Tử Vi 2018 Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 (Nữ mạng) | Luận giải chi tiết

Tử vi tuổi tân hợi 2018

Nói về biển

48 tuổi – giọng nói nỮ

Sinh ngày 27 tháng 1 năm 1971 đến ngày 14 tháng 2 năm 1972

Tướng quân: Tiger. Con trai của Hoàng đế Bai, giàu có và quyền lực

(Nam mạng Mậu Tuất 2018)

& gt; & gt; Tuổi Kỷ Hợi có tài lộc 2019-Nam Mạng

& gt; & gt; Tuổi Kỷ Hợi có tài lộc 2019-Nữ mạng

Mạng : Vòng tay kim (Vàng)

Star : moc duc: chúc may mắn, chúc may mắn

Thuật ngữ : cà kheo: cọ xát chân tay, nhẹ

van nien : hãy thử nói rằng chết (chuột trở lại thành đồng) vẫn ổn

Siêng năng : Mới mẻ và bổ ích

Địa chi : Hợi gặp chó: tương xung, không yên

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

-Về Tây Nam Bộ để gặp Thần Tài

màu sắc : hộp màu: vàng, trắng; cấm kỵ: đen, đỏ

Tổng quan: Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi 1971 – Nữ mạng

Quý Cô có tiền tiêu, tài lộc dễ dàng, sự nghiệp suôn sẻ nhưng tính tình ôn hòa, ít cạnh tranh, không ôm nhiều hy vọng nên cuộc đời ít sóng gió, sự nghiệp suôn sẻ. Khó thăng thiên. Quý cô này tuy không có tài xoay chuyển tình thế nhưng tính tình hiền lành, được nhiều người giúp đỡ, khó khăn ít cũng được nhiều người giúp đỡ.

Nếu bạn sinh con vào mùa thu, buổi tối nhờ có chồng nên cuộc đời giàu sang phú quý. Ngược lại trời sinh cũng có phần khó khăn, nhưng không phải thiếu thốn về vật chất mà là sự dằn vặt về tinh thần. Dù thế nào đi nữa, với sự hiếu thảo, dịu dàng và chăm chỉ của mình, cơ hội thăng tiến của quý cô vẫn còn rất nhiều. Trung niên bình ổn nhưng nếu không giỏi giữ gìn hạnh phúc gia đình vẫn có thể bị chao đảo. Bước sang hậu vận, của cải ào ào, gia đạo yên ấm, cuộc sống an nhàn.

Nghề nghiệp :

Năm nay, quý cô gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, người tuổi Dần vui vẻ, tình duyên đẹp đẽ, mưu sự dễ thành công nhưng phải trả giá không nhỏ. Sao Mộc Đức là người mộc, được quý nhân kết giao, mọi việc suôn sẻ.

Nếu gặp ba gác, bạn nên đề phòng tay chân bị trầy xước, bị thương nhẹ và cẩn thận khi sử dụng dao kéo, dụng cụ sắc nhọn để tránh bị gãy tay, chân.

Về tứ trụ, có địa lợi, nhân hòa, công việc và kế hoạch thường gặp nhiều may mắn hoặc có người giúp đỡ, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Gia đạo, tình cảm, tiền bạc đều có phần bất ổn, hao tài tốn của. Nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, bớt họa.

Cố gắng mỗi năm đều có ích cho công việc và cuộc sống. Năm nay, môi trường sống thoải mái, tài lộc dễ thu, gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ.

Tổng hợp các yếu tố trên, tôi sẽ đứng về mặt ngũ hành để minh họa rằng năm nay yếu tố giao dịch là Dương. Đối với nữ giới, châm cứu, hỏa hoạn, tài lộc có phần bất lợi. Nếu bạn không có tham vọng lớn, thì danh vọng và sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Vận niên không xấu, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông nhưng chỉ có thể tiếp tục công việc cũ, môi trường cũ vẫn có thu nhập đáng kể, tinh thần rất thoải mái. Tuy nhiên năm nay là năm xung sát tinh, gia đạo, tình cảm, sức khỏe bấp bênh. Đừng quá hiếu thắng, cần chăm lo cho gia đình, sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, có thể nói năm nay là một năm khá tốt đẹp của quý cô.

