Tử vi tuổi canh thân năm 2018 nữ mạng

Bạn đang quan tâm đến: Tử vi tuổi canh thân năm 2018 nữ mạng tại Soloha.vn

Cơ thể cường tráng

39 – Nữ

Bạn Đang Xem: Tử vi tuổi canh thân năm 2018 nữ mạng

Sinh ngày 16 tháng 2 năm 1980 đến ngày 14 tháng 2 năm 1981

Tướng quân: Sói. Con trai của nhà Thanh, cô đơn

(Vệ sĩ-Tài sản ròng của nam giới năm 2018)

& gt; & gt; Chòm sao của Tuổi Nhâm Thân trong năm 2019-Nam Mạng

& gt; & gt; Vận số trong năm 2019 – Nữ mạng

Mạng : Thạch lựu (Cây lựu)

Star : moc duc: chúc may mắn, công danh

Thuật ngữ : cà kheo: cọ xát chân tay, nhẹ

van nien : hãy thử nói rằng chết (chuột trở lại thành đồng) vẫn ổn

<3

Thổ khí : thân gặp chó: sinh, phế

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam đón Thần Tài

màu sắc : hộp: đen, xanh lam; cấm kỵ: trắng, đỏ

Tổng quan: Tử vi năm 2018 tuổi 1980 – Nữ mạng

Trong hầu hết các trường hợp, quý cô tuổi Dần gặp nhiều rắc rối về danh vọng và gia đình. Một người đàn ông thông minh, năng động và suy nghĩ khác biệt với những người khác, có thể thành công lớn, nhưng cũng có thể thất bại thảm hại. Điểm mạnh của nữ chính là ý chí mạnh mẽ, nhanh nhẹn và siêng năng, giỏi xoay chuyển tình thế, ứng biến kịp thời, bất cứ việc gì. Nếu bạn sống giữa đám đông, hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật, báo chí, luật sư,… thì bạn dễ dàng đạt được thành công và danh vọng. Nhược điểm: Ít người tránh được sự kiêu căng, quá tự tin vào bản thân, sau khi tính toán kỹ càng khó có người cộng tác, không mấy tin tưởng. Ngoài ra, không thực tế, phóng đại, khó hiểu và đôi khi không thực tế.

Trái ngược với tuổi Tý dễ gặp xui xẻo, tiền bạc hao tốn do thay đổi, khó êm ấm gia đình, vì quý cô có nhiều nam tính, dễ có tính cách bốc đồng. vợ / chồng với cô ấy, sự nghiệp khó thành, trừ những người sinh vào mùa đông và mùa xuân Quý cô được hưởng an khang thịnh vượng.

Hầu hết phụ nữ bước vào đời với một tầm nhìn xa, mọi thứ đều trong tầm tay nên họ rất hy vọng. Khi nó va chạm với thực tế, lòng tự trọng bị tổn thương và một số người phải quay sang tôn giáo. Nếu bạn có thể học hỏi sớm và tránh được những va vấp, bạn sẽ bắt đầu xây dựng một nền tảng vững chắc ở tuổi trung niên. Tùy thuộc vào chất lượng của nhân vật mà nó ổn định hoặc bị hỏng. Mọi thứ trong cuộc sống không thể chỉ dựa vào tài mà quên đi Đức.

Nghề nghiệp:

Xem Thêm: Số Mệnh – Định Mệnh | Ấm trà dịch lý

Năm nay theo dương lịch 2018, quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, có ích cho công việc làm ăn, dễ thành công, nhiều cơ hội, tài lộc hanh thông. Sao Mộc Đức thuộc hành mộc, gặp được thần hộ mệnh của nghề mộc lại càng may mắn hơn.

Giày cao gót có hại cho các chi. Cẩn thận khi sử dụng các vật sắc nhọn, đồ dùng sắc nhọn. Lái xe cần lưu ý để tránh những tai nạn có thể dẫn đến thương tật.

Về tứ trụ, tự nhiên trong và ngoài, công việc làm ăn được cải thiện, nhưng gia đình và sức khỏe đều giảm sút.

Hãy thử sức với quy định hàng năm, vừa thoải mái về tinh thần, vừa được trả lương cao nếu bạn đang làm việc trong một môi trường quen thuộc.

