hữu tình thì màu sắc là yếu tố chính khiến bức tranh không lột tả hết được màu sắc tươi đẹp của thiên nhiên. Vậy mà dù chỉ một màu nhưng những bức tranh gỗ đẹp mê hồn lại là những góc nhìn khác nhau về phong cảnh và thiên nhiên.

<3<3 Thay vì sử dụng các vật liệu như gỗ và xi măng, đá tự nhiên và đá quý được sử dụng để vẽ tranh tái hiện khung cảnh sông núi uốn lượn.

Chính vì sử dụng đá quý mà bức tranh càng trở nên rạng rỡ hơn, đẹp hơn, càng thêm mê hoặc bởi vẻ đẹp của nó.

Tranh Đặc Sắc Đá Quý thường được dùng để trang trí phòng khách, phòng làm việc, giúp căn phòng trở nên sang trọng, tiện nghi, tinh tế và sang trọng. Những bức tranh gắn đá sapphire cũng có thể giúp người đối diện trở nên vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng hơn.

Cũng giống như các loại tranh vẽ theo đường nét khác, trong phong thủy, tranh đá quý cũng giúp điều hòa âm dương, giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn, phú quý, may mắn, thuận lợi, thành công.

Hãy cùng tranhdadoixung.vn xem một số bức tranh đá quý đẹp và hấp dẫn:

Mẫu tranh đá quý sơn thủy hữu tình số 1

Mẫu tranh đá quý sơn thủy hữu tình số 1
Mẫu tranh đá quý sơn thủy hữu tình số 2
Mẫu tranh đá quý sơn thủy hữu tình số 2

Tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình

Tranh Gạch 3d Đặc Sắc là dòng tranh ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Tranh màu 3D không chỉ phản ánh những ưu điểm, đặc điểm của các dòng tranh nói chung mà còn có những ưu điểm rõ rệt mà các dòng tranh khác không có được.

Cụ thể, bức tranh gạch 3d và tranh màu nước quyến rũ được tạo ra bằng kỹ thuật hiện đại, cho phép người xem cảm nhận được sự sống động và chân thực của từng đường nét và chi tiết. Màu sắc trong tranh tươi và chân thực.

Tranh Gạch 3d Vẽ Tranh Đặc Sắc Có độ bền cao từ 20 – 30 năm, chống chọi được với nắng nóng, khí hậu lạnh ẩm của Việt Nam. Không chỉ vậy, tranh gạch 3d có khả năng chống thấm tốt, không trơn trượt, an toàn với trẻ nhỏ nên ngoài dùng để trang trí phòng khách, trong nhà còn có thể dùng làm vật trang trí ngoài trời.

Bạn cũng có thể tự do lựa chọn vì đây là một loạt các màu nước với các thiết kế khác nhau. Một số thiết kế tuyệt vời của gạch 3d màu nước quyến rũ:

Tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình sinh động

Tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình sinh động

Tranh đá sơn thủy xuyên sáng tự nhiên

Tranh thêu tay truyền ánh sáng tự nhiên mạnh mẽ là dòng tranh phong thủy cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời cũng là dòng tranh quý hiếm.

Không giống như các đường nét tranh thủy mặc điển hình, nét vẽ và hình ảnh được thể hiện rõ ràng và cụ thể. Ví dụ, nhìn vào một bức tranh đá quý và bạn có thể thấy rõ từng chiếc lá, phiến lá hay cánh cò v.v. Tuy nhiên, Tranh khắc đá ánh sáng và nước là dòng tranh thể hiện vẻ đẹp trừu tượng. Vẻ đẹp của sơn thủy trong bức tranh này được thể hiện qua những đường nét tự nhiên, hài hòa, được phá cách và tôn tạo của sông núi mà không hề có sự tác động của con người.