Về mặt tử vi, vận may nhỏ đến với Wangdi, có tài lộc trên trời, của cải nhất định tăng, mọi việc đều dễ thành. Kỳ hai có năng khiếu sẽ làm thơ, kiếm lợi từ các tài liệu và luận văn, hoặc ký kết các hợp đồng, thỏa thuận khi cần thiết.

Tám nhân vật có hoa nữ, tam long, phượng hoàng, chính thống thần thánh, may mắn khó tìm được người giúp đỡ, như hổ thêm cánh, tự do, dễ dàng. Nhưng đừng quá lạm dụng, luôn chạy theo danh lợi mà quên thân. Thất sát vào chữ có tử, quan, họa… sức khỏe hơi yếu, công việc chập chờn, tranh chấp, kiện tụng… trong khi quý cô thắng thì cũng phải thua. Về tiền bạc, tâm trí.

Cung Tiểu vận có của cải, trường thọ, hạnh phúc, sự nghiệp và gia đình, con nhiều thành tựu, phú quý, càng được nhiều người quý mến. Nhưng dùng lời lẽ tự nhiên, cẩn trọng trong giao tiếp, việc làm, sắp xếp nhân sự… dễ sinh phản trắc hoặc tranh cãi.

Năm nay, do các yếu tố bên ngoài không thuận lợi, tuy tử vi sẽ có ấn, có kiểm, phải hết sức khéo léo, cẩn thận về mọi mặt mới mong giữ được danh và tài. Bùa Yêu bản mệnh gặp hung tinh, càng đi đường vòng, lợi trước mắt càng mất, tuy nguy hiểm nhưng dễ gặp hậu quả khó lường.

Ngoài một số khó khăn, phụ nữ cũng có niềm vui. Được phúc con, phượng hoàng tại bàn, gia đạo hưng vượng, thành gia lập thất, thêm cháu nối dõi, thân bằng hữu xa cách nhiều năm được đoàn tụ.

Về tài lộc, vượng phu ích tử, tiểu nhân vượng, vượng phu ích tử, hao tài tốn của nhưng vẫn có cơ hội bù đắp, tích lũy.

Nhìn chung, năm nay có rất nhiều điều tốt và xấu. Nhưng do Thổ xung chiếu nên cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn là công việc. Bản thân tôi bị bệnh, một vị thần đã đến trong cuộc đời tôi, dễ bị ốm và mang tiếng xấu. Chỉ nên làm những công việc cũ để tránh lãng phí. Năm nay là một năm tốt về công danh và tài lộc, nhưng không được tốt về tình cảm và gia đình.

Tình yêu :

Năm nay, Thổ Tú bị phá hoại, gia đạo có nhiều chuyện xấu, trong tình cảm có nhiều buồn phiền, lo lắng.

Với sự nhập Thổ và bản mệnh có bệnh tật, gia đình dễ rối ren, bất an. Đã có nhiều lần rạn nứt tình cảm vợ chồng do chênh lệch tiền bạc. Gia đạo, tôi cũng bị ốm đau, tai nạn. Với oai, kinh, dậu, gia đình thường sinh mâu thuẫn, vợ chồng xung khắc. Nếu không tự chủ, câu chuyện của bé có thể bị xâu xé, tạo thêm bất ổn và ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh.

Sao Tử vi có chính tinh hạn chế, cẩn thận trong giao dịch tiền bạc, không nên hợp tác, mùa hạ sẽ dẫn đến kiện cáo, thị phi, phiền phức. Nhất là không thấy được lợi ích sinh ra dục vọng thì rất dễ bị lừa gạt với những hậu quả tai hại khó lường.

Về vấn đề con cái, năm nay sẽ chú ý hơn. Có người vâng lời cha mẹ, ngoan ngoãn học hành, nhưng cũng có người đuổi theo bạn xấu mà chuốc họa vào thân. Cần chú ý đến đứa trẻ đến độ trưởng thành.

Bazi có phúc tinh, phúc thần, gia đình cũng có hỷ sự về nhà, cung cấp chỗ ở hoặc đám cưới cho con cháu hoặc họ hàng đoàn tụ.