Tổng hợp các yếu tố trên, đứng về phương diện ngũ hành để minh chứng rằng năm nay buôn bán dương khí, ngũ hành hỏa tương hòa, đối với nghề Mộc.com thì chỉ thu được chút ít lợi lộc. Nếu có lợi lớn, tai họa sẽ được ngăn chặn. Đừng nghĩ đến chuyện làm ăn lớn vào giữa năm.

Các sao chiếu mệnh, tài lộc rất tốt, nhưng tứ trụ nên tổn thương. Quý Cô đừng có quá nhiều tham vọng, đừng mưu cầu cao xa, nên tiếp tục công việc cũ trong môi trường quen thuộc, có quý nhân giúp đỡ dù khó khăn, danh lợi cũng dễ dàng tiến lên, tuy không lớn lắm. , nhưng một nghề nghiệp ổn định. Bạn có thể nói rằng đó là một năm trên mức trung bình của các quý cô.

Về phương diện tử vi, sự thắng lợi của các vật phẩm vi hướng thổ có lợi cho công danh, tài lộc và sức khỏe, đồng thời có khả năng ngăn chặn những điều xấu do hạn hán gây ra. Mười tuổi (từ 33 đến 42 tuổi) gia đình, sự nghiệp ổn định và có hướng phát triển. Hạn hán nhỏ năm nay, tác động tốt của hạn hán lớn lại càng thuận lợi. Tuy nhiên, việc thiếu hụt nhiều sáng kiến ​​độc đáo cũng mang lại nhiều bất ổn và khó khăn. Nhờ có tuần hợp, điều này giúp chống lại ảnh hưởng của các sao cùng cung, nhưng cũng khiến con giáp kém tươi sáng.

Hội nghị Đồng bằng sông Dương Tử, tài lộc, quốc ấn, danh lợi, thăng quan tiến chức, địa vị ổn định, tin vui nối tiếp nhau. Nếu bạn làm việc trong một công ty mà mức lương ở bộ phận này tốt và công việc tốt, hãy nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Nếu kinh doanh, làm nghề tự do, cơ quan an ninh phát đạt, có thể mở thêm chi nhánh… đều có lợi. Nữ chính tốt bụng, mạnh mẽ về nhiều mặt, khó ai có thể làm tổn thương cô ấy, nhưng vì thế đừng ức hiếp kẻ yếu. Phải biết chia lãi để giữ của cải.

Trong cung hoàng đạo cũng có một số thầy bói, hãy cẩn thận với tài liệu, sổ sách, tiền bạc, có người muốn quấy rầy công việc làm ăn phát đạt của bạn. Dù có rồng phượng, hồ lô, thần tài… Nhân hòa, hiểm nguy, tai nạn đều có, nhưng tốt hơn hết đừng để rắc rối xảy ra.

Những người cầm tinh con hổ và phượng hoàng thường gặp nhiều may mắn, vượt qua khó khăn vào phút cuối, hoàn cảnh thay đổi bất ngờ, người xấu thành thánh. Dù sao, tại sao Thất Sát có nhiều sao xấu, thiếu dương khí, âm tri kiến, kỵ, giống như mặt trời và mặt trăng bị mây che. Đừng dựa vào thế mạnh của mấy năm trước để lập những kế hoạch lớn lao, chỉ cần giữ lấy những điều đó thì cuộc sống sẽ bình yên và viên mãn.

Số mệnh có tang, có táng, không nên cẩn trọng trong những trường hợp bất lợi. Tình huống càng linh hoạt thì càng ít thiệt hại. Tạo thêm phước đức để hạn chế sát tinh thì mới có bình an.

Trong Bạch cung có nhiều tinh không bị vỡ, tiền bạc khó tránh khỏi, nếu không may sẽ hao tài tốn của. Tuy nhiên, vẫn có may mắn, khải hoàn và phúc lành. Quý Cô vẫn đủ bù chi và cuộc sống không mấy khó khăn.

Nhìn chung, năm nay tốt hay xấu, việc làm ăn sẽ không quá hanh thông, công việc trong tầm tay, luôn giữ thái độ tốt và tâm thế tốt, đối xử tốt với bản thân nhưng đừng làm tổn thương người khác, cuộc sống sẽ hãy bình tĩnh.

Tình yêu:

Năm nay lục đục, gia đạo tình cảm có chút bất ổn. Tuy nhiên, công danh và tài lộc có phần được cải thiện nên cũng giúp giảm bớt tâm lý bất an.