Tranh đá sơn thuỷ xuyên sáng HD N14 phòng khách

Tranh đá sơn thuỷ xuyên sáng HD N14 phòng khách
Tranh đá sơn thủy xuyên sáng được trưng bày tại kho
Tranh đá sơn thủy xuyên sáng được trưng bày tại kho

Loại tranh có đặc điểm như vậy bắt nguồn từ nguồn gốc của tranh sơn thủy này. Tranh đá sơn thủy xuyên sáng được làm từ đá ngọc sơn thủy thuộc dòng đá cẩm thạch. Những phiến đá sử dụng làm tranh đá tự nhiên được khai thác tại các khu vực cao nhất thế giới – dãy Himalaya. Dãy Himalaya là điểm xuất phát của 3 con sông dài nhất thế giới: sông Hằng, sông Ấn và sông Dương Tử. Tranh đá sơn thủy xuyên sáng được tìm thấy ở thượng nguồn 3 con sông này, nhiều nhất ở thượng nguồn sông Ấn, sông Dương Tử.

Tranh khắc đá trong mờ là sự kết tinh đẹp đẽ nhất giữa trời và đất với nguồn gốc độc đáo và vẻ đẹp tự nhiên của tác phẩm nghệ thuật tự nhiên. Hơn nữa, mỗi bức tranh là duy nhất và không thể bị trùng lặp.

Tranh đá sơn thuỷ xuyên sáng cao cấp nguyên tấm HD N30

Tranh đá sơn thuỷ xuyên sáng cao cấp nguyên tấm HD N30

Tranh đá sơn thủy xuyên sáng tự nhiên có độ bền cao, khả năng chống thấm, chịu nhiệt tốt, phù hợp với các tuổi mệnh như thủy, hỏa, thổ, mộc nên nó được sử dụng đa dạng và rất được chào đón.

Xét về giá trị nghệ thuật, tính thẩm mỹ, sự mới lạ và độc đáo thì giá cả của loại hình nghệ thuật hòn non bộ này cũng cao hơn so với các loại hình khác.

Những bức tranh đá này không thể lắp đặt như những bức tranh tường thông thường mà cần phải có một hệ thống thợ lành nghề và dụng cụ điện.

Xem thêm các ví dụ: Màu nước tự nhiên trong suốt

Ý nghĩa phong thủy của tranh sơn thủy hữu tình

Như đã nói ở trên, sơn thủy có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, Tranh sơn thủy hữu tình có những đường nét ngụ ý “chiêu tài”, “may mắn”, “quý nhân” trong nhà bạn, đồng thời có thể hóa giải khí xấu, công việc không tốt. tồn tại trong nhà của bạn.

Để nói về ý nghĩa của loại tranh này, Chen Lang, một chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Trung Quốc đã từng nhận xét: “trong số các loại tranh phong thủy, ông vua của các loại tranh phong thủy”. Tôi nói vì trong dòng tranh này có ông bà tổ tiên nên trong tranh có rất nhiều năng lượng phong thủy.

Không chỉ vậy, Bức tranh sơn thủy hữu tình hội tụ đủ 4 yếu tố Phong thủy một cách rất tự nhiên: băng (dựa vào núi), thủy (sát với nước), bang sơn. y thủy (núi dựa mép nước), thanh sơn thủy tú (núi non nước xanh bao quanh).

Hơn nữa, cảnh sắc tuyệt đẹp của thiên nhiên ẩn chứa trong bức tranh mực được thể hiện hài hòa, ngụ ý trời đất giao hòa, vạn sự như ý, cuộc sống là vô tận. Nó cũng ngụ ý sự hài hòa về mọi mặt, công việc luôn hanh thông và có lợi. Vua tranh phong thủy có thể nói là vua của các dòng tranh phong thủy.

Ngoài ý nghĩa về Phong thủy, Tranh sơn thủy hữu tình còn có giá trị nghệ thuật và tâm linh rất lớn. Tranh sơn thủy làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, trang nhã mà còn làm cho mọi người cảm thấy ấm áp, yên tâm, và khiến cho mọi người cảm thấy rằng những điều ước và mong muốn sẽ sớm thành hiện thực. ..

Trên đây là một số mẫu tranh thủy mặc đẹp nhất và ý nghĩa của chúng hiện nay. Mỗi màu nước quyến rũ đều có một giá trị riêng, và tùy theo “số mệnh” của mỗi người mà sẽ có những loại màu nước khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về dòng Tranh thủy mặc đẹp mê hồn cũng như tìm mua tranh đúng giá, mang ý nghĩa cao đẹp, phù hợp với khả năng của bạn. Tôi là người giỏi nhất. Hotline 0906405668