Mặc dù phụ nữ độc thân có thể tránh được những rắc rối trong gia đình, nhưng nếu đã có con, họ chưa hẳn đã miễn nhiễm với những lo lắng, muộn phiền về con cái. Từ cứu rỗi có thần vui mừng, nhưng cũng có sự tàn phá, sự tàn phá và tai họa, và cuộc sống có cả niềm vui và nỗi buồn. Có nhiều dao động và thay đổi tâm trạng. Các mối quan hệ cần được giữ gìn để tránh những tai tiếng hay rắc rối đến với quý cô.

Nếu bạn đã có bạn tâm giao, hoặc được người lớn giới thiệu và có duyên thì bạn có thể kết hôn.

Nữ mạng hợp với người tuổi Tý (47 tuổi), tuổi Gà (50 tuổi), Bính Dần (đồng tuổi), không hợp với người tuổi Canh Thân (39 tuổi), Ngưu (46 tuổi). old), dinh co (52 tuoi).

Khi bắt đầu công việc, nhận việc và xuất hành, bạn nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe :

Năm nay, các cung hoàng đạo có bệnh phù thũng, tà khí xâm nhập, cần chú ý hơn đến sức khỏe, đề phòng tai nạn. Đặc biệt lưu ý trong chế độ ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm và đề phòng các bệnh lây qua đường máu. Ngoài ra, tránh tai nạn khi di chuyển.

Lái xe cẩn thận. Những người bảo trợ không an toàn, nhưng không gặp nguy hiểm.

Thời đại tân hải của thuy mang kim

Mặt trời tỏa sáng và thông minh hơn người

Cuộc sống sẽ thay đổi

Thăng trầm, gặp thời thoải mái

Tình yêu đơn phương khó bền lâu

Nếu bạn không chịu đựng, bạn sẽ ngày càng buồn hơn

Tiền và tiền được hợp nhất ngay từ đầu

Xây dựng doanh nghiệp thông qua Cầu hòa bình

Hòa bình, Danh vọng, Vận may

Tương lai của tương lai, ổn định hơn trước

Mao Tử có rất nhiều của cải

Gia đình khỏe mạnh, cần phòng sớm chiều.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tài lộc dồi dào. Có vấn đề về gia đình và tình yêu. công việc khó khăn. Đề phòng tai nạn ven đường. Tháng hai: Công việc thay đổi, kế hoạch bị tắc nghẽn. Tốt hơn là bạn nên đi xa. Tháng 3: Có cơ hội tốt, công danh tài lộc hanh thông. Ai đó giúp giải quyết vấn đề. Rắc rối trong phòng trẻ em.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & amp; 5: Có chuyện rắc rối, buồn phiền hoặc có tin buồn về người thân. Công việc bị đình trệ. Chán nản, bất an. đã tiêu rất nhiều tiền. Ai đó giúp đỡ hoặc chúc bạn may mắn. Sự giàu có vào và ra thật dễ dàng. Ai đó giúp đỡ. Tháng sáu: Đầu óc đau ốm. Giấy tờ lộn xộn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia sư, Tâm tình. Tiền của những gia đình mất nhanh hoặc phụ nữ (mẹ, con gái) mắc bệnh hiểm nghèo. Tháng tám: Công danh và tài lộc. Của cải dồi dào, mưu cầu mãn nguyện. Tháng 9: Thuận lợi về Giấy tờ. May mắn liên tục đến. Sức khỏe và sự giàu có tăng lên. Nhà ở, chỗ ở hữu ích.

– Mùa Đông: Tháng 10 & amp; 11: Gặp khó khăn trong công việc, có người giúp đỡ. Nếu có tranh chấp, giành chiến thắng. Tiền bạc tiêu hết nhưng cũng dễ kiếm tiền. Tránh bị lừa đảo hoặc bị đánh cắp. Tháng 12: Có cơ hội làm ăn dễ dàng. tiền bạc dồi dào. gia đình hạnh phúc. Có vấn đề pháp lý.

Dành riêng cho từ ngôi sao :

Hàng tháng, vào lúc chín giờ ngày hai mươi lăm âm lịch, với 20 ngọn đèn và hương hoa trà làm lễ vật, họ quay về hướng Đông để cầu phúc.

Mở rộng

Năm Đinh Hợi 1971 có ý nghĩa gì? Phù hợp với màu gì? Số nào phù hợp? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và kinh doanh? … + chi tiết về sinh năm 1971?

<3