Nếu có gia đình, vợ chồng bạn sẽ ấm cúng hơn, có thể tự tay trang trí nhà cửa. Với thai đủ tháng, phụ nữ mong muốn sinh thêm con đều được thỏa mãn. Tuổi chó tuy thuận theo ý mẹ nhưng khi lớn lên sẽ sống theo ý mình.

Với vay hong online, ngay cả khi bạn đã có gia đình, vẫn có nhiều người để ý. Cẩn thận khi giao tiếp kẻo bị kẻ xấu xuyên tạc, gây họa cho gia đình. Năm nay con giáp sẽ có người thành đạt, mang lại niềm vui cho gia đình. Tuy nhiên, đừng bất cẩn trong sinh hoạt của trẻ, dễ bị kẻ xấu dụ dỗ, hao tốn tiền của, hậu quả khó lường.

Với da, sống trong điều kiện gia đình cũng có phần đau buồn từ người thân.

Tình yêu vui vẻ và đẹp đẽ đối với những quý cô độc thân, nhưng đừng quá rảnh rỗi, dễ khiến bạn hoang mang và sốc. Năm nay là năm tốt để kết hôn. Nếu gặp được những người đồng lứa, cuộc sống vợ chồng sẽ dễ dàng và ổn định hơn.

Quý cô hạp với người tuổi bính tý (44 tuổi), tân sửu (58 tuổi), không hợp với người tuổi ngọ (41 tuổi), canh tý (đồng tuổi). ), và độ tuổi biên giới (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Xem Thêm: Đất Nước Pháp Được Mệnh Danh Là Gì, Nước Pháp Nổi Tiếng Về Cái Gì – Cẩm nang Hải Phòng

Các sao năm nay đều tốt, thân thể khỏe mạnh bình ổn, nhưng do vận hạn nên phải đề phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Một người bảo trợ trung thành.

<3

Rất khó để biết thời điểm kim được khắc

Nói ít hơn, cười ít hơn

Thật khó hiểu khi tâm trạng bình tĩnh của cô ấy

Thông minh và quyến rũ

<3

Luôn có những điều bất ngờ trong cuộc sống

Sự nổi tiếng dễ xây dựng và dễ phai mờ

Cuộc sống hạnh phúc

Muôn vàn phước lành, mái ấm gia đình

mau tuan pha nhung may man

Đừng bốc đồng, hãy thực hiện từng bước một.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa xuân: Tháng 1 & amp; 2: Thú vị. Công việc có lợi. Của cải tăng lên. Tháng 3: Có trở ngại nhỏ sẽ vượt qua. Cẩn thận với giấy và sách.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & amp; 5: Đừng quá đeo bám mà hại sức khỏe. Lợi ích là rất lớn, và tiêu thụ cũng rất lớn. Gia đình, tình yêu, thịnh vượng. Tháng sáu: Đau ốm, tai nạn, công việc trì trệ nhưng chỉ là tạm thời.

– Mùa Thu: Tháng 7 & amp; 8: Công việc kinh doanh gặp khó khăn. Gia đạo bất an, đề phòng bệnh tật, tai nạn. Tháng 9: Tình hình tốt đẹp, có gia đình đông thành viên, được nhiều người quý mến.

– Mùa Đông: Tháng 10 & amp; 11: Đừng nhìn những điều to tát trước mắt mà quên đi những điều tồi tệ phía sau. Tiền bạc nên cẩn thận. Công việc bình thường vẫn có lương cao. Tháng mười hai: Tài lộc dồi dào, thu hoạch bất ngờ. Công việc tiến triển tốt, gia đình hạnh phúc.

Spirit of Phrase:

Mỗi tháng vào ngày hai mươi lăm âm lịch vào lúc chín giờ, dùng mười lăm ngọn đèn và dâng hương hoa trà để cầu phúc lành ở hướng đông.

Mở rộng

Năm 1980 mệnh gì? Phù hợp với màu gì? Phù hợp với số nào? Hướng nào? Tuổi nào thì nên lập gia đình và khởi nghiệp? … + Sinh nhật 1980 Xem chi tiết?

+ Tử vi trọn đời 1980 – Nam mạng + Tử vi trọn đời 1980 – Tử vi nữ

Xem Thêm: Chữ ký phong thủy mệnh Hỏa và Những điều cần lưu ý